Nhập bất cứ thông tin gì về bài hát bạn muốn tìm.

Bạn đang xem: Thế gian nghìn đàn ông giống nhau

VD: Tên bài hát, Tên Nghệ sĩ, Lời bài hát... Hệ thống hỗ trợ việc tìm kiếm với Tiếng Việt không dấu và có dấu

Bạn đang xem: Thế gian nghìn đàn ông giống nhau

Bao xa hoa đam mê vây lấy em Anh ta mang đem dâng không tiếc chi. Anh thì không! Cho em lên ngôi cao trong trái tim Yêu như say như điên theo bước em. Anh thì không! Anh luôn mang cho em giây phút vui Mang cho em câu ca trong sáng tươi. Anh thì không! Bao say mê dâng lên trong mắt kia Nhưng em không yêu, em không tiếc chi em không cần! ĐK: Thế gian, nghìn đàn ông giống nhau Trọn đời anh cũng như đàn ông khác Vì đã yêu thì dù anh thế nào Vạn lần em vẫn thứ tha cho người !!! Khi nhân gian con tim hay đổi thay Câu yêu đương điêu ngoa trên khóe môi. Anh thì không! Trong nhân gian tim yêu có mấy ai Ghen đua nhau cho nhau những đớn đau. Anh thì không! Quên bao năm, quên khi ta có đôi Quên bao nhiêu gian nan ta đã qua. Anh thì không! Khi đêm sâu bao quanh trong tối đen Anh bao dung môi anh như ánh sao trong đêm dài. (Lặp lại điệp khúc) Anh ta cho xe hơi với nữ trang Cho kim cương thêm bao nhiêu áo lông. Anh thì không! Anh ta cao sang bao nhiêu Mỹ kim, Bao vila, phi cơ đi khắp nơi, Anh thì không! Anh luôn khen em xinh như đóa hoa Em tươi duyên mỗi khi anh ghé thăm. Anh thì không! Anh ta luôn nâng niu âu yếm em Nhưng sao em không yêu, không nhớ nhung. Không rung động! (Lặp lại điệp khúc) Nhân gian luôn điêu ngoa luôn dối gian Luôn khoe khoang cao sang như chiếm em. Anh thì không! Nhân gian luôn trăng hoa không thủy chung. Nhưng luôn luôn vênh vang câu sắc son.

Xem thêm: Xem Phim Đối Mặt Hàn Quốc - Xem Phim Đối Mặt Tập 10 Vietsub

Anh thì không! Trong đê mê yêu đương ra thế gian luôn ba hoa khoa trương những chiến công. Anh thì không! Con tim em không mơ không ước ao Bao cao sang, kim cương hay áo lông em không màng (Lặp lại điệp khúc) Yêu anh chân thành tiếng yêu ban đầu Yêu anh ngây thơ với con tim hồng Yêu anh bây giờ đến mai sao này Không ai ngăn chia tình đó muôn đời !!!
*

bao xa hoa dam me vay lay em anh ta mang dem dang khong tiec chi. anh thi khong! cho em len ngoi cao trong trai tim yeu nhu say nhu dien theo buoc em. anh thi khong! anh luon mang cho em giay phut vui mang cho em cau ca trong sang tuoi. anh thi khong! bao say me dang len trong mat kia nhung em khong yeu, em khong tiec chi em khong can! dk: the gian, nghin dan ong giong nhau tron doi anh cung nhu dan ong khac vi da yeu thi du anh the nao van lan em van thu tha cho nguoi !!! khi nhan gian con tim hay doi thay cau yeu duong dieu ngoa tren khoe moi. anh thi khong! trong nhan gian tim yeu co may ai ghen dua nhau cho nhau nhung don dau. anh thi khong! quen bao nam, quen khi ta co doi quen bao nhieu gian nan ta da qua. anh thi khong! khi dem sau bao quanh trong toi den anh bao dung moi anh nhu anh sao trong dem dai. (lap lai diep khuc) anh ta cho xe hoi voi nu trang cho kim cuong them bao nhieu ao long. anh thi khong! anh ta cao sang bao nhieu my kim, bao vila, phi co di khap noi, anh thi khong! anh luon khen em xinh nhu doa hoa em tuoi duyen moi khi anh ghe tham. anh thi khong! anh ta luon nang niu au yem em nhung sao em khong yeu, khong nho nhung. khong rung dong! (lap lai diep khuc) nhan gian luon dieu ngoa luon doi gian luon khoe khoang cao sang nhu chiem em. anh thi khong! nhan gian luon trang hoa khong thuy chung. nhung luon luon venh vang cau sac son. anh thi khong! trong de me yeu duong ra the gian luon ba hoa khoa truong nhung chien cong. anh thi khong! con tim em khong mo khong uoc ao bao cao sang, kim cuong hay ao long em khong mang (lap lai diep khuc) yeu anh chan thanh tieng yeu ban dau yeu anh ngay tho voi con tim hong yeu anh bay gio den mai sao nay khong ai ngan chia tinh do muon doi !!!