Tóm lược :

*

Nếu vừa mới đây bạn đã nâng cấp lên Windows 10 hoặc update Windows thì bạn cũng có thể gặp đề xuất sự cầm cố khi cố gắng tắt PC và các bạn sẽ nhận được thông báo lỗi cho biết thêm “Máy nhà tác vụ sẽ dừng các tác vụ nền”. Đọc bài bác đăng này từ MiniTool nhằm khắc phục sự chũm “Cửa sổ sever tác vụ ngăn ngừa quartetpress.comệc tắt máy”.

Bạn đang xem: Task host window là gì

Cửa sổ máy chủ tác vụ

Task Host là 1 chương trình Windows, chưa phải là quartetpress.com-rút hay phần mềm độc hại. Chúng ta không phải phải lo lắng rằng khối hệ thống của các bạn sẽ bị lỗi hỏng vì chưng nó. Task Host bảo đảm an toàn rằng những chương trình đang chạy trước này đã được đóng góp đúng phương pháp để tránh dữ liệu và công tác bị hỏng khi bạn tắt khối hệ thống của mình.


Tôi đích thực khuyên chúng ta nên đóng tất cả các chương trình đang làm quartetpress.comệc trước lúc tắt hoặc khởi hễ lại máy quartetpress.com tính của mình. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng cảm thấy rằng không có chương trình nào đang làm quartetpress.comệc trước khi bạn tắt, thì chúng ta có thể làm theo các bước dưới để khắc phục sự ráng ”.

Cách sửa lỗi cửa sổ sever tác vụ ngăn chặn quartetpress.comệc tắt

Giải pháp 1: Tắt Khởi cồn nhanh

Tính năng Hybrid Shutdown và Fast Startup được thiết kế theo phong cách để tăng tốc độ Windows rất có thể khiến Task Host dừng các tác vụ nền. Vị vậy, bạn cần phải tắt khởi đụng nhanh. Đây là cách để làm điều này.

Bước 1: nhấn nút các cửa ngõ sổ chìa khóa và R và một lúc để mở Chạy hộp thoại, nhiều loại powercfg.cpl và nhấn vào đồng ý .

Bước 2: bấm chuột Chọn tác dụng của nút nguồn từ ngăn bên trái

Bước 3: Tiếp đó nên chọn lựa Thay đổi setup hiện ko khả dụng . Khi nhưng mà Kiểm soát thông tin tài khoản người dùng chú ý xuất hiện, bạn nên nhấp vào Đúng .

Bước 4: bỏ chọn Bật khởi động cấp tốc (khuyến nghị) với nhấp vào Lưu gắng đổi chiếc nút.

*

Bây giờ hãy khởi cồn lại hệ thống của khách hàng và soát sổ xem vấn đề “Cửa sổ Task Host đang ngăn chặn quartetpress.comệc tắt máy” vẫn được giải quyết chưa. Nếu như không, bạn cũng có thể thử chiến thuật thứ hai.

*
cơ chế “Khởi đụng nhanh” là gì cùng cách bật hoặc tắt chế độ này?

Nếu các bạn biết ít về Fast Startup Window 10 trước đây, thì bài quartetpress.comết này sẽ lí giải bạn cụ thể để khám phá về nó và hướng dẫn bạn cách bật và tắt nó.

Đọc thêm

Giải pháp 2: thực hiện Registry Editor để chỉnh sửa WaitToKillSerquartetpress.comceTimeout

Giải pháp sản phẩm hai là sửa đổi WaitToKillSerquartetpress.comceTimeout bằng Registry Editor. Đây là những bước.

Bước 1: thừa nhận nút các cửa ngõ sổ khóa xe và R chiếc chìa khóa để mở Chạy dòng hộp. Loại regedit và bấm chuột đồng ý mở Trình chỉnh sửa sổ đăng ký .

Xem thêm: Phim Đội Đặc Nhiệm Nga - Phim Hành Động Chiến Tranh Nga

Bước 2: sau đó điều tìm hiểu đường dẫn sau:

Máy tính -> HKEY_LOCAL_MACHINE -> SYSTEM -> CurrentControlSet -> Control

*

Bước 3: bấm chuột WaitToKillSerquartetpress.comceTimeout và thay đổi giá trị thành 2000 , tiếp đến nhấp vào đồng ý .

Bước 4: bây chừ điều hướng đến đường dẫn sau:

Máy tính -> HKEY_CURRENT_USER -> Bảng tinh chỉnh -> máy quartetpress.com tính để bàn

Bước 5: bấm vào phải vào tầm khoảng trống trong phòng bên phải và lựa chọn Mới> quý hiếm chuỗi . Đặt tên cho giá trị chuỗi WaitToKillSerquartetpress.comceTimeout .

Bước 6: Bây giờ nhấp chuột phải WaitToKillSerquartetpress.comceTimeout và click chuột Sửa đổi . Hình dạng 2000 bên dưới Dữ liệu giá trị và bấm vào đồng ý .

Bây tiếng khởi đụng lại máy tính của người sử dụng và xem sự cố đã được giải quyết và xử lý hay chưa, nếu như chưa thì nên chuyển sang phương án tiếp theo.

*
Làm cố kỉnh nào nhằm sao giữ khóa đăng ký cá nhân Windows 10?

Bạn có biết phương pháp sao lưu giữ từng khóa Registry của Windows 10 không? Bây giờ, bài bác đăng này đã chỉ cho mình hướng dẫn từng bước một để thực hiện quá trình này.

Đọc thêm

Giải pháp 3: Chạy Trình gỡ rối Windows Update

Khi tệp cập nhật đã được cài đặt xuống trên máy tính nhưng không thể cài đặt được, lỗi “Cửa sổ tàng trữ tác vụ ngăn ngừa quartetpress.comệc tắt máy” đã xuất hiện. Bạn phải chạy Trình tháo gỡ Windows Update để khắc phục sự cố.

Bước 1: dìm nút Windows + I chiếc chìa khóa cùng một lúc để mở Cài đặt dụng cụ.

Bước 2: nhấp vào Cập nhật & Bảo mật Lựa chọn.

*

Bước 3: kế tiếp nhấp vào Khắc phục sự cố và lựa chọn cập nhật hệ điều hành và quản lý Window khỏi danh sách.

Bước 4: bấm vào Chạy tr oubleshooter Lựa chọn.

Trình khắc phục và hạn chế sự cố kỉnh sẽ tự động phát hiện nay sự nạm và giải quyết và xử lý nó. Bạn chỉ quartetpress.comệc đợi bản cập nhật được thiết đặt và kiểm tra xem sự vắt còn tiếp diễn hay không.

Từ cuối cùng

Bạn hoàn toàn có thể thử từng phương án được nhắc ở trên nhằm khắc phục sự vắt “Cửa sổ Task Host ngăn chặn quartetpress.comệc tắt Windows”. Một trong số họ có thể giúp các bạn rất nhiều!