Tây Du Mối Tình Ngoại Truyện

Tây Du Ký: tình ái Ngoại Truyện 2 tiếp liền thành công của phần 1. Sau thời điểm Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm) thu phục được Tôn Ngộ không (Lâm Canh Tân), cùng hai môn đệ khác là Trư bát Giới (Dương nhất Uy, Uông Đạc) với Sa Tăng (Ba Đặc Nhĩ), đội thầy trò xuất phát sang Tây Thiên thỉnh kinh. Tuy nhiên thực chất yêu quái ác vẫn chưa mất đi khiến ba đệ tử chưa hoàn toàn phục tùng sư phụ. Ngược lại Đường Tăng vẫn tiếc nuối nuối mối tình dang dở cùng với Đoàn tiểu thư (Thư Kỳ) và chưa quên được đại thiết bị đệ của chính mình đã giết bị tiêu diệt nàng. Tứ thầy trò ko kể mặt biểu hiện rất hài hòa và hợp lý nhưng kỳ thực vẫn lặng lẽ đối chống lẫn nhau.

Bạn đang xem: Tây du mối tình ngoại truyệnBốn thầy trò Tam Tạng (Phùng Thiệu Phong), Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư chén bát Giới (Tiểu Thẩm Dương) và Sa Tăng (La Trọng Khiêm) du lịch cảnh sắc mặt khác vượt ải người đẹp tại phái nữ Nhi Quốc của Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh). Với kinh phí đầu tư sản xuất lên tới mức hơn 1,500 tỷ VNĐ, phim hẹn hẹn sẽn mang tới cho khán giả một bữa tiệc giải trí đầu xuân mãn nhãn và đầy ý nghĩa.Phim là sự giao thoa cảm, buồn, vui, yêu, ghét. Qua đó, ta còn rất có thể nhận ra những bài học kinh nghiệm đáng giá về tình thân, tình các bạn giữa fan và yêu.Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung - Monkey King là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh.The Monkey King phần 2 có tên bố Lần Đánh Bạch Cốt Tinh sẽ xuất hiện nhiều nhân đồ vật quen thuộc chưa xuất hiện mặt vào phần 1 Đại Náo Thiên Cung như Đường Tăng, Trư chén bát Giới, Sa Tăng, Bạch Long Mã, Bạch Cốt Tinh, những con yêu nhền nhện ở hễ Bàn Tơ…Phim kể câu chuyện tình yêu giữa mỹ nhân Ngư và con người, mà lại trên hết phim truyền cài đặt thông điệp về tội lỗi của con người với đại dương.


Người Nhện: Xa đơn vị là bộ phim truyền hình chiếu rạp cuốn hút kể về thời hạn Hậu chiến Vô Cực. Trở lại trường học, cậu tinh ma Peter Parker cùng những người các bạn bị cuốn vào vấn đề mới với Nick Fury thuộc nhân vật bí hiểm có thương hiệu Mysterio trong chuyến đi du lịch cho Châu Âu.

Xem thêm: Tuyển Tập Phim 18+ Cổ Trang Mới Nhất 2020, Phim Hay Nhất, Phim Mới Nhất: Hong


Trong rất Khuyển Thần Thông, Châu Tinh Trì vào vai phụ thân của cậu nhỏ nhắn Tiểu Địch - một công nhân thành lập vất vả kiếm sống để con trai hoàn toàn có thể theo học tập trường điểm.


Trạng Quỳnh xoay quanh hành trình dài cứu thầy Đoàn khó khăn của Trạng Quỳnh, Điềm cùng Xẩm khi đương đầu với vô số phần lớn tên cường hào ác bá.


50 Lần hứa Đầu Tiên nói về Lucy, là một cô bé bị mất đầu óc sau 1 tai nạn đáng tiếc thảm khốc, sau khi ngủ dậy cô lại quên tất cả mọi thứ xẩy ra ngày hôm qua.


Đội Avengers tìm kiếm và săn lùng tàn dư HYDRA với thu giữ cây trượng của Loki, bên trong là Viên đá tâm trí. Tony Stark sử dụng cây trượng đến chương trình gìn giữ chủ quyền Ultron nhưng mà anh tạo thành ra.


Chuyện tình của một ngôi sao sáng nổi giờ đồng hồ (Chanyeol) với cô phóng viên đậm chất ngầu và cá tính (Viên San San) – vốn là anti-fan của anh ấy chàng. Trong một lần săn bắt tin, chị em chính vẫn vô tình chụp được khoảnh khắc tương đối nhạy cảm của ngôi sao kia. Bởi vì bức ảnh đó mà cô bị anh ta bắt nạt dọa, ra về tối hậu thư rồi mất luôn quá trình hiện tại.


Thiếu chị em Tuổi 30 nói về Jenna Rink, một cô học sinh thông thường nhưng lại mong mỏi gia nhập “Six Chicks” – nhóm đàn bà xinh đẹp, phú quý và ăn chơi sành điệu trong lớp.