Không biết tự bao giờ, cứ rằm mon Tám hằng năm người dân lại tổ chức triển khai lễ cúng phương diện trăng. Nhân dịp Tết Trung thu, bạn lớn thì uống rượu, thưởng trăng, và hát trống quân. Trẻ nhỏ thì rước đèn, đi xem múa lân, ca hát các bài hát Trung thu đã trở thành những điều hết sức quen thuộc. Vậy ngày mấy Trung thu? Hãy cùng quartetpress.com tìm đọc nguồn gốc Tết trung thu nhé!

*
*
*
*
*

Tuy nhiên, ở một trong những địa phương các hoạt động đón đầu năm trung thu ra mắt từ đêm 14 kéo dãn dài hết ngày 15/8 âm lịch. Năm 2021, Trung thu sẽ đến sớm rộng so với năm 2020 (Do năm 2020 nhuận 2 tháng bốn âm lịch).

Bạn đang xem: Tết trung thu ngày bao nhiêu

Với năm 2021 thì đầu năm mới trung thu trong năm này (tức ngày 15/8 âm lịch) sẽ rơi vào hoàn cảnh Thứ 3, ngày 21 mon 9 dương lịch.

Xem thêm: Máy Tính Không Nhận Tai Nghe Win 10 ? Win 10 Không Nhận Tai Nghe Thì Cần Làm Gì

Và Trung thu của năm 2022 sẽ là vật dụng 7, ngày 10 tháng 9 dương lịch.

Qua bài viết trên của quartetpress.com.com câu hỏi ngày mấy trung thu, trung thu ngày bao nhiêu của doanh nghiệp đã được giải đáp. Hy vọng Tết trung thu năm nay bạn sẽ thật vui vẻ, hạnh phúc bên những người dân thân yêu!

Nếu bạn đang mong muốn kinh doanh, làm bánh Trung thu thì bao gồm thể đọc thêm về khảo dây chuyền sản xuất làm bánh Trung thu cơ bản, tiết kiệm chi tiêu gồm:

Máy trộn bột → Máy sên nhân → Lò nướng bánh

Với những đại lý sản xuất con số lớn, gồm thể xem thêm các thiết bị hỗ trợ tăng năng suất như: máy định hình bánh trung thu, vật dụng thái thịt mỡ, máy hàn mồm túi,…. contact ngay với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông nhằm được support nhanh nhất!