"Đà Lạt lại ban đầu những ngày mưa, mưa từ lúc nhắm mắt, tới khi mở mắt. Thật, tôi nhớ những ngày Nắng, cả khoảng thời gian nhâm nhi bóc tách trà lài thơm nồng với hướng chú ý xa trải lâu năm tầm mắt. Ghi nhớ tới phần lớn lúc ngồi trò chuyện giữa những ngày nắng thơm nóng của mùa đông. Mà tóm lại, tôi lại nhớ quán coffe The Wilder-nest nữa rồi".

Bạn đang xem: The wilder-nest đà lạt


*

Đúng như cái tên của mình, The Wilder-nest trở thành chỗ tôi được hoàn toàn đắm chìm ngập trong cái không gian yên tĩnh thân núi rừng, chỉ với tiếng trò chuyện của vài người, xen lẫn giờ đồng hồ nhạc du dương,...mọi thiết bị quyện vào giờ rung rinh của gió, của rừng,...
Trái ngược với mùi thơm của thứ ăn vị trí trung tâm thành phố Đà Lạt, The Wilder-nest cũng đều có một mùi hương thơm, nhưng lại lại là hương thơm thơm của gió, hương thơm thơm của hoa rừng. Loại mùi vừa ngọt, lại vừa dịu, thoải mái và dễ chịu vô cùng.
Không chỉ gồm Thơm - Ngọt, vị trí đây còn một chút ít của nhẹ - An. The Wilder-nest được khiến cho từ phần đa bàn tay tài ba của nhiều cả nhà kiến trúc. Từ phương pháp chăm chút, sáng sủa tạo, sửa sang,...bạn đã thấy được cả bầu trời tâm huyết của mình đặt vào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mục Lục Tu Dong Trong Word 2010 Dành Cho Bạn


+ Đi từ mặt đường đèo Prenn: ngay khi xuống đèo, nhìn tay phải được bố trí theo hướng dẫn đường đi vào Sam Tuyền Lâm Resort thì bạn đi vào. Chừng 1km thì nhìn mặt tay phải, có ngôi công ty be nhỏ bé xinh xinh lọt thỏm thân rừng. Ừ đúng rồi đó.
+ Đi từ hồ Tuyền Lâm: bạn lấn sân vào khu hồ nước Tuyền Lâm (dưới chân Thiền Viện Trúc Lâm) bước vào sâu hơn thấy khu vực Resort Sacom gồm ngã 3. Chúng ta quẹo trái và liên tiếp đi thẳng. Lần này bạn sẽ thấy quán nằm sát tay trái bản thân nha.
Nếu bạn muốn lánh mình ở 1 nơi an toàn, yên ổn bình và mong mỏi giữ rất nhiều phút giây dịu nhàng thì cho đến với The Wilder-nest nhé. Không chỉ là một quán cafe thôi đâu, nơi đây cũng có thể có homestay để chúng ta ở lại cơ mà. Mình tin chắc, nơi đây sẽ là việc lựa chọn lý tưởng cho người yêu Đà Lạt đấy.

null ) ( data?._source?.title

"" ) ( data?._source?.country?.title


hotel tại "" )

"" )


Vé thăm quan tại ( data?._source?.title


kinh nghiệm du lịch "" )

"" ) ( data?._source?.country?.title


du lịch ( data?._source?.title qua ống kính

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `) "" )


cộng đồng trao đổi về ( data?._source?.title

"" ) "" )


Hành trình tò mò ( data?._source?.title

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `) "" )