Giống như phần đông trình chăm nom hiện có, Google Chrome cũng đề xuất đối phó cùng với một loại dịch hại cực nhọc chịu có tên là Pop-up. Biện minh mang đến tên của họ, họ rất có thể bật lên ở bất kỳ đâu trên màn hình mà ko cần lưu ý trước, làm tổn hại đến tính uy nghiêm của trải nghiệm duyệt y web của bạn. Cửa sổ tự đổng bật lên trang Web cũng tương đối dễ gây phát âm lầm cho những người mới, bởi chúng thường rất có thể dẫn đến các trang web mờ ám, bởi vì đó, mọi người nên lựa chọn các trình chặn cửa sổ bật lên truyền thống.

Bạn đang xem: 4 cách chặn quảng cáo trên google chrome hiệu quả nhất


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các trang web khác sẽ liên tục bị chặn vị trình chặn hành lang cửa số bật lên của bạn.

Các thắc mắc thường gặp

“Tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên của bạn” nghĩa là gì?

Một số website sử dụng hành lang cửa số bật lên nhằm điều hướng.Khi chúng ta chạy trình chặn hành lang cửa số bật lên trên các trang website này, các liên kết nội cỗ không hoạt động, điều này sau cùng dẫn cho trải nghiệm ưng chuẩn web phụ.Để đảm bảo an toàn bạn tận dụng tối đa những trang web này, các nhà cải cách và phát triển thường đưa ra một chú ý – yêu thương cầu bạn “tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên”.


Quảng cáo

Nếu chúng ta không tắt nó, bạn cũng có thể gặp sự cố thốt nhiên và trang web hoàn toàn có thể không vận động theo bí quyết bạn muốn đợi.Tuy nhiên, hãy bảo đảm tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên những trang web mà chúng ta tin tưởng.Các website lừa hòn đảo cũng hoàn toàn có thể gửi một thông điệp tựa như tới bạn để chuyển hướng bạn đến các trang website trả tiền cho từng lần nhấp chuột.

Vô hiệu hóa trình chặn hành lang cửa số bật lên tất cả phải là 1 trong những ý tưởng giỏi không?

Có một trình chặn hành lang cửa số bật lên là tốt nhất nếu bạn truy cập các website nổi giờ để chuyển sang làn đường khác lại.Bằng phương pháp đó, bạn có thể tập trung vào nội dung bạn muốn tập trung và không biến thành các trang web không cần thiết cuốn đi.Vì vậy, tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trên những trang web này không phải là một trong ý con kiến ​​hay.

Xem thêm: Review Sách Trước Khi Yêu Cần Nhiều Trí Não Sách Miễn Phí Pdf

Trên những trang web sử dụng cửa sổ bật lên để điều phối hoặc đăng nhập, cách rất tốt là tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên.

Hệ thống của công ty có bị hỏng nếu như bạn tắt trình chặn cửa sổ bật lên không?

Bất kể các bạn bật hay tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên, khối hệ thống của các bạn sẽ không bị hư sợ bởi cửa sổ bật lên.Có, nó có thể gây lờ lững và làm cho sập trình chu đáo nếu có không ít chuyển hướng, tuy nhiên ngay cả trong những trường vừa lòng này, hệ thống của các bạn sẽ không bị nứt vĩnh viễn bởi cửa sổ bật lên / bằng cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên.

Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên thiết bị tính

Chúng tôi vẫn nói nhiều về cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong nội dung bài viết này.Vui lòng tìm hiểu thêm phần “Cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trong Google Chrome trên máy tính của bạn” để tò mò tất cả về cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên laptop của bạn.Các bước được biểu đạt ở trên hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả máy tính Windows với Mac.

Cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trên năng lượng điện thoại

Vì áp dụng Chrome giành cho thiết bị cầm tay không hỗ trợ các luôn thể ích không ngừng mở rộng của mặt thứ cha như ứng dụng máy tính, các bạn chỉ gồm tùy lựa chọn tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên tích thích hợp của Chrome.Đi tới cài đặt đặt> Quyền riêng bốn và bảo mật> thiết lập trang web> hành lang cửa số bật lên và chuyển hướng> biến hóa trên hành lang cửa số bật lên.Để biết thêm, hãy xem phần “Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong vận dụng Google Chrome giành riêng cho thiết bị di động” ngơi nghỉ trên.

Cách tắt trong thời điểm tạm thời trình chặn cửa sổ bật lên

Hiện tại, Google Chrome tạm thời không có thể chấp nhận được bạn tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên.Nếu muốn, bạn cũng có thể tắt nhân kiệt này theo phong cách thủ công bằng cách sử dụng lý giải của shop chúng tôi ở trên và tiếp đến bật lại khi cần.Ngoài ra, nếu khách hàng đang nghĩ đến việc tắt trình chặn cửa sổ bật lên cho một vài trang web, bạn nên sử dụng tùy lựa chọn hành vi thiết lập cấu hình và thêm một vài trang web làm ngoại lệ.Bằng phương pháp đó, bạn sẽ không nên phải băn khoăn lo lắng về bài toán lộn xộn cùng với các thiết lập và có thể tiếp tục ngày của mình như bình thường.