Thẻ GPS là 1 trong những trong các dòng phụ kiện khá nổi bật được áp dụng trên ô tô hiện nay. Nó có công dụng chỉ đường và xác định vị trí đúng chuẩn cho ô tô. Vào đó, thẻ ghi nhớ Vietmap S1 đó là dòng thẻ chỉ đường cho ô tô tốt nhất hiện nay. Cùng Định Vị xe pháo 247 tìm kiếm hiểu cụ thể thẻ GPS là gì và các tính năng khá nổi bật của phụ khiếu nại ô tô độc đáo này. 

Thẻ GPS là gì?

Thẻ GPS hay nói một cách khác là thẻ định vị GPS, thẻ lưu giữ GPS giỏi thẻ đi đường cho ô tô. Thẻ này rất có thể tích vừa lòng và cắm trực tiếp vào dắc cắm thẻ của đầu DVD trên ô tô. Nó tất cả khả năng đón nhận thông tin từ ứng dụng chỉ con đường GPS. Một số loại thẻ xác định GPS lừng danh nhất hiện nay đó chính là thẻ Vietmap S1.

Bạn đang xem: Thẻ gps cho ô tô

Thẻ GPS Vietmap được phần đông các bác tài sử dụng. Bởi ứng dụng Vietmap S1 đó là phần mềm chỉ đường cho ô tô giỏi nhất. 

*
Thẻ xác định GPS bao gồm thẻ gắn hối hả vào đầu DVD của ô tô

Các tài năng chính của thẻ GPS Vietmap mang lại ô tô 

Thẻ xác định GPS có tính năng nổi nhảy trong việc chỉ mặt đường cho ô tô hiện nay. Nhờ những tính năng nổi bật đồng thời tích hòa hợp các technology tiên tiến độc nhất của Vietmap. Cùng mày mò các tác dụng chính và ích lợi khi sử dụng thẻ dẫn đường S1 của Vietmap mang đến ô tô. 

Tích hợp phiên bản đồ chi tiết 63 tỉnh giấc thành 

Một tính năng quan trọng đặc biệt của thẻ GPS đó đó là nó có bạn dạng đồ chi tiết 63 tỉnh thành của Việt Nam. Trong đó bao hàm vị trí đúng đắn tới từng khu vực, số nhà, tên đường. Đi thuộc với các thông tin giao thông. Ví như đường 2 chiều, đường cấm, các loại biển khơi báo hay con đường 1 chiều. Bạn dạng đồ này được update thường xuyên và liên tục bởi Vietmap. 

*
Thẻ GPS có kho thông tin phiên bản đồ chi tiết của 63 thức giấc thành trên Việt Nam

Giao diện hiển thị dạng 3 chiều sinh động

Khi thực hiện thẻ xác định GPS mang đến ô tô, phần mềm chỉ con đường Vietmap S1 không chỉ có bối cảnh trực quan, vậy thể. Đồng thời còn hoàn toàn có thể hiển thị dạng khối 3 chiều sinh động. Dựa vào đó, tài xế dễ ợt hơn vào việc hình dung các con đường đường. Đi thuộc với chính là giúp việc di chuyển nhanh giường hơn. 

Tính năng định vị và chỉ đường đúng đắn

Thẻ GPS gặm vào đầu DVD của ô tô với ứng dụng chỉ mặt đường Vietmap S1 còn tồn tại tính năng định vị, dẫn đường và lộ trình dịch chuyển cho những tài xế. Nhờ liên kết với hệ thống định vị toàn cầu GPS. Vị đó, bạn lập cập có được lộ trình dịch rời nhanh chóng, đúng đắn và đảm bảo an toàn an toàn.

Xem thêm: Game Nuôi Vợ Ảo Android - Top 12 Game Hẹn Hò Ảo Giúp Bạn Vơi Đi Nỗi Cô Đơn

Tác dụng chỉ đường là 1 trong trong các tính năng quan trọng đặc biệt nhất của thẻ định vị GPS Vietmap cho ô tô. 

*
Thẻ lưu giữ GPS lắp trong đầu DVD ô tô có tác dụng định vị và chỉ đường cấp tốc chóng

Chỉ đường bằng giọng nói với thẻ GPS 

Thẻ định vị GPS tích hợp ứng dụng chỉ mặt đường S1 còn có tính năng chỉ đường bởi giọng nói. Chúng ta cũng có thể thiết lập giờ đồng hồ Việt hối hả trên menu thiết bị. Dựa vào đó, việc di chuyển trên những cung đường thuận lợi hơn cực kỳ nhiều. đề cập cả khi bạn đến các địa điểm, khoanh vùng hay thức giấc thành mới. Hay là không thông thuộc con đường sá ngơi nghỉ đây. 

Lưu lại lộ trình dịch rời thuận tiện 

Sử dụng thẻ chỉ đường GPS mang lại ô tô, chúng ta còn có thể lưu lại những lộ trình di chuyển một bí quyết nhanh chóng. Đồng thời còn có thể lưu lại các add yêu mê say như đơn vị hàng, điểm du lịch, điểm vui chơi mà các bạn từng ghé qua trên hành trình dài di chuyển. Đồng thời thẻ S1 của Vietmap còn tồn tại hệ thống danh bạ nhiều mẫu mã của các vị trí được cập nhật thường xuyên. 

Nên tải thiết bị đi đường hay thẻ GPS?

Có thể thấy, thẻ xác định GPS mang lại ô tô có tương đối nhiều tính năng. Trong đó, quan trọng đặc biệt nhất đó chính là tính năng chỉ đường. Thẻ Vietmap hoàn toàn có thể gắn vào đầu DVD bên trên ô tô. Tuy vậy bạn bắt buộc trả mức giá hàng năm.

Trong lúc đó, với những thiết bị dẫn đường cho xe hơi gắn bên trên gương chiếu hậu, trên kính xe thì bạn không mất giá tiền hàng năm. Đồng thời, chúng ta có thể tự động cập nhật ứng dụng chỉ đường Vietmap S1 ngay tận nhà nhanh chóng. Đặc biệt, một trong những thiết bị chỉ đường như A50 còn có cả camera hành trình ghi hình nhan sắc nét. Đi thuộc camera lùi giúp bài toán lùi xe thuận lợi và an toàn. 

*
Camera hành trình kết hợp chỉ mặt đường Vietmap A50 là thiết bị đi đường ghi hình nổi bật

Do đó, nếu bao gồm điều kiện, bạn nên mua thiết bị chỉ đường ví như camera hành trình kết hợp chỉ mặt đường Vietmap A50. Còn không thì bạn có thể sử dụng thẻ GPS gặm vào hệ thống đầu DVD của xe ô tô. 

Địa chỉ cài thiết bị chỉ đường cho xe hơi uy tín

Nếu các bạn đang mong muốn mua thiết bị đi đường cho ô tô, định vị GPS ô tô. Hay sản phẩm camrera hành trình dài A50 tích hợp phần mềm chỉ con đường S1. Vui lòng contact ngay cùng với Định Vị xe pháo 247. Công ty chúng tôi tư vấn cho chính mình các một số loại thiết bị chỉ đường phù hợp như thẻ GPS Vietmap S1 hay camera hành trình dài Vietmap A50.

*
Định Vị xe cộ 247 chuyên bán thiết bị xác định GPS và chỉ đường cho ô tô chất lượng

Định Vị xe cộ 247 bao gồm là add chuyên hỗ trợ các sản phẩm xác định cho xe xe hơi uy tín. Với camera hành trình và chỉ đường cho xe ô tô quality nhất. Đi kèm thiết yếu sách bảo hành dài hạn và lắp đặt trọn gói tận tay cho những khách hàng.