Chỉ với một chạm trên Ví quartetpress.com, hóa đơn điện hàng tháng sẽ được thanh toán trong tức khắc dù bạn đang ở bất kì nơi đâu:


*

Hóa đơn Điện - Mở liền quartetpress.comKhuyến mãi ngập tràn

Bạn đang “đau đầu" vì hóa đơn tháng này tăng vùn vụt? Chớp ngay những ưu đãi tiết kiệm, thanh toán điện nhẹ giá từ Ví quartetpress.com nào!


*

*

*

*

Đăng nhập Ví quartetpress.com. Tại màn hình chính, chọn mục Thanh toán hóa đơn.Hoặc nhập từ khóa “Thanh toán điện” vào ô tìm kiếm.

Bạn đang xem: Thanh toán tiền điện qua momo


Tại mục Ưu đãi, chọn sử dụng thẻ quà tặng nếu có. Sau đó chọn “Xác nhận” để tiến hành thanh toán hóa đơn.


Ví quartetpress.com hiện cung cấp dịch vụ thanh toán cho các loại hóa đơn sau: Điện, Nước, Internet, Truyền hình, Điện thoại cố định, Di động trả sau, Chung cư, Học phí, Dịch vụ Công, Viện phí, Phí môi trường. Ví quartetpress.com đang không ngừng kết nối với các nhà cung cấp cũng như mở rộng sang nhiều dịch vụ khác để đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng.


quartetpress.com sẽ gửi thông báo loại hóa đơn và tổng tiền cần thanh toán tại mục thông báo trên Ví quartetpress.com thông qua số điện thoại bạn đăng ký Ví quartetpress.com. Hoặc bạn có thể kiểm tra thông báo trong mục “Thanh toán hóa đơn” trên ứng dụng ví quartetpress.com. 


Tại màn hình chính Ví quartetpress.com, chọn mục “Thanh toán hóa đơn”:

Với hóa đơn đã từng thanh toán trên quartetpress.com: Hóa đơn sẽ được lưu và cập nhật sẵn trạng thái tại màn hình thanh toán hóa đơn. Với hóa đơn chưa từng thanh toán trên quartetpress.com: Khách hàng chọn dịch vụ hóa đơn muốn kiểm tra, nhập mã hóa đơn và chọn “Tiếp tục” để kiểm tra tình trạng hóa đơn.
Tại màn hình chính Ví quartetpress.com, bấm vào mục “Thanh toán hóa đơn”: Chọn dịch vụ hóa đơn cần lưu, nhập mã hóa đơn và thanh toán. Hệ thống sẽ tự động lưu lại hóa đơn, bạn sẽ không cần nhập mã hóa đơn cho lần thanh toán tiếp theo.


Bạn có thể thanh toán các loại hóa đơn Điện, Nước, Internet, Truyền hình, Di động trả sau, Chung cư, Dịch vụ Công, Phí Môi trường hoàn toàn miễn phí với quartetpress.com.


Tại màn hình chính Ví quartetpress.com, chọn “Thanh toán hóa đơn”: quartetpress.com luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi và voucher giảm giá tại đây.

Xem thêm: Xem Phim Tiếng Yêu Muộn Màng Tập 2 3 4, Phim Tiếng Yêu Muộn Màng (31 Tập Cuối)


Tiền của bạn trong Ví quartetpress.com là TIỀN THẬT và được bảo chứng 100% bởi các NGÂN HÀNG đang hợp tác với Ví quartetpress.com.
Để đăng nhập, cần nhập mật khẩu 6 số và mã OTP được gửi đến điện thoại. Mỗi lần thanh toán đều cần nhập lại mật khẩu.
Công nghệ bảo mật của Ví quartetpress.com đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng, đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS cấp độ cao nhất.
Nhằm mang đến cho người dùng những tiện ích hiện đại, phục vụ nhu cầu thiết yếu trong đời sống hằng ngày, Ví quartetpress.com đã liên kết cùng các công ty Điện (EVN) trên khắp mọi tỉnh thành mang đến dịch vụ thanh toán hóa đơn điện trực tuyến. Giờ đây, bạn có thể chạm tay trả mọi kỳ cước điện, nhanh tiện và mọi lúc mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản.

Lợi ích khi thanh toán tiền Điện bằng Ví quartetpress.com:

Tiết kiệm thời gian: Chỉ việc ngồi tại nhà, hóa đơn điện cũng có thể trả xong chỉ qua một cái chạm tay trên quartetpress.com. Nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian.Thao tác đơn giản: Chỉ cần nhập Mã Khách Hàng, tiền điện mỗi tháng sẽ được thanh toán trong nháy mắt.Ghi lại lịch sử giao dịch: Lịch sử giao dịch của chủ Ví sẽ được quartetpress.com lưu lại trên ứng dụng, bạn có thể theo dõi để quản lý việc chi tiêu hàng tháng.Nhắc hẹn thanh toán: Thông tin hóa đơn sẽ được lưu lại sau 1 lần nhập Mã Khách Hàng. Nhờ thế, bạn sẽ được quartetpress.com nhắc cước hằng tháng, tránh tình trạng trễ hạn làm cắt dịch vụ.Bảo mật an toàn: Thông tin giao dịch của người dùng luôn được quartetpress.com bảo mật an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, mỗi lần thanh toán qua Ví quartetpress.com, bạn có thể tích điểm để đổi lấy nhiều ưu đãi khác, hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn Internet qua Ví quartetpress.com:

Bước 1: Đăng nhập Ví quartetpress.com;Bước 2: Chọn Thanh toán hóa đơn > Điện;Bước 3: Nhập MÃ KHÁCH HÀNG (cách lấy mã khách hàng được hướng dẫn trên ứng dụng);Bước 4: Kiểm tra thông tin hóa đơn và xác nhận thanh toán.

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, bạn có thể liên hệ qua:

quartetpress.com (Miễn phí)

Có Ví quartetpress.com, thanh toán mọi hóa đơn nhanh hơn, tiết kiệm hơn!