*
*
*
*
*

(quartetpress.com) -Tiếp nối “Tình yêu ko lối thoát”, trong form phim 14h00 bên trên quartetpress.com là bộ phim truyện tâm lý thôn hội trung quốc “Thiên hàng không nước mắt” cùng với thông điệp đầy tính nhân bản về cảm xúc gia đình, tình bạn bè và nhiều bài học quý trong cuộc sống đời thường cho tất cả chúng ta.

Bạn đang xem: Thiên đường không nước mắt


“Thiên hàng không nước mắt” là câu chuyện về hành trình dài tìm lại tình thân của từ Văn Kiệt với Từ Văn Tuấn. Mồ côi phụ vương từ nhỏ, hai bạn bè sống với bà mẹ là Hồng Liễu Đình trên một thị trấn nghèo. Đến năm Văn Kiệt 15 tuổi còn Văn Tuấn 6 tuổi, chị em Liễu Đình không may qua đời vì tình trạng bệnh ung thư máu. Không thích vào trại trẻ mồ côi sống, Văn Kiệt dẫn Văn Tuấn đi tìm ông nước ngoài Hồng Chấn Trạch, là công ty một tập đoàn lớn lớn tại hàng Châu.

Hai bạn bè Văn Tuấn – Văn Kiệt khi trưởng thành.

Trên hành trình đi tìm ông ngoại, Văn Kiệt vẫn vô tình để lạc Văn Tuấn khi sẽ tìm phương pháp nhảy lên một dòng xe tải. Trớ trêu thay, Văn Tuấn bị vợ chồng nhà họ trằn đâm phải, dẫn mang lại mất trí nhớ, bao gồm cả những ký ức về anh trai giỏi người chị em quá cố. Về phần vợ ck họ Trần, vì chưng sợ bị ngồi tù, ông è bàn với vợ đưa Văn Tuấn về nuôi với coi cậu như fan ở. Cậu bé nhỏ 6 tuổi phải bắt đầu bươn chải cuộc sống thường ngày khó khăn vất vả để phục vụ hai vợ ck ông nai lưng và con trai họ là Trần dần dần Sinh.

Ông ngoại Hồng Chấn Trạch do tài tử Thang Chấn Tông thủ vai.

Trong lúc đó, trải qua không ít khó khăn, Văn Kiệt đã tìm kiếm được ông ngoại. Lúc ấy, vị tình yêu mến với phụ nữ và lòng ăn năn không chăm sóc được mang lại con, ông đang dồn hết tình thương cho Văn Kiệt, nuôi chăm sóc cậu nên người, tạo đk cho cậu đi du học. Hai ông con cháu vẫn liên tiếp tìm kiếm thông tin của người em trai thất lạc cơ mà không có tác dụng gì.

Xem thêm: Bài 56 - Các Thao Tác Với Chuỗi

Nam diễn viên Lý Hảo vào vai Văn Tuấn.

Nam diễn viên Lý Mộng trong vai Văn Kiệt.

Mười năm trôi qua, Văn Kiệt và Văn Tuấn những đã trưởng thành. Số phận sắp xếp cho Văn Tuấn tới thao tác tại tập đoàn lớn của Văn Kiệt, mặc dù thế trớ trêu thay, Văn Kiệt không nhận ra em trai mình mà lại nhận nhầm kẻ giả danh Trần dần Sinh. Còn đối với người em thật, Văn Kiệt lại giành riêng cho cậu góc nhìn ghen tuông, coi thường vì chưng An Nhiên, bạn nữ của Văn Kiệt lại trót đem lòng cảm mến đấng mày râu Văn Tuấn thật thà, chuyên chỉ.

Vai diễn An Nhiên – bạn gái của Văn Kiệt do con gái diễn viên lưu Tử Kiều thể hiện.

Trước gần như hiểu nhầm cũng giống như những thủ đoạn hèn hạ của Trần dần dần Sinh hòng che giấu sự thật, hai đồng đội Văn Tuấn, Văn Kiệt liệu rất có thể nhận ra nhau? Đây là trò đùa của số phận, hay chính là thử thách của Thượng đế dành riêng cho những tấm lòng lương thiện?

Mời quý vị thuộc theo dõi mẩu chuyện cảm cồn của hai đồng đội Văn Kiệt, Văn Tuấn trong tập phim “Thiên đường không nước mắt”, phân phát sóng vào 14h00 các ngày trong tuần bên trên kênh quartetpress.com.