Tặng tấm dán màn hình chống xướcTặng Gift Cards giảm giá sửa chữa 50.000₫Thời gian sửa chữa bảo hành từ 1 đến 2 tiếng, lấy ngay.Hoàn tiền 100% nếu không hài lòngKiểm tra máy miễn phí không sửa không sao


Chiếc điện thoại ASUS Nexus 7 2013 đang gặp vấn đề màn hình?Bạn lo lắng không biết có phải thay màn hình, hay mặt kính của chúng. Và lựa chọn đơn vị nào để sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại uy tín, giá rẻ nhất? Bạn hãy yên tâm vì đã có Trần Linh Mobile. Chúng tôi cam kết khắc phục mọi lỗi khó khăn nhất với chú dế cưng của bạn một cách nhanh chóng, với linh kiện chính hãng và mức giá rẻ không ngờ.

Bạn đang xem: Thay cảm ứng nexus 7 2013

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, linh kiện chính hãng, quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng, chúng tôi sẽ mang đế cho bạn những dịch vụ sửa chữa thay mặt kínhtốt nhất với sự hài lòng tuyệt đối.
*

Khi nào cầnthay mặt kính cảm ứng ASUS Nexus 7 2013?

Thứ 1:Không phải chiếc điện thoại nào vỡ kính cũng phải thay toàn bộ màn hinh nhất là màn hình ASUS Nexus 7 2013.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nói Chuyện Hay - Top 10 Bí Quyết Để Nói Chuyện Hay Hơn

Với những trường hợp máyNexus 7vỡ mặt kính màn ít, thì có thể bóc tách kính thay kính mới , chỉ cần thay mặt kính cảm ứng và giữ lại màn LCD cũ. Với trường hợp, mặt kính quá nát hoặc màn LCD hỏng ( nhiễu sóng, đốm màn hình, đen màn hình), thì mới phải thay màn hình htc nguyên bộ

Thứ 2:Bạn phải xác định được máy của mình bị vỡ mặt kínhGoogleNexus 7thôi hay là còn ảnh hưởng đến các phần cứng khác nữa, việc chỉ vỡ màn hình và thay luôn.Hãy để Trần Linh Mobile hỗ trợ bạn trong việc tìm ra lỗi của chiếc điện thoại nhanh chóng, chính xác và uy tín nhất.

*

Thay mặt kínhNexus 7 2013 và những cam kết tại Trần Linh

– Linh kiện mặt kínhNexus 7 2013 chính hãng 100%.– Dịch vụ sửa chữathay mặt kínhNexus 7 2013uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.– Thời gian thay màn hình mặt kính Nexus 7 2013 chỉ từ 30 – 90 phút.– Không phát sinh lõi trong quá trình sửa chữa, thay màn hình.– Thay màn hình nhanh chóng, lấy ngay trong ngày.– Giá cực tốt, cực cạnh tranh với thị trường.– Bảo hành uy tín, chuyên nghiệp đúng cam kết.– Bao đổi trả 1 ĐỔI 1 trong vòng 3 tháng.– Bảo hànhVĨNH VIỄNcác trường hợp vô bụi, bọt hay hở sáng.

*

Trần Linh Mobiletự hào là địa chỉ thay mặt kínhNexus 7 2013giá rẻ nhất với linh kiện nhập khẩu chính hãng mới 100% đảm bảo chất lượng màn hình luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Đến với trung tâm Trần Linh Mobile, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện thoại Nexus 7 đạt tiêu chuẩn bậc nhất. Hơn nữa bạnsẽ có toàn quyền được quan sát, kiểm tra quá trình nhân viên Trần Linh Mobile thay màn hình LG bất cứ lúc nào.Hãy đến với Trần Linh để được tận hưởng dịch vụ sửa chữa tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất tại Hải Phòng!