Sử dụng Firefox để duyệt y web mỗi ngày và gặp gỡ phải quá nhiều quảng cáo phiền phức? quartetpress.com vẫn chỉ bạn những cách chặn pr Firefox cực kỳ kết quả và đơn giản sau.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo trên firefox


Firefox là trong số những trình duyệt rất gần gũi nhất đối với người cần sử dụng hiện nay. Mặc dù nhiên, chúng ta có lúc nào cảm thấy phiền toái khi mà Firefox hiện rất nhiều quảng cáo không? Nếu bao gồm thì yên trọng điểm nha, trong bài viết này thì quartetpress.com đã hướng dẫn các bạn top 6 bí quyết chặn truyền bá Firefox rất đơn giản và hiệu quả.


Cách chặn hành lang cửa số pop-up trên Firefox

Pop-up là một trong những loại cửa sổ quảng cáo được lộ diện một bí quyết hoàn toàn bất thần và không được báo trước cho bạn. Vậy làm gắng nào để ngăn quảng cáo Firefox dạng này? Hãy thực hiện theo quá trình như sau nhé:

Advertisement search phần thực đơn của Firefox và chọn Settings.Chọn tiếp vào phần Privacy & History.Nhấn vào Block pop-up windows nằm ở vị trí dưới phần Permissions Section.Ở bảng Allowed Websites – Pop-ups hiện nay ra, hãy nhập vào Website mà bạn đã không muốn nó nhảy lên pop-up.

*

Ngoài ra, tại vị trí Remove Website cùng Remove All Websites, hãy nhấp vào đó để xóa một hoặc tất cả trang website mà các bạn muốn.Sau kia thì Save Changes lại là xong.

Tiện ích ngăn quảng cáo cho Firefox

Adblock Plus Firefox

Cùng cho với phương pháp chặn pr Firefox đầu tiên thôi nào. Adblock Plus Firefox là phần mềm đầu tiên bạn bắt buộc nghĩ đến khi ý muốn chặn quảng bá Firefox nhé. Đây là một trong những trình ngăn quảng cáo miễn phí thịnh hành nhất đến Firefox. Chặn quảng cáo tạo phiền nhiễu trên những trang như Facebook, YouTube và toàn bộ các trang web khác.

Advertisement

*

Ngoài ra, Adblock Plus chặn tất cả các quảng cáo gây phiền nhiễu và hỗ trợ các trang web bằng phương pháp không chặn quảng cáo theo mang định (có thể định cấu hình). Chỉ cần tải về và thêm nó vào trình chuyên chú Firefox khoác định là sẽ được nhé.


Advertisement

uBlock Origin

Cách ngăn quảng cáo Firefox tiếp theo là uBlock Origin là một trình ngăn quảng cáo cho những trình xem xét web, trình quan sát và theo dõi và những trang web tuyệt phần mềm độc hại theo mang định. Ứng dụng này nằm trên cửa hàng trực đường của Firefox và sẽ được thiết đặt rất dễ dàng dàng.

*

Sau khi thiết đặt thành công, một thông tin sẽ xuất hiện thêm ở góc trên bên yêu cầu và biểu tượng uBlock Origin được cung cấp menu một thể ích không ngừng mở rộng trên thanh luật pháp của bạn. Để ghim biểu tượng trên thanh công cụ, hãy nhấp vào menu app mở rộng, tiếp đến nhấp vào ghim sát bên biểu tượng uBlock Origin.

Xem thêm: Những Cô Gái Và Găng Tơ : May Mà Còn Có Mike Tyson, Những Cô Gái Và Găng Tơ

Adblocker Ultimate

Adblocker Ultimate cũng là 1 trong những cách ngăn quảng cáo Firefox rất bổ ích mà chúng ta nên nghĩ đến. Ứng dụng này vứt bỏ hoàn toàn quảng cáo, giúp ngăn phần mềm ô nhiễm và theo dõi. Ngoài ra, nó còn cải thiện hiệu suất trình duyệt bằng phương pháp xóa nội dung không mong mỏi muốn.

*

Tương tự uBlock Origin, Adblocker cũng xuất hiện trên siêu thị trực đường của Firefox và bạn chỉ cần tải về áp dụng ngay nhanh chóng thôi.

AdGuard Adblocker

AdGuard là cách tốt nhất có thể để thải trừ các quảng bá xâm nhập cùng theo dõi trực tuyến, đồng thời đảm bảo máy tính của công ty khỏi ứng dụng độc hại. Góp bạn đọc báo nhanh hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn, ví dụ ứng dụng này công dụng hơn các bạn nghĩ.

Ứng dụng này còn có thể chuyển động ở tương đối nhiều nền tảng như Windows, Mac, apk và iOS. Hãy tải về ngay tại trên đây nhé: https://adguard.com/en/welcome.html

*

Privacy Badger

Privacy Badger là một tiện ích bổ sung cập nhật của trình chu đáo ngăn những nhà lăng xê và những trình theo dõi bên thứ cha khác kín đáo theo dõi nơi các bạn đến và đầy đủ trang các bạn xem trên web.

Nếu một bên quảng cáo trong khi đang theo dõi bạn trên nhiều trang web mà không tồn tại sự có thể chấp nhận được của bạn, thì Privacy Badger sẽ tự động hóa chặn công ty quảng cáo đó mua thêm ngẫu nhiên nội dung như thế nào trong trình phê duyệt của bạn

*

Cách ngăn quảng cáo Firefox bằng Adblock Plus

Được xem như là cách chặn quảng cáo Firefox tác dụng nhất hiện nay, Adblock ngoài tính năng chặn quảng cáo cực kỳ kết quả ra thì còn đem đến các app như là:

Chặn toàn bộ những vật dụng được bật lên.Giữ an ninh cho tài liệu và thiết bị của bạn.Vẫn có thể chấp nhận được những truyền bá được các bạn chấp nhận.

Đầu tiên hãy truy vấn vào băng thông sau đây: adblockplus.org và nhấn vào GET ADBLOCK PLUS FOR FIREFOX để cài đặt tiện ích này lên Firefox. Và hầu như thứ sót lại là chỉ việc lướt web đọc báo như bình thường, các bạn sẽ thấy được ngay kết quả bất ngờ đấy.

Trên đây là toàn thể những cách chặn quảng cáo Firefox mà chúng ta cũng có thể áp dụng theo để quá trình sử dụng internet của chúng ta được mềm mại hơn. Nếu thấy bài viết bổ ích, hãy lượt thích và cốt truyện để quartetpress.com thường xuyên ra thêm các nội dung bài viết khác nhé.