Theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng – Viettel Post Tracking đang là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất bởi tính năng tiện lợi. Thông qua dịch vụ giao hàng tận nơi, mặc dù có thể yên tâm khi gửi đi những món đồ quan trọng.

Tuy nhiên, bạn muốn chắc chắn xem đã đến tay người nhận chưa? Hiện đang ở bưu cục nào? Và có phát sinh sự cố trong quá trình vận chuyển hay không?

Dịch vụ Viettel Post Tracking là câu trả lời chính xác nhất cho những thắc mắc này. Với tính năng cập nhật liên tục tình trạng hiện tại của đơn hàng. Tracking tạo cơ hội cho bạn dễ dàng tra cứu và theo dõi đơn hàng quan trọng.

Việc kiểm tra tình trạng đơn hàng để nắm được các thông tin cần thiết trong việc chuyển phát, từ đó có những tác động hoặc xử lý hợp lý hơn. Nếu bạn là người bán hàng và muốn ship hàng cho khách hàng, thì việc tra vận đơn là cực kỳ hữu ích.


Bạn đang xem: Theo dõi đơn hàng viettel

Mã vận đơn là gì?

Để thực hiện giám sát quá trình vận chuyển đơn hàng của mình, bạn cần phải có mã vận đơn. Mã vận đơn là dãy số được in ngay bên góc trái của phiếu gửi, dưới mã vạch.


*
Mã vận đơn Viettel Post Tracking

Nếu bạn làm mất đi phiếu gửi, bạn có thể kiểm tra trên địa chỉ email. Mã vận đơn được gửi đến email cá nhân của khách hàng, mỗi mã số này được mã hóa trong email.

Lưu ý, mã code này được gửi bằng hệ thống email. Một số hệ thống email cá nhân người sử dụng do sử dụng tính năng phân loại thư, nên mã code sẽ được gửi vào một số thư mục khác, đôi lúc là thùng rác. Bạn nên thường xuyên thoi dõi hộp thư để nhận được mã vận đơn.

3 cách sử dụng dịch vụ Viettel Post Tracking

Kiểm tra hành trình vận đơn trên Website

Bạn truy cập vào website https://viettelpost và điền mã vận đơn và ô bên dưới để kiểm tra tình trạng đơn hàng. Nếu có quá nhiều đơn hàng, bạn chỉ có thể nhập tối đa 30 đơn và mỗi mã cách nhau bằng dấu phẩy.


*
Viettel Post Tracking

Xem thêm: Cách Xem Táo Quân 2021 Trực Tiếp Đêm Giao Thừa Bằng Smartphone, Youtube

Gửi tin nhắn yêu cầu tổng đài kiểm tra

Bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

Track gửi 178

Chỉ ngay sau 1 phút bạn đã nhận được thông tin về đơn hàng của mình. Tin nhắn này hoàn toàn miễn phí với các thuê bao của Viettel. Đây là cách nhanh và đơn giản nhất để giám sát gói hàng của bạn hiện đã đến tay người nhận hay chưa.

Kiểm tra trên App

Việc kiểm tra trên App, thực hiện tương tự cách kiểm tra bằng Website. Tuy nhiên giao diện có hơi khác một chút. Nếu bạn đang đăng nhập tài khoản thì chỉ cần vào mục Đơn hàng của bạn, bấm vào mã đơn và kiểm tra tình trạng vận đơn.


*
Kiểm tra vận đơn trên app

Sau khi nhập mã vận đơn (mã phiếu gửi), màn hình sẽ cập nhật cho bạn tình trạng gói hàng như ảnh bên dưới.


*

Với 3 cách kiểm tra quá trình vận chuyển đơn hàng này. Bạn có thể cập nhật nhanh chóng tình trạng gói hàng của mình và đưa ra biện pháp đúng đắn khi xảy ra sự cố. Bạn nên lưu ý giữ lại phiếu gửi để tránh làm mất mã vận đơn.

Nếu vẫn còn chưa rõ về chi tiết các cách kiểm tra, bạn có thể để lại bình luận. quartetpress.com sẽ nhanh chóng hồi đáp ngay sau khi nhận được. Chúc bạn có thể dễ dàng quản lý các đơn hàng bằng Viettel Post Tracking!