LƯU Ý CỦA DỊCH VỤ

Giá sửa chữa áp dụng trong tháng 04 năm 2022 "chỉ bao gồm công thay thế và chi phí bảo hành, bảo trì."Giá linh kiện có thể thay đổi theo thời gian qúy khách vui lòng gọi ngay nhân viên tư vấn CSKH để được cập nhật giá mới nhất.

Bạn đang xem: Thay vỏ iphone 8 plus

Thời gian sửa chữa chưa bao gồm thời gian tiếp nhận và kiểm tra.

Vỏ iPhone 8 Plus hoàn thiện bằng chất liệu cao cấp, được đánh giá là khá bền theo thời gian tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài, việc vô tình làm rơi vỡ, bể vỏ, móp méo biến dạng vỏ là điều khó tránh khỏi, lúc này bạn cần tìm một nơi thay vỏ iPhone 8 Plus lấy liền, uy tín và chất lượng thì Minh Thắng Mobile sẽ giúp bạn.

Bảng giá Thay vỏ iPhone 8 Plus chính hãng mới nhất, bảo hành lên tới 12 tháng, Thay vỏ iPhone nhanh, lấy liền trong 90 Phút:

Dòng iPhoneCông thayThời gian thayBảo hành
Giá Thay vỏ iPhone 7 200.000 Đồng90 Phút12 Tháng
Giá Thay vỏ iPhone 7 Plus 250.000 Đồng90 Phút12 Tháng
Giá Thay vỏ iPhone 8 250.000 Đồng90 Phút12 Tháng
Giá Thay vỏ iPhone 8 Plus 300.000 Đồng90 Phút12 Tháng
*
*
*
*
*

Vỏ là bộ phận quan trọng, đảm bảo độ bền cho iPhone 8 Plus tránh khỏi quá trình va đập, rơi rớt, nhưng nó không quá khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus lấy liền tại Minh Thắng Mobile khách hàng được theo giỏi trực tiếp quy trình thay thế và lấy ngay chỉ trong 90 phút. Quy trình thay vỏ IPhone khá đơn giản, chỉ gồm 3 bước như dưới đây:

Bước 1:

Nhận máy từ khách hàng (Yêu cầu thay vỏ hoặc độ vỏ iPhone 8 Plus)Kỹ thuật kiểm tra máy, nếu có lỗi phát sinh sẽ thông báo cho khách hàng trước khi tiến hành thay vỏ

Bước 2:

Khách hàng đồng ý với chi phí sửa chữa, thay thế vỏ iPhone 8 PlusNhân viên kỹ thuật tiến hành tháo máy, thay vỏ, ráp máy lại cho khách.

Xem thêm: Truyện Siêu Quậy Teppi Tập 1 Cậu Bé Bí Ẩn Video Clip Hd, Cô Bé Siêu Quậy Và Chú Gấu Xiếc Tập 29 Full Hd

Bước 3: 

Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ tính năng của iPhone 8 PlusTrả máy cho khách kiểm tra, viết phiếu bảo hành, phiếu thanh toán để hoàn tất quá trình thay vỏ iPhone 8 Plus.

Thay vỏ iPhone 8 Plus lấy liền trong 90 phút

Thay vỏ iPhone 8 Plus giá bao nhiêu?

Bạn đang phân vân về tiền thay vỏ iPhone 8 Plus giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu tại Website đã chính xác chưa mà có nhiều mức giá giữa các Website vậy? Có phát sinh thêm chi phí nào nữa không? Tại Trung Tâm Minh Thắng Mobile bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch.

Giá trên website đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó mới phát sinh chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

Giá dịch vụ được công khai, minh bạch

Bảng giá thay vỏ iPhone 8 /8 Plus:

Vỏ iPhone 8250.000 Đồng
Vỏ iPhone 8 Plus300.000 Đồng

Chi tiết dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus

✔️ Thời gian thay⭐ 90 phút
✔️ Thời gian bảo hành⭐ 12 tháng
✔️ Tình trạng vỏ⭐ Mới zin 100%
✔️ Ưu đãi⭐ Tặng miếng dán màn hình

Ngoài dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus Minh Thắng Mobile còn nhiều dịch vụ như: