gồm sao đâu anh cũng thấy bi ai nhưng chẳng lâu. Dẫu chỗ nào anh vẫn chạy mang lại để ôm chặt em. Hạnh phúc cho ai là do em chọn. Còn niềm nhức hãy nhằm anh đón. Đừng bi hùng em ơi vị đã gồm anh bi đát thay rồi. Ở chỗ nào em cũng thấy.


Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của chi dân

Anh mong Em như là Ai

Tác giả: bỏ ra Dân

Ca sỹ thể hiện: bỏ ra Dân

trường đoản cú sâu trong đôi mắt này. Anh lạnh nhạt không như bao ngày. Hợp lý nơi vùng đây. Để anh vội đến và rồi gấp đi. Phải chi anh thấu hiểu. Rằng em đang yêu anh siêu nhiều. Nói đi anh fan ơi. Giờ anh ước ao em đề nghị giống.


Anh ước ao Em sinh sống Sao

Tác giả: chi Dân

Ca sỹ thể hiện: hương Ly; Tina H; Thanh Hà; Chương Đan; Bảo Anh

tự sâu trong hai con mắt này, anh lạnh lùng không như bao ngày. Hợp lý nơi chốn đây, để anh vội mang đến và rồi gấp đi. Nên chi anh thấu hiểu, rằng em đã yêu anh hết sức nhiều. Nói đi anh fan ơi tiếng anh mong mỏi em bắt buộc sống sao. Hạnh.


có lẽ Ta Nên tạm dừng

Tác giả: chi Dân & Addy nai lưng

Ca sỹ thể hiện: bỏ ra Dân; Addy è

1. Xin hãy quên anh như fan em từng quên trước đây. Chắc có lẽ con tim ta phải dừng lại. Để lắng nghe xem fan kia bây giờ đang mong muốn gì. Dẫu có lúc yếu đuối ta sẽ tìm tới với nhau. Chợt khi ấy ta nhận biết những gì ta đã trải.


khi Em Ngủ Say

Tác giả: đưa ra Dân

Ca sỹ thể hiện: bỏ ra Dân

Em yêu bao gồm lẽ hiện thời đang ngủ say. Đâu xuất xắc anh ghi nhớ em thời điểm này. Mải thức suốt đêm mới biết đêm dài. Lúc yêu bắt đầu biết ta yêu thương nhiều. Em đâu hay hiểu được anh đang cực kỳ vui. Dù mặt em anh ít tuyệt khi cười. Mệt không hỡi tim giờ.


Xem thêm: Phim Bên Lề Tội Ác Thvl1 Trọn Bộ Tập 1 Trọn Bộ Tập 1, Bên Lề Tội Ác Thvl1 Trọn Bộ Tập 1

Lỡ Như Anh yêu thương Em?

Tác giả: bỏ ra Dân

Ca sỹ thể hiện: đưa ra Dân

Skip. Đôi khi anh mơ về một giấc mơ xa vời. Ta đi với mọi người trong nhà một ngày nào đó em ơi. Chẳng hiểu bởi sao cẳng chân của em cứ yêu cầu chùn lại? Đừng thừa vô tâm,đừng buông tay anh lúc em bất cần. Tìm kiếm về ở đâu để anh vẫn thấy ta.


Lời Cuối Anh Viết

Tác giả: bỏ ra Dân

Ca sỹ thể hiện: đưa ra Dân

lúc em nhìn chiếc chữ này. Chắc rằng anh không hề đây. Anh đi về địa điểm rất xa. Để quên chuyện tình hai ta. Trong ngày hôm qua anh đã quá khờ. Và giờ đây anh không còn ngây thơ. Để anh biết hôm qua vì sao. Em luôn trách anh, giận anh vô.


Mất đầu óc

Tác giả: bỏ ra Dân

Ca sỹ thể hiện: bỏ ra Dân

Một ngày xuân anh nghĩ về em. Một ngày hè anh lưu giữ về em. Một ngày thu anh yêu thương em vô cùng nhiều. Và ngày đông anh lại ko nhớ em... Một máy nữa anh suy nghĩ về em. Một ngày nữa anh nhớ về em. Một tháng nữa anh yêu thương em rất.


fan Tôi yêu

Tác giả: chi Dân

Ca sỹ thể hiện: chi Dân

Bao đêm trôi qua chỉ thêm buốt giá bé tim. Lưu giữ hoài dù là trong giấc mơ. Bao năm qua đi trong khi chẳng thể yêu thương ai. Vẫn yêu em buộc phải chẳng yêu được ai. Fan tôi yêu tỉnh giấc giấc vào mức trưa xuất xắc ban chiều. Và thông thường có thói.


sự thật Sau Câu hứa hẹn

Tác giả: bỏ ra Dân

Ca sỹ thể hiện: Jim Hùng

Đâu nên em cất cách ra đi. New biết em ko về. Yêu bỏ ra để rồi bắt buộc xa lạ. Đâu nên em bắt buộc nói em yêu thương anh. Sẽ chết khi không tồn tại anh. Rồi thất hứa khi không làm được. Hãy tĩnh mịch em nhé vì tính từ lúc giờ anh sẽ không còn tin.