Dù đã nhá hàng trong teaser nhưng tập 6 "The Face Vietnam" tối qua lại chẳng hề có phần drama sau khi loại thí sinh.


Bạn đang xem: Có ai nhận ra "the face" tối qua cũng cắt mất đoạn hlv cãi vã?

Tối qua (16/7), tập 6 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" đã lên sóng VTV3. Sau 2 thử thách khá quen thuộc là diễn xuất và catwalk trên bàn tiệc - bàn xoay, phần loại thí sinh có sự góp mặt của HLV Lukkade từ "The Face Thailand" những tưởng sẽ mang lại chút không khí sôi nổi cho chương trình, tuy nhiên... chẳng có gì bất ngờ xảy ra.

Theo đoạn teaser nhá hàng của BTC, sẽ có một phân đoạn sau khi loại thí sinh, các HLV đã tranh luận bằng tiếng Anh với HLV Lukkade, Minh Tú thậm chí còn phải nói "Calm down" (Bình tĩnh nào), tuy nhiên đoạn phim này lại bốc hơi hoàn toàn trong tập phát sóng tối qua. Câu hỏi mà khán giả đặt ra là, có điều gì nhạy cảm đến mức phần hấp dẫn này lại bị cắt xén? Hoặc nếu biết là nhạy cảm tại sao còn cố tình nhá hàng ra cho khán giả?


Đoạn cãi vã bằng tiếng Anh được chờ đợi nhất lại bị cắt mất


*

Xem thêm: Top Những Tựa Game 5 Anh Em Siêu Nhân, Game 5 Anh Em Siêu Nhân

*

*

Hình ảnh chương trình cung cấp cũng cho thấy một cuộc nói chuyện đã diễn ra, nhưng không lên sóng


Phần loại của tập 6 trôi qua một cách "nhạt nhẽo". Mặc dù chi tiết Lan Khuê nhờ HLV Lukkade loại thí sinh dùm mình được cho là khá độc đáo nhưng không mang tính hấp dẫn hay bất ngờ cho phần này. Khán giả mong đợi một cuộc "ăn thua đủ" của Hoàng Thùy trước Lukkade và Minh Tú lên tiếng can ngăn. Nhưng trên thực tế, Minh Tú chỉ khen ngợi quyết định giữ lại Trúc Anh của Lukkade là sáng suốt, và team Hoàng Thùy thì ôm nhau khóc.


Phải chăng chương trình đang chủ trương cắt những phân đoạn cãi vã, tranh luận để "The Face Vietnam" trở nên "sạch" hơn?