Trong thời buổi công nghệ số hiện nay, bài toán gửi thư không còn cần mất quá nhiều thời gian và trở ngại như thời trước nữa. Google đã mang lại ra vận dụng Gmail giúp fan sử dụng hoàn toàn có thể gửi thư điện tử một cách lập cập và dễ dàng. 

Hiện nay, Gmail sẽ là vận dụng email phổ biến nhất được liên tục sử dụng trong công việc. Gmail cũng như bao ứng dụng khác, thông tin tài khoản người dùng rất có thể thay đổi hình ảnh đại diện để có thể thể hiện tính cách, phong cách cá nhân riêng của mình.

Bạn đang xem: Thay đổi ảnh đại diện gmail trên điện thoại

Bài viết này, Vinalink truyền thông media sẽ phía dẫn chúng ta cách đổi ảnh đại diện gmail bởi điện thoại một cách cụ thể và tác dụng nhất.


Mục lục


Đổi hình ảnh đại diện Gmail bởi điện thoạiCách xóa ảnh đại diện gmail bằng điện thoại

Đổi hình ảnh đại diện Gmail bởi điện thoại

Điện thoại hiện giờ thường điều khiển xe trên 2 hệ điều hành thịnh hành đó là IOS với Android, bài viết sẽ phía dẫn chúng ta cách đổi ảnh đại diện gmail bằng điện thoại thông minh trên cả hai hệ điều hành quản lý này.

Xem thêm: Phim Hanh Dong My 2020 Moi Nhat Thuyet Minh Full Hd, Phim Hanh Dong Hay Nhat 2013 Full Thuyet Minh

Đổi hình ảnh đại diện tin nhắn bằng điện thoại hệ điều hành và quản lý IOS

Để đổi hình ảnh đại diện gmail bằng điện thoại thông minh hệ quản lý điều hành IOS họ tiến hành công việc sau đây:

Bước 1: Mở vận dụng Gmail trên điện thoại của bạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là bài hướng dẫn chúng ta cách đổi hình ảnh đại diện gmail bởi điện thoại tương tự như cách xóa hình ảnh đại diện gmail. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp những tin tức hữu ích đến bạn. Chúc chúng ta thành công khi thực hiện theo chỉ dẫn của Vinalink Media.