Chỉ cùng với một chạm trên Ví quartetpress.com, hóa solo điện mỗi tháng sẽ được giao dịch thanh toán trong tức tương khắc dù nhiều người đang ở bất kể nơi đâu:


*

Hóa đối chọi Điện - Mở ngay thức thì quartetpress.comKhuyến mãi ngập tràn

Bạn sẽ “đau đầu" vì chưng hóa đối kháng tháng này tăng vùn vụt? Chớp ngay phần nhiều ưu đãi huyết kiệm, thanh toán giao dịch điện vơi giá tự Ví quartetpress.com nào!


*

*

*

*

Đăng nhập Ví quartetpress.com. Tại màn hình chính, chọn mục thanh toán giao dịch hóa đơn.Hoặc nhập trường đoản cú khóa “Thanh toán điện” vào ô kiếm tìm kiếm.

Bạn đang xem: Thanh toán tiền điện qua momo


Tại mục Ưu đãi, chọn áp dụng thẻ quà khuyến mãi nếu có. Tiếp đến chọn “Xác nhận” để tiến hành thanh toán hóa đơn.


Ví quartetpress.com hiện cung ứng dịch vụ thanh toán cho các loại hóa 1-1 sau: Điện, Nước, Internet, Truyền hình, Điện thoại cụ định, di động trả sau, tầm thường cư, học phí, thương mại & dịch vụ Công, Viện phí, phí môi trường. Ví quartetpress.com đang không chấm dứt kết nối với các nhà cung ứng cũng như không ngừng mở rộng sang nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu mong thiết thực của khách hàng.


quartetpress.com đang gửi thông tin loại hóa đối kháng và tổng tiền cần thanh toán tại mục thông tin trên Ví quartetpress.com thông qua số điện thoại cảm ứng thông minh bạn đk Ví quartetpress.com. Hoặc chúng ta có thể kiểm tra thông báo trong mục “Thanh toán hóa đơn” trên vận dụng ví quartetpress.com. 


Tại screen chính Ví quartetpress.com, chọn mục “Thanh toán hóa đơn”:

Với hóa solo đã từng thanh toán giao dịch trên quartetpress.com: Hóa đơn sẽ được lưu và update sẵn tinh thần tại màn hình hiển thị thanh toán hóa đơn. Với hóa đối kháng chưa từng thanh toán giao dịch trên quartetpress.com: quý khách hàng chọn dịch vụ thương mại hóa đối kháng muốn kiểm tra, nhập mã hóa đối kháng và lựa chọn “Tiếp tục” để khám nghiệm tình trạng hóa đơn.
Tại màn hình hiển thị chính Ví quartetpress.com, click chuột mục “Thanh toán hóa đơn”: Chọn thương mại & dịch vụ hóa đối chọi cần lưu, nhập mã hóa solo và thanh toán. Hệ thống sẽ tự động hóa lưu lại hóa đơn, bạn sẽ không đề nghị nhập mã hóa đơn cho lần thanh toán tiếp theo.


Bạn rất có thể thanh toán các loại hóa 1-1 Điện, Nước, Internet, Truyền hình, di động trả sau, bình thường cư, dịch vụ Công, giá thành Môi trường trọn vẹn miễn tổn phí với quartetpress.com.


Tại màn hình hiển thị chính Ví quartetpress.com, chọn “Thanh toán hóa đơn”: quartetpress.com luôn cập nhật các chương trình tặng ngay và voucher giảm ngay tại đây.

Xem thêm: Xem Phim Tiếng Yêu Muộn Màng Tập 2 3 4, Phim Tiếng Yêu Muộn Màng (31 Tập Cuối)


Tiền của người tiêu dùng trong Ví quartetpress.com là TIỀN THẬT cùng được bảo chứng 100% bởi những NGÂN HÀNG đang hợp tác ký kết với Ví quartetpress.com.
Để đăng nhập, yêu cầu nhập mật khẩu 6 số và mã OTP được gửi mang đến điện thoại. Từng lần thanh toán đều cần nhập lại mật khẩu.
Công nghệ bảo mật của Ví quartetpress.com đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất trong nghề tài thiết yếu ngân hàng, đạt ghi nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS lever cao nhất.
Nhằm có đến cho những người dùng những phầm mềm hiện đại, phục vụ nhu cầu rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, Ví quartetpress.com đã links cùng những công ty Điện (EVN) bên trên khắp hầu như tỉnh thành mang lại dịch vụ thanh toán hóa đối chọi điện trực tuyến. Tiếng đây, chúng ta cũng có thể chạm tay trả rất nhiều kỳ cước điện, cấp tốc tiện và hầu hết lúc hầu hết nơi chưa đến vài làm việc đơn giản.

Lợi ích khi giao dịch tiền Điện bởi Ví quartetpress.com:

Tiết kiệm thời gian: Chỉ bài toán ngồi trên nhà, hóa đối kháng điện cũng hoàn toàn có thể trả ngừng chỉ qua một chiếc chạm tay bên trên quartetpress.com. Nhanh lẹ và máu kiệm không hề ít thời gian.Thao tác đối kháng giản: chỉ cần nhập Mã khách hàng Hàng, tiền năng lượng điện mỗi tháng đã được giao dịch trong nháy mắt.Ghi lại lịch sử dân tộc giao dịch: lịch sử giao dịch của công ty Ví sẽ được quartetpress.com cất giữ trên ứng dụng, bạn cũng có thể theo dõi để làm chủ việc ngân sách chi tiêu hàng tháng.Nhắc hứa thanh toán: tin tức hóa đơn sẽ được lưu lại sau 1 lần nhập Mã khách hàng Hàng. Nhờ thế, các bạn sẽ được quartetpress.com kể cước hằng tháng, tránh tình trạng trễ hạn làm giảm dịch vụ.Bảo mật an toàn: Thông tin giao dịch thanh toán của fan dùng luôn luôn được quartetpress.com bảo mật bình an tuyệt đối theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

Ngoài ra, mỗi lần thanh toán giao dịch qua Ví quartetpress.com, chúng ta cũng có thể tích điểm để đổi lấy nhiều ưu đãi khác, hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Hướng dẫn thanh toán giao dịch hóa đối chọi Internet qua Ví quartetpress.com:

Bước 1: Đăng nhập Ví quartetpress.com;Bước 2: Chọn giao dịch thanh toán hóa 1-1 > Điện;Bước 3: Nhập MÃ KHÁCH HÀNG (cách đem mã quý khách được lí giải trên ứng dụng);Bước 4: Kiểm tra tin tức hóa đối kháng và xác nhận thanh toán.

Mọi vướng mắc về vấn đề thanh toán, bạn cũng có thể liên hệ qua:

quartetpress.com (Miễn phí)

Có Ví quartetpress.com, giao dịch mọi hóa đối kháng nhanh hơn, tiết kiệm ngân sách hơn!