Không giống với những phiên phiên bản iOS trước đó, ios 11 cùng iOS 12, tác dụng điều chỉnh độ sáng tự động đã có chút nuốm đổi. Cùng Viettel Store mày mò cách tắt độ sáng tự động hóa trên iPhone trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Tắt chế độ tự sáng màn hình iphone

Cách tắt độ sáng tự động hóa trên iPhone tức thì trong cài đặt

Mặc dù không hề thấy tùy lựa chọn này xuất hiện nhưng thiên tài ‘Độ sáng tự động’ đã được Apple ẩn đậy phía trong. Đây là một tính năng khá bổ ích của iOS, nó giúp cho chính mình tiết kiệm được thời hạn khi không nhất thiết phải điều chỉnh lại độ sáng màn hình theo cách thủ công bằng tay nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng nó, phần lớn mọi người đều tắt đi tuy nhiên khi lên tiện ích ios 11/12, bạn muốn bật nó trở lại, nhưng chúng ta lại không thấy tài năng này đâu vào mục “Màn hình & độ sáng”.
*

Bước 1: Để tắt khả năng chiếu sáng tự động, trước tiên bạn truy cập Cài đặt

*

Bước 2: tiếp nối là Cài đặt chung

*

Bước 3: Tại phía trên bạn tìm đến tùy lựa chọn Trợ năng

*

Bước 4: sau đó là Thích nghi màn hình, tại phía trên ở chính sách mặc định sẽ là Bật

*

Bước 5: vào tùy chọn này bạn sẽ thấy mục Độ sáng sủa tự động vẫn để ON, bạn có thể tắt tài năng này bằng cách để nó trở về tâm trạng OFF.

Kể từ bỏ khi tuấn kiệt này được hãng apple phát triển, có tương đối nhiều ý kiến.

Xem thêm: Cảm Nhận Nhân Vật An Dương Vương ❤️️14 Bài Văn Hay, Cảm Nhận Nhân Vật An Dương Vương

Nhân tài độ sáng tự động sử dụng cảm biến ánh sáng để điều chỉnh độ sáng màn hình cho phù hợp với môi trường thiên nhiên xung xung quanh và đây là một tài năng mà bạn nên tắt đi. Cách tắt độ sáng tự động hóa trên iPhone trong nội dung bài viết này không vận dụng được trên các phiên bạn dạng iOS cũ. Bạn nên tắt bản lĩnh này đi để nâng cấp thời lượng pin, cũng chính vì nó sẽ tiếp tục sử dụng cảm biến của thiết bị.Như vậy trong khuôn khổ nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt độ sáng tự động trên iPhone chạy tiện ích ios 12 1-1 giản. Chúc bạn triển khai thành công!CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂM: