Thành Viên Thứ 10 Của Băng Mũ Rơm

Từ xa xưa, Oda vẫn úp mlàm việc tương đối nhiều về thành viên trang bị 10 của băng Mũ Rơm. Và sinh hoạt Arc Đảo Bánh, thuyền viên sau cuối của băng nón rơm vẫn thực sự xuất hiện thêm, và chẳng ai khác, kia chính là cựu Thất Vũ Hải - tín đồ cá Jinbei.

Bạn đang xem: Thành viên thứ 10 của băng mũ rơm

*

Jinbei là sự việc bổ sung cập nhật cực kỳ đặc biệt mang lại băng mũ rơm, với các hiểu biết về biển cả của mình

Được mệnh danh là kị sĩ của biển cùng với ý chí khỏe mạnh cùng sức khỏe siêu phàm, Jinbei chính là thuyền trưởng của băng hải tặc "phương diện trời" và là 1 trong số những Thất Vũ Hải được bảo hộ bởi tổ chức chính quyền trái đất. Tuy nhưng, cùng với hành động đứng về phía Râu white với bảo vệ Ace cũng tương tự Luffy trên trận Marin Force, Jinbei đã từ vứt mọi quyền lợi và nghĩa vụ cùng bong khỏi tước vị Thất Vũ Hải, quay lại thành một hải tặc thông thường với mức chi phí truy nã nã 400 triệu Beri.

*

Jinbei đã biết thành truy vấn nã 400 triệu, sau thời điểm rời khỏi thất vũ hải

Cảm phục trước tài năng với niềm tin quên thân, quyết theo lẽ phải của Jinbei, Luffy đã đưa ra lời mời cùng với ước muốn Jinbei đang đổi mới đồng đội của bản thân mình cũng giống như một phần của băng Mũ Rơm.

Nhưng Jinbei vẫn từ bỏ chối!

Ông nói trên thời đặc điểm đó, ông còn hầu hết câu hỏi dang dsinh sống rất cần được kết thúc. Nhưng trường hợp sau khoản thời gian toàn bộ phần lớn thứ đã có được xử lý dứt, Luffy vẫn giữ quyết định mời ông vào băng, chắc chắn là câu vấn đáp của Jinbei đã là có.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Thái Lan Hay Nhất 2018 (Phần 1)

*

Jinbei quyết tách khỏ băng Big Mom, một điều trường đoản cú trước đến lúc này chưa khi nào xảy ra

Và Jinbei đã khôn cùng tráng lệ và trang nghiêm với lời hứa kia của chính mình, rằng ông vẫn trở nên một thành viên của băng Mũ Rơm. Sau Khi giải quyết và xử lý toàn bộ đông đảo vụ việc của bản thân cùng với Big Mom, Jinbei đã khôn cùng "táo Apple bạo cùng bạn dạng lĩnh" Khi đứng trước mặt Mama bảo rằng mình vẫn tránh băng của mụ cùng dự vào băng của Luffy. Việc Big Mom khiến cho một kẻ toàn mạng rời khỏi băng của bản thân trước ni là chưa lúc nào bao gồm, bởi vì vậy, tiếng nói ý muốn ra đi của Jinbei không khác gì từ bỏ đặt cổ ông lên đài xử quyết cả. Và Jinbei đã biết thành Big Mom gửi vào trong một trò nghịch cực kỳ "đẫm máu", cùng chẳng ai hiểu rằng, ông đã thoát ra khỏi trò đùa của Big Mom bằng cách như thế nào.

Trước Khi gặp Big Mom, ông thậm chí đã thì thầm cùng với tất cả các member vào băng hải tặc mặt ttách về đưa ra quyết định vẫn tách đi cùng cùng Luffy chinh phục phần đông cuộc hành trình dài new. Jinbei mong mỏi các fan sẽ hiểu đến đưa ra quyết định tất cả phần mặt đường thốt nhiên cùng ích kỉ này của ông.

*

Quyết định của Jinbei đã được chỉ dẫn .... !

Thật sự vậy, Jinbei vẫn xác định là 1 trong thành viên của băng Mũ Rơm và là bè phái của "Ngũ Hoàng" Luffy!

Với rất nhiều gọi biết của mình về biển lớn, Jinbei sẽ là fan "nỗ lực vô lăng" cùng với nhiệm vụ đưa cả băng đến những vùng đất new. Cũng thiết yếu Jinbei là bạn đang áp dụng Sóng Xanh cứu vãn cả thuyền ngoài đòn tiến công của Big Mom. Với sự truy đuổi gắt gao của cả băng Big Mom lẫn Kaivì, Jinbei đang xin phxay Luffy "được" ở lại để tránh nhóm vệ quân của nhị tđọng hoàng.

*

Luffy đang cho phép Jinbei được ở lại cùng mặt khác sai khiến, ông đề nghị an ninh quay trở về sum vầy đối với cả băng ngơi nghỉ Wanno Quốc. Mong rằng trong số những chapter tới, cả băng nón rơm vẫn trở về đoàn viên để cùng cả nhà vượt qua Arc Wanno đầy khó khăn trước đôi mắt.