Thế Giới Ngầm 5 Địa Ngục Hồi Sinh

Thế Giới Ngầm 5: cuộc chiến Đẫm tiết (Underworld 5: Blood Wars) 2016: các kho đựng ma cà rồng sót lại đang bên trên bờ vực bị fan Lyca tiêu diệt. Cả nhì loài phần nhiều đang tìm kiếm Selene: ma cà rồng search kiếm công lý cho tử vong của Viktor, trong những lúc Lycan, dẫn đầu là Marius, định thực hiện cô để xác đị...

Bạn đang xem: Thế giới ngầm 5 địa ngục hồi sinh


------------------------------

Thế Giới Ngầm 5: cuộc chiến Đẫm ngày tiết (Underworld 5: Blood Wars) 2016: các kho đựng ma cà rồng còn sót lại đang bên trên bờ vực bị tín đồ Lyca tiêu diệt. Cả nhì loài phần nhiều đang tìm kiếm kiếm Selene: ma cà rồng tra cứu kiếm công lý cho chết choc của Viktor, trong khi Lycan, dẫn đầu là Marius, định thực hiện cô để xác định vị trí của Eve, máu của mình là chìa khóa để xây dựng một đội nhóm quân lai thân ma cà rồng cùng ma sói.

Semira, một thành viên hội đồng của Eastern Coven, nói với Thomas rằng cô ấy mong Selene được khoan hồng và huấn luyện những Tử thần mới sinh của Coven. Cô ấy yêu ước Thomas ước xin trường hòa hợp của Selene trước toàn cục hội đồng; lời mong xin thành công và hội đồng miễn cưỡng chấp nhận ân xá nhằm đổi rước sự hỗ trợ của Selene. Selene mang đến cùng David. Semira tất cả Varga, đồng minh và người yêu của cô, đầu độc Selene với tàn sát các học viên, buộc Selene cần tàn bạo. Với sức khỏe của Selene, Semira bắt đầu hút máu của cô, thứ nhưng cô định uống để ăn cắp sức khỏe của mình. Thomas cùng David cố gắng giải cứu nhưng lại bị Semira cùng Varga tấn công. Thomas bị giết, mà lại David với Selene trốn thoát.

Cặp đôi ẩn náu tại Nordic Coven, bị truy sát bởi Alexia, một ma cà dragon Coven phương Đông bởi Semira phái đến. Tại Var Dohr, thành trì của Nordic Coven, Elder Vidar tiết lộ rằng David là con trai của High Elder Amelia, và vì vậy là fan thừa kế đúng theo pháp của Eastern Coven.

Trong lúc đó, Alexia vẫn nói với Marius, người kín là người yêu của cô, rằng Selene sẽ đến Nordic Coven. Marius cùng Lycans của anh ta tiến công cái lò đó. Selene và David chiến đấu kề bên những ma cà rồng Bắc Âu, được dẫn dắt bởi Lena, đàn bà của Vidar. Selene giao chiến với Marius vào một trận đánh đơn lẻ, nhưng mà anh ta quá mạnh trong mẫu thiết kế người sói, cùng cô bị Alexia đâm. Marius yêu cầu được biết thêm vị trí của Eve, dẫu vậy Selene xác minh cô không biết; Alexia xác thực điều này sau khi nếm tiết từ thanh kiếm của mình. Marius âm nhạc rút lui. Selene cố tình trượt mình bên dưới lớp băng hiện đã vỡ của hồ, từ nhủ rằng đó là 'con đường'.

Xem thêm: Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé 2 - Tập 23 Tiếng Sét Ái Tình

Tại East Coven, Semira uống máu lấy từ Selene. Alexia quay trở về và thông tin cho Semira về cuộc tấn công tại Nordic Coven. Semira giết mổ cô, nói cùng với cô rằng cô biết về sự phản bội của Alexia, và cô đã hành vi đúng như các gì Semira đang lên kế hoạch. David trở lại East Coven, chỗ anh ta tự giới thiệu mình là bạn thừa kế vừa lòng pháp của nó và cáo giác Semira. Trong cả Varga cũng quăng quật rơi cô, nói rằng lòng trung thành của anh là dành cho những người lãnh đạo đúng theo pháp của tổ chức. Cô bị dẫn đến bị giam trong lao tù tối.

Coven bị tiến công bởi Marius cùng lực lượng của anh ý ta. Tín đồ Lycan thổi lỗ trên tường của thọ đài, để ánh nắng mặt trời phản vào và giết thịt chết một số ma cà rồng. David thường xuyên chiến đấu, chỉ để thấy mình đương đầu với Marius. Selene hốt nhiên nhiên lộ diện trở lại, hiện nay là fan Bắc Âu cùng mặc một chiếc áo khoác bên xung quanh bộ đồng phục của Death Dealer. (Sau đó, nó được bật mý rằng cô ấy đang được phục hồi bởi Nordic Coven sau thời điểm trải qua nghi lễ chuyển đến trái đất thiêng liêng, và đã nhận được sức khỏe mới, bao gồm cả tốc độ tăng cường.) Cô ấy cấp tốc chóng bước đầu cử người Lycan, cùng với tư bí quyết là Nordic Coven, một lần nữa được dẫn dắt vị Lena, thâm nhập cuộc chiến.

Khi Selene trải qua lâu đài, Semira trốn thoát khỏi phòng giam của bản thân và giết số đông người bảo đảm an toàn ngục tối. Selene cùng David search thấy Marius, tuy vậy David bị Semira lừa. Khi trận chiến của Marius với Selene tiếp tục, một giọt ngày tiết của Marius rơi xuống môi Selene với cô ấy đùng một cái bị chìm trong ký ức máu về câu hỏi Marius kiếm tìm thấy Michael Corvin. Cô nhìn thấy Marius bắt duy trì Michael, tiếp nối rạch trong cổ họng anh ta để mang máu với tiêu thụ nó. Để cản lại nỗi vô vọng rằng Michael đang chết, cô tự cắm cổ tay mình, truy cập vào ký kết ức máu của mình về thời hạn sống cùng với Michael, Eve cùng David. Tuy nhiên Marius đã trở thành hình, Selene xé xương sống của anh ta, giết bị tiêu diệt anh ta ngay lập tức lập tức. Trong những lúc đó, David cố gắng giết Semira trong lúc cô ấy hiện giờ đang bị phân trung tâm với nụ cười sướng rằng ánh nắng mặt trời chiếu vào cô ấy một biện pháp vô hại. Anh ta cho những người Lyca xem cái đầu bị giảm rời của Marius và kêu gọi họ thu dọn những người dân bị thương và đi.

Sau đó, Selene, David và Lena được chọn làm Trưởng lão mới. Được bật mý rằng sau thời điểm hồi sinh trên Nordic Coven, Selene đã đoàn tụ với Eve, fan đã theo dõi bà mẹ cô thông qua liên kết thần giao phương pháp cảm của họ, như cô đã đoán trước.

------------------------------

Hãy nhằm lại bình luận của Bạn.

Chúng tôi tôn kính nội dung phản hồi của fan dùng. Mặc dù nhiên, việc comment các links không bình yên sẽ bị hạn chế!