Thẻ ATM Vietcombank hết tiền có bị khóa không là thắc mắc của không ít khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietcombank. Nếu thẻ Vietcombank bị khóa làm sao để mở lại?

Ngày nay sử dụng thẻ ATM trong các giao dịch thanh toán ngày càng phổ biến, đặc biệt là thẻ ATM Vietcombank được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy dùng thẻ lâu như vậy, liệu bạn có biết khi thẻ Vietcombank hết tiền có bị khóa không?

Thẻ ATM Vietcombank là một loại thẻ nhựa kỹ thuật số được ngân hàng cấp cho khách hàng khi mở thẻ tại ngân hàng. Với chiếc thẻ này bạn có thể thực hiện các chức năng như rút tiền, chuyển tiền trên cây ATM, thanh toán hóa đơn, dịch vụ mà không cần phải mang nhiều tiền mặt khi đi ra ngoài. Với chiếc thẻ ATM nó không chỉ giúp bạn quản lý chi tiêu mà còn vô cùng an toàn khi sử dụng.

Bạn đang xem: Thẻ atm vietcombank lâu không dùng có bị khóa không

Thẻ ATM Vietcombank hết tiền có bị khóa không?

Thẻ ATM Vietcombank hết tiền có bị khóa

Thẻ Vietcombank bị khóa khi nào

Cách kiểm tra xem thẻ có bị khóa hay không

Nếu muốn biết thẻ ATM Vietcombank của mình còn đang hoạt động hay đã bị khóa, khách hàng có thể áp dụng những cách sau đây để kiểm tra tình trạng hoạt động của thẻ:

Gọi điện lên tổng đài Vietcombank

Đây là cách thường được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần tư vấn hoặc kiểm tra dịch vụ nào đó. Theo đó, khách hàng chỉ cần gọi đến số Hotline của Vietcombank 1900545413, để nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ. Thời gian hoạt động của tổng đài 24/24.

Đến trực tiếp quầy giao dịch Vietcombank

Nếu bạn đang gần các chi nhánh/PGD ngân hàng Vietcombank có thể đến và nhờ nhân viên kiểm tra tình trạng hoạt động của thẻ mình. Khi thực hiện tại quầy giao dịch bạn cần cung cấp CMND/Hộ chiếu và số tài khoản để nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Phần 2, Review Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Kiểm tra tại các cây ATM của ngân hàng

Cuối cùng là bạn đến các cây ATM ngân hàng Vietcombank để kiểm tra. Bạn chỉ cần cho thẻ vào máy ATM, nếu thẻ vẫn đang hoạt động ngân hàng sẽ hiển thị các tính năng giao dịch bình thường. Trong trường hợp thẻ đã bị khóa, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình thẻ của bạn đã bị khóa và để tiếp tục sử dụng dịch vụ cần mở thẻ.

Nếu không may thẻ của bạn đã bị khóa, bạn có thể tham khảo bài viết Cách mở khóa thẻ Vietcombank để có thể thực hiện mở khóa thẻ ATM Vietcombank nhanh nhất.

Hy vọng qua những chia sẻ trên, khách hàng đã biết được thẻ ATM Vietcombank hết tiền sẽ không bị khóa, bạn có thể yên tâm và tiếp tục sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.