Tây Du Kí 1996

Dựa theo cỗ tiểu thuyết cùng tên ở trong phòng văn Ngô vượt Ân, Tây Du ký phiên phiên bản trung quốc reviews năm 1986 trở thành tập phim kinh điển nhất phần đa thời đài của điện ảnh trung quốc với số lượt tái phát trên những kênh truyền hình quanh vùng đạt kỷ lục, này cũng là tại sao mà phim được làm lại khá nhiều, trong đó bạn dạng remake thành công xuất sắc nhất phải kể đến Tây Du cam kết TVB với phần thứ nhất phát sóng năm 1996. Nói là remake nhưng thực tiễn kịch bản của Tân Tây Du ký kết 1 được chỉnh sửa không ít so cùng với nguyên tác, diễn biến vẫn đi theo bộ khung cũ nhưng những tình tiết hài hước được thêm thắt, nhất là vai Tôn Ngộ không của Trương Vệ khiếu nại được “mặc sức” sáng tạo để mang lại nhiều giờ đồng hồ cười đến khán giả, đây chính là yếu tố quan trọng đặc biệt để khiến cho sự biệt lập cho bộ phim, phái nam diễn viên chúng ta Trương cũng dựa vào vai diễn này nhưng nổi danh mọi châu Á.

Bạn đang xem: Tây du kí 1996

*

Nhân vật chính của Tây Du ký TVB phần 1 đó là chú khỉ đá Tôn Ngộ không (Trương Vệ Kiện), sau thời điểm hấp thụ sắc xảo của trời đất thì hòn đá cổ vỡ lẽ ra và bên trong là một chú khỉ với việc nhanh nhẹn biệt lập hoàn toàn đối với những bé khỉ thông thường khác. Thừa nhận ra kỹ năng của mình, Ngộ Không chào tạm biệt bầy khỉ kết chúng ta không lâu đặt lên trên đường đi tìm kiếm thầy học võ, sau nhiều ngày tháng vượt biển, lặn lội đường xa cũng tìm được Bồ Đề Sư Tổ, thuyết phục ông nhận làm cho trò, khổ luyện thành công 72 phép thần thông. Học thành tài, Ngộ Không chia tay sư phụ để về lại củ quả sơn để bảo vệ bầy đàn khỉ. Thiên đình biết bên dưới trần tất cả con khỉ thần thông quảng đại, có thể trở thành mối nguy hại cho dương thế và tiên giới yêu cầu đã cử fan xuống thuyết phục lên thiên đình có tác dụng một chức quan nhỏ cho dễ dàng quản lý, Ngộ không thấy thế tưởng “oai” đề xuất nhận lời ngay.

*

Một hôm, lúc ở bên trên thiên đình, sau thời điểm uống rượu say, Ngộ Không sẽ đại náo thiên đình, phạm đề xuất luật trời đề xuất bị phân phát đè bên dưới núi ngũ hành Sơn.

Xem thêm: Hack Tien Warcraft 3 Map Tong Hop 490, ▷ Warcraft 3 Map Tong Hop V49

Có một người hoàn toàn có thể giúp Ngộ Không thoát ra khỏi núi. Đó là Đường Tam Tạng (Giang Hoa). Tuy thế mãi 500 năm sau, Tam Tạng new xuất hiện, nhấn Ngộ Không làm cho đệ tử, phò trợ ông lịch sự Tây Trúc thỉnh kinh. Bên trên đường, họ liên tục thu nạp chén Giới (Lê Diệu Tường) cùng Sa Tăng (Mạch trường Thanh). Tư thầy trò vượt trải qua nhiều kiếp nạn, cám dỗ, gặp gỡ và đánh bại những loại yêu quái không giống nhau để mang đến được Tây Trúc. Quy trình đó càng làm cho tình thầy trò thêm khắng khít cùng rút ra nhiều bài học sâu sắc.