Nguyên nhân cơ bản nhất khiến tuổi thọ ổ cứng của bạn bị giảm đi đáng kể, thậm chí là hư ổ cứng đó là tắt máy không đúng cách, thường thì một số người dùng cứ bấm nút nguồn tắt máy, đây là cách tắt máy hoàn toàn sai lầm và dễ hư ổ cứng nhất, để tắt máy đúng cách chúng ta nên tắt tất cả các chương trình đang chạy sau đó vào nút start tìm đến chữ shutdown và clik chuột vào như vậy là chúng ta đã tắt máy đúng cách rồi.

Bạn đang xem: Thay ổ cứng laptop dell

*

Nguyên nhân thứ 2 là đang xài máy mất điện đột ngột, vì ổ cứng đang chạy tốc độ cao mà tắt đột ngột rất dễ làm hư ổ cứng.

Một nguyên nhân cũng gây nên hư hỏng ổ cứng đó là máy của bạn chạy rất nóng, bạn không đi vệ sinh bảo dưỡng máy định kỳ, làm cho nhiệt độ của máy nóng hơn mức cho phép nên rất dễ làm hư ổ cứng của bạn.

2. Dấu hiệu nhận biết ổ cứng laptop dell bị hư hỏng

Laptop của bạn sau một thời gian sử dụng thường thì khoảng 5 đến 7 năm hoặc có thể lâu hơn thì tuổi thọ ổ cứng bắt đầu xuống cấp.

Laptop của bạn đang xài thì xuất hiện màn hình xanh liên tục, cho dù bạn đã cài lại win nhiều lần vẫn bị màn hình xanh.

Laptop của bạn khởi động rất lâu,tốc độ máy chạy rất chậm, hay bị treo máy, lag và giựt hoặc máy tắt đột ngột.

*

Laptop của bạn xuất hiện các âm thanh là từ khu vực có chứa ổ cứng, những âm thanh này thường sẽ kêu tách tách rất nhỏ

Hoặc có thể có những dòng thông báo đại loại như là ổ cứng của bạn sắp hư hỏng cần phải sao lưu dữ liệu hoặc thay thế ổ cứng mới ( S.M.A.R.T Hard Disk Error).

3. Thay Ổ Cứng Laptop Dell Bao nhiêu tiền ?

Khi bạn đã xác định được ổ cứng laptop của bạn bị hư hỏng và cần phải thay thế ổ cứng laptop dell chính hãng để tiếp tục công việc được nhanh hơn.

Xem thêm: Xem Phim Săn Quỷ 2 Thuyết Minh, Săn Quỷ 2 (Thuyết Minh)

Việc đầu tiên bạn làm là nên tham khảo kỹ những nơi thay ổ cứng laptop dell chính hãng ? Và chế độ bảo hành ra sao?. Có thể thay ổ cứng laptop dell lấy liền không?. Nếu cần thiết có thể gọi điện hỏi trước để đỡ mất thời gian đi lại.

Hoặc bạn có thể nhờ ai đó rành về máy tính kiểm tra giúp hoặc đơn giản hơn bạn có thể lên tra Google là thay ổ cứng laptop dell ở đâu, hoặc thay ổ cứng laptop dell chính hãng, sẽ ra rất nhiều đơn vị, bạn nên tìm hiểu kỹ giá cả, chế độ bảo hành và hậu mãi như thế nào ?

*

4. Thay ổ cứng Laptop Dell chính hãng ở đâu ?

Thay ổ cứng laptop dell chính hãng tại Trung Tâm Sửa Laptop Thiên Ân

Thiên Ân tự hào là đơn vị cung cấp ổ cứng laptop dell chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng 24 tháng và 36 tháng.

Đội ngũ chuyên viên lắp đặt và thay thế nhanh chóng, chuyên nghiệp, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của laptop. Thay chờ lấy liền trong vòng 30 phút.

Lắp đặt và cài đặt phần mềm miễn phí. Hỗ trợ sao chép dữ liệu từ ổ cứng cũ qua ổ cứng mới. Tư vấn sử dụng máy ổn định hơn, bền hơn.

Và điều quan trọng là ổ cứng laptop dell chính hãng chúng tôi luôn có đầy đủ các dung lượng từ nhỏ nhất đến cao nhất nếu quý khách hàng có nhu cầu cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể.

Chúng tôi chuyên thay ổ cứng laptop dell 500gb chính hãng.

*

Bảng báo giá ổ cứng laptop dell được niêm yết rõ ràng không phát sinh thêm chi phí.

Giá ổ cứng laptop chính hãng dell dao động từ 400k đến 700 và từ 700k đến 1 triệu đồng

* Nếu bạn băn khoăn về giá, vớiVI TÍNH THIÊN ÂNbạn sẽ quên đi nỗi lo về giá.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP