ref="https://ADS000088232.go.scalef.net/c/v3/CON000457626/?source=deeplink_generator&network_id=1&url=https%3A%2F%2Fnoichienkhongdau.lottevietnam.vn">
*

*

vị trí cao nhất 5 Phim hoạt hình 3D trung quốc hay tốt nhất – Tốp.vn – Tốp.vn Top danh mục những thứ hay ho trong cuộc sống đời thường

Đứng đầu vào bảng xếp hạng đa số phim phim hoạt hình 3D trung quốc hay độc nhất vô nhị phải kể đến là bộ phim Tần Thời Minh Nguyệt. Đây là tập phim lấy bối cảnh nhà Tần và cột mốc là sau sự kiện giết hại bất thành của kinh Kha cùng chết choc của Hàn Phi.Tần Thời Minh Nguyệt triệu tập vào sự khủng lên, trưởng thành của 3 đứa trẻ con là Thiên Minh, thiếu thốn Vũ với Nguyệt Nhi.

Tuy phim có những đoạn viễn tưởng tuy thế vẫn gắn sát với chi tiết lịch sử.Là một bộ phim truyền hình kiếm hiệp nên chắc hẳn rằng sẽ ko thể tất cả màn đấu solo giữa mẫu Nhiếp với Vệ Trang. Xung quanh ra, những cao thủ khác cũng đều có những màn võ thuật bắt mắt như La Võng, Âm Dương Gia. Bộ phim còn có ngoại truyện đề cập những nhân vật hâm mộ nên chúng ta đừng bỏ qua mất nhé!

THÔNG TIN PHIM:

Thời gian: 45p/tậpSố tập: 58 tập

youtube.com/embed/cWnQHEOrgYw”>

Trailer Tần Thời Minh Nguyệt phần 6 thương Hải Hoành lưu 2
2

Thiên Hành cửu ca

Thiên hành cửu ca là mẩu truyện ở trong vũ trụ Tần thời Minh Nguyệt, nhưng đều sự kiện này lại ra mắt trước đó, chuyển phiên quanh số phận cuộc đời và loại chết bí mật của Hàn Phi. Bộ phim này là bộ phim truyện mình ham mê thứ 2, không bởi vì những cảnh võ thuật đẹp mắt mà chính là những cuộc đọ trí, rứa trận, thủ đoạn và cả những tính toán sâu xa. Bộ phim truyền hình không nhằm yên cho mình những suy xét đơn giản, mà cất hàng loạt những sự khiếu nại tiếp diễn, sẽ có lúc các bạn sẽ phải nhức đầu bởi một lượng thông tin quá khủng để thêm ráp bọn chúng với nhau.Bạn sẽ xem: Thiên hành cửu ca phần 2

Khi xem phim này, bạn nên chăm chú đến đông đảo màn hội thoại nhé. Đỉnh cao nó nằm tại những màn đối thoại “chất hơn nước cất” này đấy. Đặc biệt, bộ phim truyện này có nét vẽ nằm trong hàng đẹp tuyệt vời nhất từ trước mang lại nay.Thông tin bắt đầu nhất: chấm dứt mùa 2 sống tập 90, Thiên Hành Cửu Ca sẽ quay trở lại phần 3 vào thời điểm năm 2020.

Bạn đang xem: Thiên hành cửu ca phần 2

THÔNG TIN PHIM:

Thời gian: 25/tậpSố tập: 90 tập ( phần 1)

youtube.com/embed/7iLbXAOcWjo”>

Trailer Thiên Hành Cửu Ca 3
3

Vũ Canh Kỷ

Song tuy vậy với Tần Thời Minh Nguyệt với Thiên Hành Cửu Ca là Vũ Canh Kỷ – một bộ phim truyền hình kiếm hiệp 3 chiều được hàng nghìn khán giải yêu thương thích. Phim kể về Vũ Canh là nhỏ của Trụ Vương, bị Đắc Kỉ đâm mũi tìm xuyên tim mà chết. Vũ Canh tưởng mình đã chết nhưng không ngờ rằng bản thân vẫn được phục sinh chuyển thế.

Trớ trêu thay, Vũ Canh phục hồi trên thể xác A Cẩu-người mà lại anh đã làm mù mắt hai năm trước. Không hết bàng hoàng, Vũ Canh lại bị tóm gọn đi làm nô lệ tại hầm mỏ khai thác khoáng thạch thuộc vị hôn thê Bạch Thái. Kiếp sống nô lệ của một vị hoàng tử bắt đầu… trên đây đại trượng phu đã trưởng thành và cứng cáp và thừa lên kiếp nô Lệ. Vũ Canh Kỷ chính là một phần của đoạn phim đó!

THÔNG TIN PHIM:

Thời lượng: 15p/tậpSố tập: 82 tập

youtube.com/embed/99KyK-dO1bg”>

Vũ Canh Kỷ phần 1 4
4

Thiêú niên Cẩm Ỷ Vệ

Thiếu niên Cẩm Y Vệ là phim phim hoạt hình lấy bối cảnh Đại Minh thời sơ khai và nhân vật chính là Viên đái Đường. Tuy bắt đầu làm Cẩm Ỷ Vệ chưa lâu mà anh đã đả thương cấp cho trên với bị giam vào nhà lao. Tại đây quý ông đã kết các bạn với một phạm nhân cùng học được bộ võ công quỷ dị.Khi Hoàng Thành xảy ra kinh biến, khi chứng kiến xác bị tiêu diệt tưởng là phụ thân mình, đái Đường vô cùng phẫn nộ và mong muốn trả thù đến cha. Cũng từ đây, hàng loạt tình huyết ma tai quái liên tục diễn ra và các nhân vật bí ẩn cũng dần dần lộ diện.

Xem thêm: Download Game Lái Xe Mô Phỏng Tải, Game Lái Xe Tải Đường Dài

THÔNG TIN PHIM:

Thời gian: 20p/tậpSố tập: 52 tập

youtube.com/embed/cHSX-Yb7jZQ”>

Trailer – thiếu Niên Cẩm Y Vệ 5
5

Tây Hành Kỷ

Cuối cùng, Toplist muốn gửi đến bạn đọc bộ phim hoạt hình 3D Tây Hành Kỷ. Với chất lượng đồ họa được đầu tư công phu, từng lời thoại trau chuốt, tập phim xứng đáng được bầu chọn là 1 trong trong những bộ phim truyện hoạt hình tuyệt nhất định buộc phải xem của Trung Quốc.

Tuy nhiên, vào nhân gian xuất hiện báu thứ là Kì Kinh cất những bí mật làm tởm thiên động địa. Cùng với lòng can đảm và sự quyết trung tâm của mình, Bạch Lang đang thuyết phục được con đường tam tạng, một đợt tiếp nhữa cùng cậu đi Tây Thiên nhằm “ trả kinh”. Trên đường đi họ còn có được sự giúp sức của tè Bạch Long, Đông cung thái tử Ngạo Tuyết. Cả 3 cùng bước đầu cuộc hành trình Tây phương, vừa buộc phải tránh sự truy gần cạnh của Thiên chúng, vừa nên đương đầu cùng với biết bao yêu ma đang hóng đón.