Bạn đang xem: Thách thức danh hài 7: chương trình hài quốc dân thông báo casting mùa 7 khu vực tp

Là một người ngoại đạo chưa từng có kinh nghiệm đứng trên sân khấu để biểu diễn trước đám đông nhưng thầy giáo Hồ Thúy An (Vĩnh Long) đã đoạt được giải cao nhất vào gameshow “Thách thức danh hài” với số tiền lên tới 100 triệu đồng. Diễn viên hài Việt Hương đánh giá bán điểm rất cao phương pháp diễn tự nhiên của thầy giáo đến từ Vĩnh Long này. Còn với MC Trấn Thành thì đó là sự dễ thương trong câu chuyện mà gia sư An kể trong tầm thi thứ năm thuộc nét diễn hoàn toàn tự nhiên từ ngôn từ đến đến trang phục áo lâu năm truyền thống.


Xem thêm: Ký Túc Xá Trong Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Tập 32

Thí sinh người nước kế bên Jeremy hay còn gọi là Jimmy đã bao gồm một màn thể hiện khả năng ngoại ngữ cực kỳ tuyệt vời. Khi được hỏi là Jimmy có tác dụng nghề gì tại Việt nam thì Jimmy phân tách sẻ mình “quay tay”, bao gồm nghĩa là... Tảo phim bằng tay. Jeremy cũng chia sẻ dù vậy tiết mục do chính anh nghĩ ra nhưng cũng phải nhờ sự góp đỡ của người bạn gái để mọi người gồm thể hiểu được Jeremy đang nói những gì. Cùng với chiến thắng trong gameshow lần này, Jeremy hy vọng sẽ ở lại Việt Nam thọ hơn để tiếp tục thực hiện những dự định sắp tới của mình.


Một vào những thí sinh được giám khảo tặng quà trong “Thách thức danh hài” mùa đầu tiên này đó là Trương quang Hiếu. Với khả năng tất cả thể biến đổi nhạc với tinh thần search tòi chất liệu hài kịch trong âm nhạc, Hiếu đã kết hợp với sự dễ thương của bản thân với trình diễn tự nhiên để giành được phần thưởng có mức giá trị từ gameshow. Hình ảnh con trai trai chân chất ôm cây đàn hát những lời yêu thương hài hước giành cho người bạn gái của anh chắc hẳn sẽ khiến không ít khán giả rơi nước mắt. Cảm động trước sự thể hiện của Hiếu, diễn viên hài Việt Hương cũng như các khán giả tại trường xoay đã không cầm được nước mắt.