Cách tắt kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng tự động bên trên IOS 13: Điều chỉnh độ sáng Auto-Brightness là nhân kiệt rất hấp dẫn trên iPhone nó giúp cho bạn tiết kiệm chi phí pin Smartphone của công ty khi nó tự động hóa điều chỉnh ánh sáng screen theo ánh sáng của môi trường xung quanh bên ngoài.

Bạn đang xem: Tắt độ sáng tự đông ios 13

Nhưng một số trong những người tiêu dùng rất có thể không ham mê cách tính năng này kiểm soát và điều chỉnh độ sáng của màn hình. Thông thường nó hoàn toàn có thể sút độ sáng tương đối các, khiến cho screen trở đề nghị thừa về tối để thấy.

Tính năng Auto-Brightness đã gồm sẵn trong iOS một thời hạn. Nhưng bạn cũng có thể ao ước trường đoản cú bản thân cai quản nó thông qua Control Center. Nhưng cùng với iOS 13, setup nhằm bật hoặc tắt Auto-Brightness không nằm ở phần trước đó nữa. Đây là vị trí để tìm kiếm nó.

Cách tắt điều chỉnh độ sáng tự động hóa trên IOS 13

Tắt Auto-Brightness trên iOS 13

Nếu ước ao bật hoặc tắt khả năng Auto-Brightness trong iOS 13, bạn sẽ cần được đi tớiSettings > Accessibility > Display và Text Size.

Xem thêm: Xem Phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp Tập 7 Vietsub, Thần Điêu Đại Hiệp (1983)


*
*
*

Mục đích thiết yếu của tác dụng Auto-Brightness là góp nâng cao thời lượng pin của iPhone. Nhưng ví như bạn có nhu cầu điều hành và kiểm soát nhiều hơn thế nữa screen của bản thân (kiểm soát và điều chỉnh màn hinch sáng tốt mờ) thì chúng ta có thể tắt nó đi. khi tắt, bạn chỉ việc sử dụng thanh trượt vào Control Center nhằm thống trị ánh sáng. Hoặc, chúng ta cũng có thể truy nã cậpSettings > Display & Brightnessđể kiểm soát và điều chỉnh theo nhu yếu.

Với bí quyết tắt Auto-Brightness này các bạn đã sở hữu thể tiết kiệm ngân sách rất tốt mang đến Pin Sạc Iphone của người sử dụng và nó cũng chính là phương pháp nhưng mà khi chúng ta hỏi biện pháp tiết kiệm ngân sách Sạc thì người nào cũng đang gợi ý và chỉ còn cách này cho mình.

Welcome to lớn quartetpress.com: là một trong những web/blog cá nhân, đa số chia sẻ kỹ năng và kiến thức về máy vi tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hy vọng một điều là: Tại đây, những bạn có thể học thêm được không hề ít tay nghề cùng thủ thuật lúc sử dụng máy vi tính ^_^

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!