Yoga chưa hẳn cuộc đua, chính vì thế người tập Yoga không duy nhất thiết buộc phải tập luyện những tứ thế Yoga khó thì mới có hiệu quả. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bài tập yoga cho những người mới bắt đầu tại nhà.

Bạn đang xem: 5 bài tập yoga cơ bản cho người mới bắt đầu


Yoga là gì?

Yoga là phương thức tập luyện có phối hợp cao độ của lòng tin và thể xác tại cùng 1 thời điểm. Dựa vào nguyên tắc kiểm soát điều hành hơi thở và giữ khung người ở nguyên một tư thế. Qua đó cai quản và điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể, cải thiện trí tuệ, sức mạnh và tìm kiếm được chân cực hiếm hạnh phúc.

*
các bài tập yoga cho người mới bắt đầu

Sự kỳ diệu của Yoga đó là giúp khai tâm, giúp con người giác ngộ, từ vứt lối sống không đỡ bệnh mạnh, phần đông tính xấu với hoàn thiện phiên bản thân hơn. Bộ môn này có vô vàn tác dụng được coi là hiệ tượng luyện bè bạn thao lâu đời và an toàn và tin cậy nhất trên nuốm giới.

Lợi ích khiến bạn buộc phải tập Yoga

Tập yoga để nâng cấp sức khoẻYoga bớt cân nhanh và lành mạnhTập Yoga giúp bạn đầy lùi được bệnh dịch tậtYoga giúp cho tinh thần thoải mái và thư tháiYoga góp bạn nâng cấp được tầm vóc đẹp hơnTập yoga liên tiếp giúp giữ lại tuổi xuânYoga còn giúp nâng cấp đời sống tình dục

Các bài tập yoga cho những người mới bước đầu đơn giản

1.Standing Mountain Pose For Relaxation

Tư vắt này là tư thế yoga đơn giản cùng tinh khiết nhất. Đứng trực tiếp trên sàn nhà, lưng và đầu thẳng, mát chú ý về trước, hai tay thả lỏng dọc từ thân người, hít thở vơi nhàng.

Bạn thử tập cồn tác này trước gương tại nhà. Khi chú ý vào gương các bạn sẽ thấy cơ thể mình chổ làm sao chưa cân đối và cần phải hoàn thiện.

2. Downward-Facing Dog For Flexibility

Bài tập Downward-Facing Dog For Flexibility giúp xúc tiến sự tuần hoàn máu lên não, đầu, cổ, ngón tay cùng gót chân. Giúp cơ chân, tay và những khớp khoẻ mạnh, giảm sút lượng mỡ sinh hoạt chân và tay. Hơn thế nữa nữa, bài bác tập yoga cơ bạn dạng này còn làm tăng fan sức bật, trí nhớ cùng sự sáng tạo.

Hướng dẫn :

Nằm úp bên trên sàn nhà, thả lỏng hai chân,lòng bàn tay úp, cong nhị khuỷ tay.

Cong đầu gối, nâng cao phần hông cho tới khi hai duỗi thẳng chân và hai tay choạc thẳng về trước.

Hạ rẻ vai cùng lồng ngực xuống, hai cẳng chân chạm sàn, nỗ lực đẩy fan về sau, giữ đến hai nhì tay, hai chân thẳng, giữ tứ thế này trong 5-6 nhịp, thở đều.

Xem thêm: Yêu Cầu Gọi Lại Viettel Miễn Phí Qua Tổng Đài 9119, Cách Yêu Cầu Gọi Lại Viettel

3.Tree Pose For Balance

Giúp bức tốc sức mạnh dạn cho nhị chân, giúp trọng điểm trạng được yên ổn tĩnh cùng ôn hoà. Tính bọn hồi của xương của xương cột sống được nâng cao cùng với kĩ năng tập trung chú ý.

Hướng dẫn :

Bạn đứng thẳng nhị chân trên thảm, lung thẳng, nhị bàn tay chắp lại trước ngực theo phong cách cầu nguyện, rồi lỏng lẻo nâng lên rất cao khỏi đầu, cảm xúc cơ thể cùng xương sinh sống được kéo căng. ở bên cạnh đó, teo chân buộc phải lên, cẳng bàn chân chạm vào đùi chân trái.

Giữ thăng bằng trong 8-10 nhịp. Tiếp nối trở về tứ thế ban đầu.

4.Legs Up The Wall For Restoration – Viparita Karani

Đây là cồn tác xong tuyệt vời dành cho tất cả những người mới bắt đầu. Giúp xoa dịu phần sống lưng dưới, thư giãn và giải trí toàn cơ thể. Bạn cũng có thể dung một cái gối mượt kê dưới sống lưng để khung hình thoải mái hơn.

*
bài tập yoga đối chọi giản cho những người mới bắt đầu

Hướng dẫn :

Nằm xuống để người bạn vuông góc với một bức tường trống.

Nâng phần viền và đặt mặt lưng dưới của doanh nghiệp một chiếc gối, vấn đề đó giúp phần lung của doanh nghiệp được thư giãn.

Đặt chân của vào tường, càng trực tiếp cadng tốt.

Đặt hai tay trên sàn,lòng bàn tay của công ty ngửa lên trên, nhắm đôi mắt lại cùng hít thở thật sâu.

Trên đây là các bài tập yoga cho những người mới bước đầu tại nhà đơn giản dễ dàng nhất. Chúc bạn thành công!