Thẻ ATM ngân hàng Agribank không chỉ thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM của Agribank mà còn có thể rút tiền tại một số cây của các ngân hàng liên kết với ngân hàng Agribank, vậy, thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Các bạn có thể theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích cho mình nhằm thực hiện giao dịch nhanh chóng và chính xác hơn.

Bạn đang xem: Thẻ atm agribank rút được những ngân hàng nào

Khi thực hiện giao dịch rút tiền bằng thẻ Agribank tại cây ATM của ngân hàng Agribank, bạn sẽ mất 1.100 đồng phí, khi rút tại các cây liên kết, các bạn sẽ mất 3.300 đồng phí đã bao gồm cả VAT, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng gặp cây ATM của ngân hàng Agribank để rút tiền, vì vậy, nắm bắt được thông tin thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong giao dịch của mình.
*

Xem thêm: Cách Up Rom Galaxy Y Y S5360, Hướng Dẫn Up Rom Tốt Nhất Cho Galaxy Y S5360

Thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào? Sau đây là các ngân hàng có liên kết với ngân hàng Agribank 1. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam(Agribank) 2. Ngân hàng Công thương Việt Nam(Vietinbank) 3. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam(Vietcombank) 4. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam(BIDV) 5. Ngân hàng TMCP Đông Á(Dong A Bank) 6. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam(Techcombank) 7. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín(Sacombank) 8. Ngân hàng TMCP Á Châu(ACB) 9. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương(Saigonbank) 10. Ngân hàng Phát triển Nhà đồng bằng sông Cửu Long(MHB) 11. Ngân hàng TMCP An Bình(ABBank) 12. Ngân hàng TMCP Đại Dương(OceanBank) 13. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á(SeABank) 14. Ngân hàng Liên doanh Việt Nga(VRB) 15. Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex(PG Bank) 16. Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam(VNCB) 17. Ngân hàng TMCP Nam Á(Nam A Bank) 18. Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam(Co-opBank) 19. Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu(GP.Bank) 20. Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (Western Bank cũ)(PVcomBank) 21. Ngân hàng TMCP Sài Gòn(SCB) 22. Ngân hàng TMCP Nam Việt(Navibank) 23. Ngân hàng TMCP Việt Á(Viet A Bank) 24. Ngân hàng TMCP Tiên Phong(Tien Phong Bank) 25. Ngân hàng TMCP Phương Nam(Phuong Nam Bank) 26. Ngân hàng TMCP Quốc tế(VIBank) 27. Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng(VP Bank) 28. Ngân hàng TMCP Quân đội(MB) 29. Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu(EIB) 30. Ngân hàng TMCP Hàng Hải(MSB) 31. Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh(HD Bank) 32. Ngân hàng TMCP Bảo Việt(Bao Viet Bank) 33. Ngân hàng TNHH Indo Vina Bank(IVB) 34. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội(SHB) 35. Ngân hàng Liên doanh VID Public(VID Public) 36. Ngân hàng TMCP Bắc Á(Nasbank) 37. Ngân hàng TMCP Phương Đông(OCB) 38. Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered(SCVN) 39. Ngân hàng TNHH MTV Hong Leong VN(HLBVN) 40. Ngân hàng TMCP Liên Việt(LVB) 41. Ngân hàng TNHH một thành viên Shinhanvina(Shinhanvina) 42. Ngân hàng TMCP Bản Việt(Viet Capital Bank) 43. Ngân hàng TMCP Kiên Long(Kienlongbank) 44. Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông(MDB) Theo đó, thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng đã kết kết với ngân hàng Agribank, cụ thể như Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Dong A bank, Techcombank, Sacombank, HD bank, Viet A bank,... và nhiều ngân hàng Việt Nam và ngân hàng liên doanh, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam khác,... Điều đó sẽ giúp các bạn có thêm được sự lựa chọn khi muốn thực hiện giao dịch rút tiền bằng thẻ ATM ngân hàng Agribank của mình.

*


Như vậy, hiện nay, thẻ ATM của ngân hàng Agribank có liên kết với rất nhiều ngân hàng mà các bạn có thể dễ dàng bắt gặp các cây ATM của các ngân hàng đó. Việc liên kết các ngân hàng đã tạo điều kiện tối đa để người rút tiền bằng thẻ ATM có thể thực hiện giao dịch rút tiền hoặc chuyển tiền bằng cây ATM được tiện lợi và dễ dàng thay vì phải đến các chi nhánh, quầy giao dịch ngân hàng như trước. Nắm bắt được thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào, bạn cũng cần biết được số tiền rút tối đa cây ATM Agribank và các cây ATM của các ngân hàng khác để chủ động trong việc thực hiện giao dịch rút tiền. Khi bạn muốn rút một số tiền lớn hoặc thực hiện giao dịch chuyển tiền trên 20 triệu đồng, các bạn có thể đến trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Techcombank để thực hiện giao dịch theo nhu cầu. http://quartetpress.com/the-atm-agribank-rut-tien-duoc-o-nhung-ngan-hang-nao-10396n Qua những nội dung trên, các bạn đã có thêm thông tin hữu ích thẻ ATM Agribank rút tiền được ở những ngân hàng nào để có thể lựa chọn một ngân hàng có liên kết với ngân hàng Agribank để thực hiện giao dịch rút tiền dù bạn đang ở một nơi không có bất cứ cây ATM của ngân hàng Agribank.