Theo dõi quy trình vận chuyển giao dịch – Viettel Post Tracking đang là một trong những dịch vụ rất được yêu thích nhất bởi công dụng tiện lợi. Trải qua dịch vụ giao hàng tận nơi, mặc dù hoàn toàn có thể yên trung tâm khi giữ hộ đi những sản phẩm quan trọng.

Tuy nhiên, bạn có nhu cầu chắc chắn xem đã đi vào tay tín đồ nhận chưa? hiện giờ đang ở bưu cục nào? Và có phát sinh sự cố trong quy trình vận gửi hay không?

Dịch vụ Viettel Post Tracking là câu trả lời chính xác nhất mang lại những thắc mắc này. Với tính năng update liên tục tình trạng hiện tại của đối chọi hàng. Tracking sản xuất cơ hội cho chính mình dễ dàng tra cứu cùng theo dõi giao dịch quan trọng.

Việc kiểm tra tình trạng 1-1 hàng để nạm được các thông tin cần thiết trong bài toán chuyển phát, tự đó có những tác động ảnh hưởng hoặc xử lý hợp lí hơn. Nếu khách hàng là người bán hàng và muốn ship hàng cho khách hàng hàng, thì việc tra vận đơn là rất là hữu ích.


Bạn đang xem: Theo dõi đơn hàng viettel

Mã vận đối chọi là gì?

Để triển khai giám sát quá trình vận chuyển deals của mình, bạn cần phải có mã vận đơn. Mã vận đơn là hàng số được in ngay bên góc trái của phiếu gửi, bên dưới mã vạch.


*
Mã vận solo Viettel Post Tracking

Nếu bạn làm mất đi phiếu gửi, chúng ta cũng có thể kiểm tra trên add email. Mã vận đối chọi được gửi cho email cá nhân của khách hàng hàng, từng mã số này được mã hóa vào email.

Lưu ý, mã code này được gởi bằng hệ thống email. Một số hệ thống email cá thể người sử dụng do sử dụng kĩ năng phân các loại thư, buộc phải mã code sẽ được gửi vào một vài thư mục khác, nhiều khi là thùng rác. Các bạn nên tiếp tục thoi dõi hộp thư để nhận thấy mã vận đơn.

3 cách sử dụng dịch vụ thương mại Viettel Post Tracking

Kiểm tra hành trình vận đối kháng trên Website

Bạn truy vấn vào website https://viettelpost và điền mã vận đơn và ô dưới để kiểm tra tình trạng 1-1 hàng. Giả dụ có quá nhiều đơn hàng, các bạn chỉ có thể nhập về tối đa 30 solo và từng mã phương pháp nhau bằng dấu phẩy.


*
Viettel Post Tracking

Xem thêm: Cách Xem Táo Quân 2021 Trực Tiếp Đêm Giao Thừa Bằng Smartphone, Youtube

Gửi lời nhắn yêu cầu tổng đài kiểm tra

Bạn chỉ việc nhắn tin theo cú pháp:

Track gửi 178

Chỉ ngay sau 1 phút bạn đã nhận được được tin tức về đơn hàng của mình. Tin nhắn này hoàn toàn miễn tầm giá với các thuê bao của Viettel. Đây là cách nhanh và dễ dàng và đơn giản nhất nhằm giám gần kề gói hàng của chúng ta hiện đã đi vào tay fan nhận xuất xắc chưa.

Kiểm tra trên App

Việc soát sổ trên App, tiến hành tương tự bí quyết kiểm tra bằng Website. Tuy nhiên giao diện bao gồm hơi khác một chút. Nếu bạn đang đăng nhập tài khoản thì chỉ cần vào mục Đơn sản phẩm của bạn, click chuột mã đối kháng và chất vấn tình trạng vận đơn.


*
Kiểm tra vận đối kháng trên app

Sau lúc nhập mã vận đối chọi (mã phiếu gửi), screen sẽ cập nhật cho bạn tình trạng gói hàng như ảnh bên dưới.


*

Với 3 biện pháp kiểm tra quy trình vận chuyển đối chọi hàng này. Bạn cũng có thể cập nhật nhanh chóng tình trạng gói hàng của mình và giới thiệu biện pháp đúng mực khi xảy ra sự cố. Chúng ta nên xem xét giữ lại phiếu gửi nhằm tránh làm mất mã vận đơn.

Nếu vẫn còn chưa rõ về cụ thể các phương pháp kiểm tra, chúng ta cũng có thể để lại bình luận. quartetpress.com sẽ hối hả hồi đáp ngay sau khi nhận được. Chúc bạn cũng có thể dễ dàng cai quản các giao dịch bằng Viettel Post Tracking!