Windows Defender là một trình khử virus miễn phí đi kèm với Windows 10, phiên bạn dạng mới hiện thời có tên thường gọi Windows Security . quartetpress.com thừa nhận được không ít thông tin của người tiêu dùng hỏi phương pháp tắt Windows Defender bên trên Win 10, trái thật câu hỏi tắt Windows Defender lại mạng mang lại một hiệu quả bất ngờ, giúp laptop yếu thực hiện Win 10 mềm mại hơn hẳn. Mời xem trả lời tắt Windows Defender trọn vẹn trên Windows 10 qua các cách sau:


Mục lục bài xích viết

Thận trọng & cảnh báo khi tắt Windows Defender:Cách tắt Windows Defender & Windows Security (Phiên bản mới) trả toàn

Thận trọng & cảnh báo lúc tắt Windows Defender:

Nếu bạn đã cài hoặc sắp đến cài 1 phần mềm diệt virus không giống thì không cần làm bí quyết này, do trình khử virus mới sẽ tự động vô hiệu hóa Windows Security.quartetpress.com cũng không khuyến khích chúng ta vô hiệu hóa Windows Defender đi (trừ mọi trường hòa hợp bất đắc dĩ và trải nghiệm máy cấp tốc trên những thông số kỹ thuật máy tính yếu) bởi nó để giúp virus thuận lợi lây lây nhiễm vào máy vi tính một cách dễ dàng nhất mà lại không có bất kể hệ thống phòng ngừa & ngăn cản nào.

Bạn đang xem: Tắt windows defender win 10 vĩnh viễn

So sánh Windows Security (mới) Vs Windows Defender (cũ)

Khác cùng với Windows Defender được ra đời tích vừa lòng sẵn lúc windows 10 được trình làng và không được đánh giá cao từ người tiêu dùng lẫn giới trình độ thì giờ đây phần mềm diệt virus Windows Security đã đưa mình trẻ khỏe và trở thành top ứng dụng antivirus của năm 2021.

Cách tắt Windows Defender & Windows Security (Phiên bản mới) trả toàn

quartetpress.com vẫn hướng dẫn các bạn 4 phương pháp để vô hiệu hóa dài lâu Windows Defender bên trên Windows 7, 8, 10, 11…

Cách 1: Disable Virus và threat protection settings (tạm thời)

Nhập Windows Security vào ô search kiếm (gần nút start) nhằm mở Windows Security, hoặc làm theo hướng dẫn sau:

Start - Settings (hình bánh răng ) -> chọn Update & Security -> chọn thẻ Windows Security -> open Windows Security

*
*
*
*
*
*
*
Lúc này khi các bạn vào nơi tùy chỉnh Windows Defender, các các bạn sẽ thấy phần tùy chỉnh và servies đã bị khóa lại và có tác dụng mờ đi.

Cách tắt Không đề xuất can thiệp vào khối hệ thống (tự động)

Ở gợi ý này mình nhằm đầu bài vì lý do chúng ta không rành đã can thiệp sâu vào khối hệ thống sẽ khôn cùng rối với rất rất dễ gây lỗi lắp thêm tính. Cũng chính vì thế mình đưa ra chiến thuật là cài một trong những phần mềm Antivirus khác cụ thể là Avast Antivirus trọn vẹn miễn phí. Khi tải Avast vào thì sẽ auto tắt và loại bỏ hóa Windows Security bên trên win 10 của bạn.

Xem thêm: Game Nấu Ăn Và Thời Trang - Game Nấu Ăn Trò Chơi Thời Trang, Game Nấu Ăn

Với biện pháp này, công việc hôm nay của các bạn vô cùng dễ dàng và đơn giản là tắt ứng dụng diệt vi khuẩn Avast trong đồ họa quản lý.

Hướng dẫn cài phần mềm diệt virut Avast Premium Security phiên bản quyền miễn phí


Chúc chúng ta thành công, nếu như đến quá trình này vẫn không có tác dụng được, bạn cũng có thể để lại phản hồi phía dưới, quartetpress.com vietnam sẽ cung ứng ngay!

Ban biên tập: quartetpress.com

Các thắc mắc thường gặp gỡ khi tắt Windows Defender

1/ lý giải tắt được Windows Defender Win 10

Cách 1: biện pháp tắt Windows Defender bên trên Win 10 bằng phương pháp sử dụng Group Policy

Cách 2: Tắt Windows Defender bằng phương pháp sử dụng Windows Registry

2/ biện pháp tắt Windows Security phiên bạn dạng mới

3/ Làm nạm nào nhằm máy tính auto tắt và vô hiệu hóa hóa Windows Security trên win 10

Thật solo giản, bạn chỉ việc cài 1 phần mềm Antivirus khác ví dụ là Avast Antivirus thì đồ vật tính của công ty sẽ auto tắt và vô hiệu hóa hóa Windows Security mà lại không buộc phải can thiệp vào hệ thống.

4/ gồm nên tắt Windows Defender trên win 10 ?

Tắt Windows Defender để giúp virus thuận lợi xâm nhập vào máy tính một cách dễ dàng, chỉ nên tắt Windows Defender khi bạn đã có 1 phần mềm khử virus khác.

5/ ích lợi của việc sử dụng Windows Defender

Windows Defender một phần mềm quét vi khuẩn miễn phí tổn của Microsoft chất nhận được bạn quét toàn bộ, quét cấu hình thiết lập một biện pháp an toàn.