Mộtmật khẩu mạnhlà bước thứ nhất để bảo vệ tài khoản online khởi việc truy vấn trái phép.Xác thực nhị yếu tố (2FA) bổ sung cập nhật thêm một lớp bảo vệ.Xác thực nhì yếu tố vào iCloud hoặc táo ID là một hành động vĩnh viễn.Khi bạnthiết lập hoặc thực hiện 2FA trong thông tin tài khoản iCloud của mình, bạn sẽ không thể con quay lại.Không thể tắt, hủy kích hoạt hoặc loại bỏ hóa cơ chế bảo mật thông tin — trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Tắt xác thực 2 yếu tố trên iphone


Bạn vẫn cần cung cấp mã xác minh gồm sáu chữ số sau khi nhập mật khẩu của chính mình bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào táo apple ID trên trình chu đáo hoặc vật dụng mới.Mã 2FA được gửi mang lại số điện thoại thông minh và các thiết bị được kết nối với thông tin tài khoản Apple / iCloud.Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn bị mất điện thoại thông minh hoặc các thiết bị của Apple?

*

Có thể khó truy cập tài khoản iCloud mà không tồn tại 2FA, nhưng chưa phải là ko thể.Trong khuyên bảo này, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ ra cách bỏ qua bảo đảm hai nhân tố trong iCloud.


Cách vứt quoa xác thực 2 nguyên tố iCloud

Như đang đề cập trước đó, ko thể bỏ qua bảo đảm hai nguyên tố của iCloud.Tuy nhiên, quá trình này hoàn toàn có thể khá trở ngại và tốn thời gian.Để truy vấn tài khoản iCloud mà lại không đề nghị mã 2FA, bạn cần chứng minh với hãng apple rằng bạn sở hữu thông tin tài khoản đó.


Tất cả hầu như gì bạn phải là showroom email, số điện thoại cảm ứng thông minh vàchi tiếtthẻ tín dụng thanh toán iCloudcủa bạn.Bạn có thể cần phải bước đầu quá trình khôi phục tài khoản nếu bạn không tồn tại thông tin này.

Thêm một số trong những điện thoại an toàn và tin cậy khác

*

Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh mới vào táo ID là 1 trong cách tiện lợi để rước lại quyền truy vấn vào tài khoản.Bạn không đúng chuẩn bỏ qua hệ thống xác thực nhì yếu tố bằng phương pháp làm điều này.Đúng hơn, bạn đang tạo một phương tiện đi lại mới để dìm mã 2FA.

Đây là cách dễ dàng nhất để truy vấn tài khoản Apple nếu như bạn mất số smartphone (chính / cũ) nơi chúng ta nhận mã 2FA.

Thêm số năng lượng điện thoại tin cậy trên iPhone hoặc iPad

Bạn chỉ hoàn toàn có thể thêm một số điện thoại an toàn và đáng tin cậy từ một thiết bị hãng apple được link với ID Apple.Dưới đấy là cách thêm số điện thoại an toàn từ iPhone hoặc iPad:

Đi tớiCài đặtcủa bạnvà chọntên apple IDcủa bạnvà chọnMật khẩu & Bảo mật.
*
ChọnChỉnh sửatrong phần “Số điện thoại thông minh đáng tin cậy”, chọnThêm số điện thoại đáng tin cậyvà nhập mật mã iPhone hoặc iPad để tiếp tục.
*
Chọn mã đất nước và nhập số năng lượng điện thoại.Apple đang gửi mã xác minh đến số các bạn đã cung cấp.Chọn cách bạn có nhu cầu nhận mã (Tin nhắn Văn bảnhoặcCuộc call Điện thoại) với chọnGửi.
*

*
Săn chi phí Serip đẹp

Nhập mã xác minh và đợi Apple links số smartphone với tài khoản.Bây giờ bạn sẽ nhận được mã 2FA bên trên số bắt đầu khi bạn cố gắng đăng nhập vào apple ID bên trên web hoặc những thiết bị ko được công nhận.


Thêm số điện thoại an toàn và đáng tin cậy trên thiết bị Mac

Làm theo các bước sau nhằm thêm số năng lượng điện thoại tin cậy vào thông tin tài khoản iCloud trên máy vi tính để bàn hoặc máy vi tính Mac.

Đi tớiSystem Preferences>ID Apple>Password và Securityvà chọnEdittrong mặt hàng “Trusted Phone Numbers”.
*
Chọnbiểu tượng vết cộng.
*
Nhập mật khẩu đồ vật Mac cùng chọnAllow.
*
Chọn mã quốc gia, nhập số điện thoại cảm ứng vào hộp thoại, lựa chọn cách bạn có nhu cầu xác minh số smartphone (tin nhắn văn bản hoặc cuộc hotline điện thoại) với chọnContinue.

Xem thêm: 3 Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Không Cài Được Itunes Trên Win 7 32Bit

*

Khi lần đăng nhập tiếp theo trên web hoặc thiết bị không hẳn của Apple, các bạn sẽ nhận được mã 2FA trên số điện thoại an toàn mới được thêm vào.

Cung cấp tin tức thẻ tín dụng

Chi máu thẻ tín dụng hoàn toàn có thể giúp bạn truy cập vào thông tin tài khoản iCloud của mình, đặc biệt quan trọng nếu các bạn không thể truy vấn (các) số điện thoại an toàn và tin cậy của bản thân và các thiết bị Apple.

ChọnDidn’t get a verification code? bên trên trang tuyệt đối hai yếu ớt tố.
*
ChọnMore Options.
*
Nhập số điện thoại nhận mã đảm bảo hai yếu tố cùng chọnContinue.
*

Điều này giúp Apple chứng thực rằng thông tin tài khoản iCloud hoặc táo ID đích thực thuộc về bạn.Nếu không nhớ số năng lượng điện thoại, bạn cần đặt lại mật khẩu đăng nhập ID Apple của bản thân mình hoặc ban đầu quá trình phục sinh tài khoản.Chuyển mang lại phần # để tìm hiểu thêm.Nếu không, hãy đưa sang cách # để liên tiếp khôi phục ID Apple.

ChọnnútContinuevà táo bị cắn sẽ cung ứng các phương án khôi phục dựa vào lựa chọn.
*

Nếu các bạn chọn “Is your device offline?”, táo khuyết sẽ liệt kê quá trình để rước mã xác minh từ các thiết bị được kết nối với tài khoản iCloud.


*

Chọn “Can’t use your phone number?”tùy lựa chọn sẽ giới thiệu bạn đến trang có hướng dẫn cập nhật số điện thoại cảm ứng thông minh trên các thiết bị Apple.

Bạn vẫn phải khôi phục ID Apple của chính bản thân mình nếu bạn không hề số điện thoại cảm ứng hoặc thiết bị táo của mình.ChọnContinuetrong phần “Don’t have access lớn any of your apple devices or your phone number?”và tuân theo lời nhắc mặt dưới.

ChọnContinue anywayđể tiếp tục.Apple đang gửi mã xác minh đến showroom email.Nhập mã với chọnContinue.Nếu không, hãy chọnCan’t use this thư điện tử address?nếu bạn áp dụng một add email khác.Bạn sẽ được nhắc nhập thông tin cụ thể của thẻ (tín dụng) được liên kết với ID Apple.ChọnDon’t have access to this cardnếu bạn không thể thẻ tín dụng.ChọnContinueđể tiếp tục.Nhập số điện thoại trên trang tiếp theo nếu khách hàng không thể hỗ trợ mã xác minh (được gửi đến địa chỉ email) hoặc thông tin thẻ tín dụng.Chọn cách bạn muốn nhận giải đáp khôi phục thông tin tài khoản — qua tin nhắn văn phiên bản hoặc cuộc gọi điện thoại cảm ứng — khi táo apple xác minh danh tính.

Apple cho thấy quá trình xác minh có thể mất vài ba ngày hoặc dài lâu — tùy ở trong vào tin tức bạn cung cấp.Bạn cung cấp càng nhiều tin tức thì “thời gian chờ” càng ngắn.Vì vậy, xác minh danh tính bởi thẻ tín dụng thanh toán iCloud là 1 trong cách nhanh hơn nhằm vượt qua xác xắn hai yếu tố iCloud với lấy lại quyền truy vấn vào tài khoản.

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn khôi phục tài khoản của bản thân mình qua lời nhắn văn bạn dạng hoặc cuộc gọi smartphone khi táo apple xác minh rằng các bạn sở hữu tài khoản.

2FA ko thể bức tường ngăn bạn

Liên hệ với táo bị cắn qua chat chit hoặc cuộc gọi điện thoạisẽ ko đẩy nhanh quy trình khôi phục thông tin tài khoản vì đại diện phần tử hỗ trợ của táo bị cắn dở không được đào tạo để xác minh tính danh của người dùng.Họ chỉ rất có thể hướng dẫn chúng ta qua các bước.


Nếu chúng ta không có chi tiết thẻ tín dụng thanh toán của mình, hãy điền vào biểu mẫu liên hệ, đợi táo khuyết gửi cho chính mình hướng dẫn khôi phục thông tin tài khoản (qua lời nhắn hoặc cuộc điện thoại tư vấn điện thoại) sau khoản thời gian xác minh danh tính.


*

Cách chặn tài khoản Tiktok của người khác trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh (Bao gồm cả người bạn có nhu cầu chặn đã chặn bạn)