Danh sách các phim dài trong doraemon

Những phyên ổn phim hoạt hình Doraetháng tập lâu năm không chỉ là nhằm giải trí bên cạnh đó mang các chân thành và ý nghĩa tình bạn, gia đình. Qua từng tập phim là hầu như chuyến phiêu dạt của 5 bạn các bạn Doraetháng, Nobita, Shizuka, Suneo cùng Jaian, các bạn nhỏ tuổi sẽ có được thời hạn vui chơi thật hữu dụng. Dưới đó là danh sách phyên ổn hoạt hình Doraemon tập lâu năm tốt nhất.

Bạn đang xem: Danh sách các phim dài trong doraemon


Đây là bộ phim phim hoạt hình Doraetháng tập lâu năm tiên tiến nhất, dự loài kiến đang trình chiếu vào ngày 5 tháng 3 năm 2021. Trước kia, nó đã có chiếu với thành công xuất sắc bự. Tập phyên ổn được đưa thể từ bỏ tập truyện nhiều năm Doraetháng cùng thương hiệu (ở cả nước lúc đầu mang tên Điện thoại tư vấn là Tên độc tài vũ trụ). Nobita với team bạn cho thế giới của bạn nhỏ bé Parika. Họ thân quen Papi cùng ra quyết định giúp sức Papi mang lại hành tinh của mình. Câu chuyện linh giác trên vũ đầy phần lớn điều bất thần chỉ có trong tưởng tượng của trẻ nhỏ dẫu vậy cũng có nhiều bài học kinh nghiệm quý giá để tiếp thu kiến thức. Hãy xem ngay lập tức tập phim đầy lôi cuốn này nhé.


*

Doraemon: Crúc khủng long thời tiền sử của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)


Doraemon: Crúc khủng long thời tiền sử của Nobita là mẩu chuyện trước tiên trong seri phim hoạt hình Doraemon tập lâu năm. Truyện nhắc về cuộc phiêu bạt của Nobita với những người bạn Khi gửi crúc khủng long thời tiền sử về Kỷ phấn trắng - thời đại của nó. Quá trình đã có tương đối nhiều nguy khốn với bất thần tuy nhiên cũng có thể có được sự giúp đỡ của những tín đồ các bạn. Đây là tập phim đầy ý nghĩa về tình bạn, hãy xem tức thì chớ bỏ qua nhé.


*

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu bạt ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)


Doraemon: Nobita với phương diện trăng linh giác ký là 1 trong Một trong những bộ phim bao gồm lợi nhuận tối đa vào tuyển tập Doraemon tập lâu năm. Tập phyên ổn chuyển phiên xung quanh cuộc dò ra cùng bề mặt trăng của group các bạn nhờ vào bảo vật kỳ diệu “Huy hiệu thành viên Câu lạc cỗ dị thuyết”. Nobita sẽ tạo nên quốc gia thỏ trên cung trăng với cùng với Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo với Luka - bạn bạn mới đến kia. Tại đây, Luka sẽ bật mý về thế giới Kaguya cùng thủ đoạn của Diabolo. Cả team đã gặp mặt những khó khăn lúc chống lại Diabolo tuy vậy vẫn thành công xuất sắc cứu được thế giới Kaguya.


*

Doraemon: Nobita cùng đảo giấu quà - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)


Nobita cùng đảo giấu rubi là bộ phim phim hoạt hình Doraemon nhiều năm tập tiến hành thiết bị 38. Lấy cảm xúc từ bỏ đái thuyết Đảo giấu vàng, bộ phim truyện là hành trình cảm giác search kho tàng của group chúng ta Nobita cùng Doraetháng. Trong hành trình dài search kho tàng xung quanh biển Thái Bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quá trình giải cứu, bọn họ phân phát hiện nay thuyền trưởng Silver gồm thủ đoạn hủy diệt địa cầu. Nhóm chúng ta cùng con trai của Silver sẽ ngăn cản đôi khi thức tỉnh thuyền trưởng Silver. Sở phim truyền cảm hứng về một thế giới với bé fan xuất sắc đẹp mắt.


*

Doraemon: Nobita với chuyến trôi dạt đến Nam rất Kabỏ ra Kochi - Doraetháng Nobita no Nankyoku Kachikobỏ ra Daibōken (2017)


Nobita và team chúng ta được Doraetháng sử dụng bảo vật tạo thành khu vui chơi công viên vui chơi bên trên tảng băng. Cậu vô tình phạt hiển thị chiếc vòng bao gồm niên đại rộng một trăm ndại năm kia tại Nam Cực. Sau đó, bọn họ đã bao gồm cuộc phiêu lưu ở chỗ này và lần theo dấu vết mang đến một lâu đài băng kỳ túng bấn. Tại đây, nhóm bạn đã hỗ trợ người địa cầu Hyoga Hyoga phá phong ấn cái nhẫn giải cứu toàn cầu bị ngừng hoạt động của họ. Sở phlặng bao gồm đoạn tương khắc họa được niềm mơ ước vào tưởng tượng của trẻ nhỏ khôn cùng sáng chế cùng rất dị.


*

Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguim thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)


Nobita cùng cả nhóm bạn muốn bong khỏi công ty, mà lại khu đất ngơi nghỉ Tokyo hiện giờ thừa mắc đỏ không tồn tại nơi cho tất cả đội. Vì vậy, Doraemon gửi cả đội bạn xoay ngược thời gian về vượt khứ đọng. Tại trên đây, cả đội đã tạo ra khu nhà ở riêng biệt, đồng thời giúp cậu nhỏ xíu cổ truyền Kukuru. Đây l. à một Một trong những tập phim Doraemon truyện dài thực hiện các báu vật sáng chế độc đáo nhất.


*

Doraemon: Nobita và phần nhiều hiệp sĩ không khí - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)


Sở phlặng dài Doraemon: Nobita cùng hồ hết hiệp sĩ không khí được gia công dựa trên tác phẩm cùng tên của tác giả Doraemon, Fujiko F. Fujio, văn bản đầy cảm xúc tươi vui và hy vọng. Thông điệp phyên là “Hãy thuộc bảo vệ niềm vui …” Trong phyên, đội các bạn với những người sinh sống toàn cầu loài chuột Pokkuru đang cùng nhau cản lại rất nhiều thương hiệu hải tặc vũ trụ, ngăn được vụ nổ ngôi sao Arumaru với cứu vớt được trái đất Pokkuru. Khung chình ảnh khám phá và hành động trên vũ trụ đặc sắc là điểm nổi bật của phyên Doraetháng truyện nhiều năm này.


*

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng khu đất mới - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko to lớn gonin no Tankentai (2014)


Doraemon: Phiên phiên bản bắt đầu • Nobita thám hiểm vùng khu đất mới - Peko và 5 bên thám hiểm. Sở phim phim hoạt hình được gửi thể tự Doraetháng truyện lâu năm thuộc tên nói về cuộc linh giác của tập thể nhóm các bạn Doraetháng, Nobita mang lại xứ snghỉ ngơi loại chó -vương quốc Bovanko. Họ góp hoàng tử Peko tương hỗ dân bọn chúng quốc gia thoát ra khỏi thương hiệu gian thần Dabrandomain authority. Đây là 1 trong những bộ phim hoạt hình gay cấn độc nhất mà lại chúng ta tránh việc bỏ qua.


*

Doraemon: Nobita với viện bảo tàng bảo bối - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)


Trong tập này, Nobita cùng những người bạn đã sở hữu cuộc truy tra cứu tên trộm chiếc chuông của Doraetháng đầy hồi hộp. Nhờ vào bảo bối “Sở vật dụng nghề thám tử Sherloông xã Holme”, team các bạn cùng nhau đến kho lưu trữ bảo tàng bảo vật chũm kỷ 22. Trong tập này sẽ lộ diện kín dòng chuông của Doraetháng, quy trình các bảo vật trong túi thần kỳ của Doraetháng được sinh ra và tạo thành như thế nào. Nếu là một trong người của loạt Doraemon tập nhiều năm cũng như nhân vật dụng mèo sản phẩm công nghệ Doraemon, tập phim này là tập cơ mà các bạn bắt buộc bỏ dở.


*

Doraemon: Nobita cùng hòn đảo đặc sắc, Cuộc dò ra của loài thụ - Doraemon Nobita to Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)


Nobita cùng quần đảo kỳ diệu là bộ phim truyện sản phẩm công nghệ 32 trong loạt Doraetháng tập dài, được chiếu nhân thời cơ lưu niệm 100 năm ra đời của Doraetháng. Tập phim là cuộc xiêu dạt của nhóm các bạn Nobita và tín đồ các bạn Dakke về thời tiểu sử từ trước bên trên quần đảo bí ẩn. Sau kia, Nobita hiểu rằng Dakke đó là ông Nobisuke (bố của Nobita) do bị bảo vật “gậy lãng quê” của Doraemon tiến công trúng. Tập phyên ổn với rất nhiều cụ thể thú vị nhờ sự sát cánh đồng hành của ông Nobisuke, hãy thuộc mái ấm gia đình xem phlặng nhé.

Xem thêm: Điều khoản


Nobita vô tình nhặt được mhình họa ghép của robot Zanda Klos trên phố đi kiếm Doraetháng. Sau kia, cậu với Doraetháng đã cùng đính thêm nó trong “quả đât gương soi”. Thế cơ mà, chúng ta sẽ phát hiện ra âm mưu xã tính toàn cầu của binh đoàn robot với bị truy hỏi gần kề. Do tín đồ phệ hoài nghi, bắt buộc cả hai đã rủ Suneo cùng Jaian xuống trái đất gương soi nhằm phá hủy địa thế căn cứ robot. Một robot của hành tinh Mecatopia là Riruru được chúng ta cứu vớt sống. Nhờ vậy nó cảm đụng cùng đứng về bên cạnh bé tín đồ chống trả lại robot. Bộ phyên ổn tất cả đầy cảm rượu cồn với những ý nghĩa nhân vnạp năng lượng để làm bài học kinh nghiệm mang đến tphải chăng, hãy dành chút ít thời gian rhình họa nhằm ngồi coi cùng rất mái ấm gia đình nhé.


*

Doraemon: Nobita và cuộc đại tdiệt chiến sinh hoạt xứ slàm việc fan cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)


Đây là tập phim phim hoạt hình sản phẩm công nghệ 30 trong tuyển tập Doraetháng truyện lâu năm. Ngay sau khi trình làng một tuần, nó đang trở thành bộ phim ăn khách độc nhất tại Nhật Bản. Nội dung phlặng nói về cuộc chiến của Doraemon với tộc fan cá hạn chế lại tai ác ngư tộc. Với rất nhiều nhân vật dụng dễ thương và đáng yêu cùng câu chuyện tình chúng ta cảm cồn, Doraemon tập dài: Nobita và cuộc đại tdiệt chiến sinh hoạt xđọng ssống người cá là bộ phim truyện tuyệt độc nhất nhưng các bạn tránh việc bỏ qua mất.


Phiên bản mới của phyên ổn hoạt Doraemon tập dài Nobita với lịch sử hào hùng khai phá thiên hà là cuộc khám phá của Nobita cùng Doraemon ngơi nghỉ trái đất Koyakoya. Vì sự khác hoàn toàn lực lôi cuốn, Nobita và Doraetháng phát triển thành hero táo tợn với giúp trái đất này chống lại âm mưu phá hoạt của toàn cầu black. Diễn phát triển thành câu chuyện hồi hộp với gay cấn. Các chúng ta nhỏ dại đừng bỏ qua tập Doraetháng đầy lôi kéo này nhé.


Đây là bộ phim truyện khôn cùng chân thành và ý nghĩa với thông điệp về bảo đảm an toàn môi trường trái khu đất trong loạt truyện lâu năm Doraemon. Nhờ bảo vật ảo diệu của Doraemon, gia đình Nobita đã có một member new, là một cái cây bé dại tên là Kibou. Những chỉ đạo của Hành tinc xanh đang khảo sát về trái khu đất với bao gồm tóm lại rằng loại người đang sẵn có phá hủy môi trường thiên nhiên. Với sự kiên trì nỗ lực của Nobita cùng nhóm các bạn, họ vẫn thành công thức tỉnh Kibou. Nhờ kia, công chúa Rire đang cẩn thận và thường xuyên theo dõi Trái khu đất bỏ quăng quật đánh giá ban sơ. Trong toàn cảnh sự việc môi trường xung quanh vô cùng được quan tâm bây chừ, bộ phim truyền hình là thông điệp giáo dục cực kỳ chân thành và ý nghĩa dành riêng cho trẻ nhỏ.


*

Doraemon: Nobita với chuyến cảm giác vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)


Nobita áp dụng báu vật “Tủ điện thoại yêu cầu” của Doretháng để thay đổi thế giới thành quả đât phép màu. Thế nhưng, trái đất phép thuật lại không được nlỗi Nobita tưởng tượng, cậu vẫn dềnh dàng về cùng bị Jaian ăn hiếp. Tình cờ, cậu chạm chán Miyoko và tiến sĩ phương diện trăng. Họ cùng nhau chống trả quỷ vương vãi Demanon nhằm cứu nhân loại. Đây là Doraetháng tập lâu năm lắp thêm 27 vào seri phlặng phim hoạt hình Doraetháng dài với quả đât phép màu tưởng tượng đầy lý trúc mà lại ko trẻ em nào nên bỏ dở.


Doraemon tập lâu năm Nobita ở vương quốc chó mèo là bộ phim truyện hoạt hình thể một số loại khoa học viễn tưởng. Sở phyên ổn sẽ đem đến phần lớn tích tắc cực kì cảm đụng về tình bạn xuim thời gian thân Nobita và chụ chó Ibỏ ra. Nobita đã đem gần như crúc chó mèo bị bỏ rơi cùng crúc chó Ibỏ ra với mèo Ướt sũng về thời cổ xưa, góp bọn chúng kiến tạo một vương quốc riêng. Sự gặp lại bất ngờ cùng tình bạn của cả nhị là cụ thể đắt giá dạy dỗ trẻ em yêu tmùi hương và coi chó mèo như một người chúng ta. Những tập truyện Doraemon lâu năm luôn có chân thành và ý nghĩa nhân văn uống đáng xem.


Nội dung phyên nhắc về Nobita cùng con gái của thần gió ẩn bản thân trong con gấu bông, được đặt tên là Fuuko. Khi thuộc vui chơi trên thảo nguim, Nobita và Doraetháng sẽ vạc hiện được xứ đọng ssống gió, khu vực phần lớn người sử dụng gió làm cho phần đa bài toán trong cuộc sống đời thường. Xđọng ssinh sống gió đề xuất chống trả với bộ tộc bão tố bởi pháp sư Urandomain authority làm tộc trưởng. Tên Uranda luôn luôn mong bắt Fuko nhằm kết hợp cùng Gorado phục hồi quỷ dragon Mafuga. Nhóm các bạn sẽ thuộc Fuuko hành động để đảm bảo dân xã. Kết phyên ổn cảm cồn Lúc Fuuko hy sinh bảo đảm làng mạc với Nobita.


Nobita cùng Vương quốc robot hay còn có tên Điện thoại tư vấn khác là cuộc chiến nghỉ ngơi xứ đọng sngơi nghỉ robot là phyên ổn phim hoạt hình được giới thiệu thứ 23 trong loạt Doraetháng tập dài. Mở đầu phyên, Nobita với Doraetháng chạm mặt được cậu bé bỏng robot kỳ quái, cùng tra cứu giải pháp đến trái đất robot của cậu bé bỏng. Ở phía trên, bạn nữ hoàng Jane vày ao ước trả thù cho người cha bị mất, sẽ thực hiện planer tái chế tạo ra robot, đào thải cảm xúc của tín đồ lắp thêm. Nhóm các bạn đã cùng nhau hạn chế lại chiến lược, đồng thời đưa ra chủ mưu vùng sau nhằm trả lại sự không nguy hiểm và hạnh phúc cho hành tinh robot như trước.


Điều thú vị sinh sống đông đảo phiên bản Doraetháng tập dài là mỗi tập sẽ khắc họa những cuộc sống ỏ những vùng đất khác nhau, giới hạn max sự tưởng tượng giống như cái nhìn của fan phệ. Nobita cùng đầy đủ tráng sĩ có cánh (giỏi trước đây còn được nghe biết tên là Du hành cho quốc gia loại chim) là cuộc linh cảm của group các bạn cho trái đất loại chyên, nơi tất cả những người dân chyên có cánh từ cất cánh lượn trên khung trời.


Doraetháng tập dài: Nobita với thần thoại vua phương diện ttránh là bộ phim hoạt hình sản phẩm 21 và được chuyển thể thành truyện tranh. Bộ phyên là chuyến cảm giác đầy hồi hộp với cũng có phần đa cụ thể vui nhộn thú vị tương xứng mang đến đối tượng người tiêu dùng xem như là trẻ nhỏ. Tập phyên ổn nói về chuyến trôi dạt của group bạn Nobita mang đến Vương quốc Mặt ttránh Mayana. Tại trên đây, Nobita chạm mặt hoàng tử của Vương quốc Mayamãng cầu thương hiệu là Tio, fan bạn tất cả làm nên tương đồng cùng với cậu. Sau đó, nhị fan vẫn liên tục đổi địa chỉ lẫn nhau khiến nhiều xôn xao mà lại cũng chính là điểm mạnh nhằm team chúng ta vượt mặt phù tbỏ Redina.


*

Trên đó là tổng hòa hợp tuyển tập những bộ phim truyện Doraemon tập dài mới nhất, được trình chiếu từ thời điểm năm 2000 đến nay. Ngoài ra, những tập Doraetháng tập nhiều năm cũng tương đối hay được làm trước đó chúng ta cũng có thể xem thêm nhỏng Doraemon: Nobita với thế giới muông thú; Doraemon: Nobita với mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy theo dõi và quan sát quartetpress.com để có được lên tiếng về top những thể nhiều loại phyên không giống nhé.