Chậm đóng tiền wifi có thể khiến khách hàng gặp một vài rắc rối trong quá trình sử dụng dịch vụ. Do đó, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, VNPT đã triển khai khá nhiều phương thức thanh toán cước Internet nhanh chóng, tiện lợi. Cùng quartetpress.com tổng hợp 4 cách đóng tiền wifi VNPT thuận tiện nhất và cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn trong bài viết sau.

Giới thiệu về Internet cáp quang VNPT

*

Dịch vụ internet do VNPT cung cấp sử dụng đường truyền dẫn bằng cáp quang đến địa chỉ lắp đặt đầu phát của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng đa dịch vụ chất lượng cao với tốc độ cao.

Bạn đang xem: Thanh toán cước internet vnpt online

Khi lựa chọn dịch vụ Internet cáp quang VNPT, bạn có thể nhận được những tiện ích vượt trội như:

Đường truyền có tốc độ ổn định, tối thiểu 26Mbps.Tín hiệu truyền dẫn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc chiều dài cáp.Đa dạng gói cước, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng với băng thông từ 30Mbps đến 60Mbps.Trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được cho mượn modem, tặng thêm một tháng khi thanh toán trước 6 tháng và 3 tháng nếu thanh toán trước 12 tháng.Khách hàng có nhu cầu nâng cấp băng thông sẽ được đáp ứng nhanh chóng mà không cần kéo cáp mới.

Các cách đóng tiền Internet VNPT phổ biến hiện nay

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet VNPT, có thể tham khảo những cách đóng tiền sau để có sự lựa chọn thuận tiện nhất cho mình:

Thanh toán tại điểm giao dịch VNPT

*

Khi lựa chọn phương thức này, bạn sẽ được sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên giao dịch nên bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, bạn sẽ mất thời gian di chuyển để đến được các điểm giao dịch.

Đăng ký thu tiền tại nhà

Một cách đóng tiền wifi VNPT khá thuận tiện khác mà bạn có thể áp dụng là đăng ký thu tiền tại nhà. Khi đăng ký dịch vụ này, sẽ có nhân viên đến tận nhà để thu cước, bạn không phải mất thời gian di chuyển. Thay vào đó, bạn sẽ đóng thêm một khoản phí nhỏ khoảng 5000 đồng. Điểm hạn chế của hình thức này là đôi khi nhân viên thu cước đến nhà nhưng bạn lại đi vắng, gây bất tiện cho cả hai bên.

Thông qua ngân hàng

Hầu hết, các ngân hàng hiện nay đều có dịch vụ thanh toán hộ tiền cước. Nếu quá bận rộn, bạn có thể đăng ký ủy nhiệm chi tiền cước wifi hàng tháng thông qua ngân hàng. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết theo hướng dẫn của giao dịch viên ở lần đầu tiên. Những lần sau, ngân hàng sẽ tự động thanh toán thông qua tài khoản của bạn. Do đó, bạn cần đảm bảo tài khoản luôn có đủ số dư để thực hiện thanh toán cước phí hàng tháng.

Sử dụng ví điện tử

Cùng với sự phát triển của công nghệ và xu hướng thanh toán không tiền mặt, hiện nay có rất nhiều ứng dụng trên di động hỗ trợ đóng tiền wifi VNPT hàng tháng. Trong số đó phải kể đến các ứng dụng ví điện tử với cách đăng ký và sử dụng đơn giản, thuận tiện và hỗ trợ thanh toán rất nhiều dịch vụ khác nhau bên cạnh việc đóng tiền mạng.

Các ví điện tử nổi bật trên thị trường mang đến các ưu đãi đặc biệt khi thực hiện thanh toán tiền Internet thường xuyên qua ví, giúp việc sử dụng dịch vụ hàng tháng tiết kiệm hơn.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn internet VNPT nhận chiết khấu cao qua quartetpress.com

Lợi ích

Các đóng tiền wifi VNPT qua ví điện tử quartetpress.com đang là lựa chọn của khá nhiều người bởi những lý do sau:

Hình thức thanh toán linh hoạt: Dễ dàng lựa chọn thực hiện thanh toán ngay trong Zalo hoặc ứng dụng quartetpress.com. Đặc biệt với những khách hàng không thích tải nhiều app hoặc điện thoại không đủ dung lượng thì thanh toán trên Zalo sẽ vô cùng thuận tiện.Thanh toán dễ dàng chỉ với vài thao tác: Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể thực hiện thanh toán hóa đơn dễ dàng, mọi lúc mọi nơi qua ví quartetpress.com.Ứng dụng chủ động thông báo khi có hóa đơn đến kỳ: Khi điền mã hóa đơn vào quartetpress.com, ví sẽ chủ động thông báo khi có hóa đơn đến kỳ. Nhờ đó, bạn có thể hạn chế quên sót, tránh tình trạng bị tạm ngưng dịch vụ do đóng tiền trễ hạn.

Xem thêm: Nội Dung Phim Mẹ Chồng Nàng Dâu &Apos;, Review Phim Mẹ Chồng (2019)

Lưu trữ lịch sử giao dịch: Tiện ích này giúp người dùng dễ dàng thống kê lượng tiêu thụ điện các tháng trước đó để có sự so sánh và đưa ra phương án sử dụng tiết kiệm hơn.

Các bước thực hiện

Để đóng tiền wifi VNPT qua quartetpress.com, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

*Thanh toán tiền wifi VNPT qua Zalo

Bước 1: Tại ứng dụng Zalo, chọn “Khám phá”, chọn “Hóa đơn” theo 1 trong 2 cách sau:

1a. Chọn “Trả hóa đơn”.

Hoặc 1b. Chọn “Ví quartetpress.com” > Chọn “Thanh toán hóa đơn”.

*
Bước 2: Chọn dịch vụ “Internet”.Bước 3: Chọn nhà cung cấp VNPT.
*
Bước 4: Nhập thông tin hóa đơn bằng cách nhập mã khách hàng rồi nhấn “Tiếp tục”.Bước 5: Chọn nguồn tiền thanh toán và nhấn “Xác nhận giao dịch”.
*

*Thanh toán tiền wifi VNPT qua quartetpress.com

Bước 1: Tại ứng dụng quartetpress.com, chọn mục “Thanh toán hóa đơn”.Bước 2: Chọn dịch vụ Internet.
*

Các bước sau thực hiện tương tự như cách đóng tiền wifi VNPT qua Zalo.

Trên đây là 4 cách đóng tiền wifi VNPT phổ biến và tiện lợi nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình phương thức thanh toán phù hợp. Ngoài ra, quartetpress.com luôn dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi thanh toán hóa đơn thông qua ví. Thanh toán wifi VNPT ngay hôm nay và khám phá ngay các tính năng tuyệt vời khác trên quartetpress.com để cuộc sống thêm tiện lợi và tiết kiệm!