Đã hơn trăng tròn năm tính từ lúc ngày thứ nhất bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh! ra mắt – một bộ truyện đã tạo sự thương hiệu với cái giá trị thương mại khổng lồ. Không những truyện tranh, những trò chơi, sản phẩm ăn theo chữ tín Yu-Gi Oh! đổi mới cơn nóng vào trong thời hạn 90 cùng đầu trong những năm 2000. Chúng ta còn nhớ tuổi thơ của chính bản thân mình đã gắn sát với những “Lá bài ma thuật”? tuy nhiên thời gian đang qua đi, nhưng sức hút tự Yu-Gi-Oh! vẫn còn đó rất lớn.

Bạn đang xem: Yu


Anime Yu-Gi-Oh! VRAINS sẽ giới thiệu ngày 10/5 cùng với dàn diễn viên lồng giờ đồng hồ điển trai Takahiro Sakurai, Subaru Kimura


Nói về phương diện Anime, Yu-Gi-Oh! lần trước tiên được chuyển thể thành Anime vào thời điểm năm 1990, tiếp tiếp đến là mặt hàng loạt các Series được ra mắt. Liệu có không ít không? có không ít là đằng khác, ngoài những TV Anime còn đông đảo Movie và những OVA. Cùng hôm nay, sẽ giúp khán giả dễ ợt nắm bắt được dòng lịch sử hào hùng của Anime Yu-Gi-Oh!, Manganetworks xin gửi đến các bạn nội dung bài viết Tuyển tập tương đối đầy đủ nhất những phiên phiên bản của Anime giành riêng cho các tín đồ gia dụng của Yu-Gi-Oh! – Vua trò chơi.

1. Yu-Gi-Oh! 1998 TV Anime | 27 Eps

*
Hình ảnh minh họa

Đây là Series TV Anime trước tiên của Yu-Gi Oh!, nó được sản xuất vì chưng Toei Animation. Mẩu truyện trong phim đề cập về cậu bé Yugi Muto – một học viên trung học ái mộ giải những trò nghịch câu đố cùng ghép hình. Một ngày nọ, Yugi đã giải và ngừng một câu đố của người nào Cập cổ đại có tên Trò chơi Nghìn Năm, chính hôm nay này đây, Yugi phát hiện ra Dark Yugi. Và cuộc hành trình dài sử dụng gần như lá bài ma thuật nhằm bảo vệ anh em và mái ấm gia đình của Yugi bắt đầu.

2. Yu-Gi-Oh! 1999 Movie

*
Hình hình ảnh minh họa

Đây là bản Movie yêu đương mại trước tiên của Yugi-Oh!. Bộ phim truyền hình đã được trình làng trong Triển lãm thương mại Anime Toei Haru 99. Bộ phim bao gồm nội dung xoay quanh cậu nhỏ nhắn tên là Shougo Aoyama – bạn đã tra cứu thấy lá bài Rồng Đen mắt Đỏ. Đố kỵ vì chưng Shougo đã đạt được lá bài bác mạnh, Seto Kaiba đang mời Shougo và Yugi gia nhập đấu bài Ma thuật với mục tiêu chiếm rước lá bài của Shougo.

3. Yu-Gi-Oh! Duel Monsters 2000 – 2004 TV Anime | 224 Eps

*

Đây là Series hoàn toàn mới của Yu-gi Oh!. Bộ phim truyền hình được sản xuất vì Nihon Ad Systems. Điểm đặc biệt của phiên bạn dạng này đó là tên của không ít trận đấu bài bác được thay đổi từ “Magic & Wizards” thành “Duel Monsters” với thuật ngữ mới này được thực hiện chung cho tất cả các phiên phiên bản sau này. Yu-Gi Oh! Duel Monsters có lẽ là phiên bản thân nằm trong nhất so với những người ngưỡng mộ của Yu-Gi Oh!.

Yu-Gi Oh! Duel Monsters gồm nội dung nói về cuộc phiêu lưu của cậu bé bỏng Yugi Muto – người có niềm yêu thích mãnh liệt cùng với trò đùa thẻ bài Duel Monsters với Dark Yugi – tuyệt Yugi trang bị hai – người xuất hiện thêm sau lúc Yugi xếp thành công xuất sắc Trò chơi Ngàn Năm. Yugi, anh em và đối thủ của mình (Téa Gardner, Joey Wheeler, Tristan Taylor, Bakura cùng Seto Kaiba) được mời tham gia nhiều giải đấu Duel Monsters, bao hàm Duelist Kingdom vày Maximillion Pegasus tổ chức triển khai và Battle City tổ chức triển khai bởi Kaiba. Từ những trận đó đấu thì bắt đầu thật sự của của Dark Yugi dần được hé lộ.

4. Yu-Gi-Oh! Duel Monsters Battle city 2002 TV Special

*
Hình hình ảnh minh họa

Yu-Gi-Oh! Duel Monsters Battle City là một bản phim đặc trưng dài khoảng 30 phút được chiếu xen kẽ giữa tập 88 với 89 của TV Anime Yu-Gi Oh! Duel Monsters. Văn bản của phim đó là nêu nhảy những sự kiện béo trước thềm trận tầm thường kết. Yu-Gi Oh! Duel Monsters Battle city không được vạc sóng kế bên lãnh thổ Nhật phiên bản nên siêu ít khán giả biết tới sự tồn tại của tập phim quan trọng này.

5. Yu-Gi-Oh! The Movie: Pyramid of Light 2004 Movie

*

Yu-Gi-Oh! The Movie: Pyramid of Light là một tập phim được sản xuất bởi Mỹ. Văn bản của phim lấy toàn cảnh sau giải đấu city Duel Monsters, Kaiba tra cứu cách vượt qua Dark Yugi một lần với mãi mãi. Kaiba thách đấu Dark Yugi với cùng một Duel trên KaibaCorp Duel Dome. Mặc dù nhiên, một lực lượng hắc ám đang xâm nhậm và làm cách biệt trận Duel của họ. Yu-Gi Oh! The Movie: Pyramid of Light chỉ được kiến thiết trên DVD.

Xem thêm: Tải Game Đấu Trường Quái Thú 2, Game Kinh Điển Một Thời!, Game Đấu Trường Quái Thú

6. Yu-Gi-Oh! Capsule Monsters 2006 TV Anime | 12 Eps

*
Hình ảnh minh họa

Yu-Gi-Oh! Capsule Monsters là bộ phim truyền hình do người Mỹ sản xuất. Phim gồm 12 tập gồm nội dung về hành trình của Yugi, Téa, Joey, Tristan, với ông nội của Yugi, Solomon Muto lúc họ bất ngờ bị gửi đến nhân loại – khu vực những quái vật tưởng chừng chỉ tồn tại một trong những lá bài thật sự tồn tại. Năm bạn phải sử dụng sức mạnh của các quái vật để trở về quả đât của mình. Yu-Gi Oh! Capsule Monsters cũng chỉ được xây cất trên DVD.

7. Yu-Gi-Oh! GX 2004 – 2008 TV Anime | 180 Eps

*

Yu-Gi-Oh! GX là tập phim có nội dung lấy toàn cảnh 10 năm sau sự kiện của Yu-Gi Oh! trước đây. Bộ phim tập trung vào nhân vật chủ yếu Jaden Yuki – một nam giới trai vào học tại học viện chuyên nghành Duel – một trường bởi vì Seto Kaiba gây dựng để giảng dạy Duelist trẻ. Trong quá trình học tập tại học viện, Jaden phải đối mặt với các mối nạt dọa bao hàm Shadow Riders, cộng đồng Ánh sáng, và tác hại đáng sợ tuyệt nhất – cuộc chiến sau giỏi nghiệp.

8. Yu-Gi-Oh! 5D’s 2008 – 2011 TV Anime | 154 Eps

*

Yu-Gi-Oh! 5D’s là tập phim lấy toàn cảnh tại New Domino đô thị và bao gồm nội dung luân phiên quanh Yusei Fudo. Jack Atlas, chúng ta của Yusie đã đánh tráo lá bài Stardust Dragon của Yusei. Sau thời điểm biết được kẻ trộm lá bài của mình, Yusie đang đi vào New Domino thành phố để thách đấu với Jack một trận Turbo Duel – một hình thức Dueling mới đòi hỏi một chiếc xe máy được điện thoại tư vấn là “Duel Runners”. Tuy nhiên, Yusei cùng Jack nhanh chóng được kéo vào trận đánh chống lại đầy đủ Dark Signer và đề xuất cứu trái đất khỏi kế hoạch gian ác của chúng.

9. Yu-Gi-Oh!: Bonds Beyond Time 2010 Movie

*

Yu-Gi-Oh! Bonds Beyond Time là Movie đáng nhớ 10 năm của uy tín nhượng quyền dịch vụ thương mại Yu-Gi Oh!. Tập phim có câu chữ kể về một con quỷ du hành thời gian mang tên Paradox kẻ đã ăn cắp thẻ Duel quái dị từ Yusei Fudo, Jaden Yuki, với Yugi Muto với mục đích xóa sổ Duel Monsters khỏi định kỳ sử. Cha nhân vật bao gồm phải gia nhập vào trận đấu với Paradox để khôi phục lại kế hoạch sử.

10. Yu-Gi Oh! ZEXAL 2011 – năm trước TV Anime | 146 Eps

*

Yu-Gi-Oh! ZEXAL là bộ phim kể về nhân vật dụng Tsukumo Yuma là thần bài trong tương lai, thừa kế sự nghiệp của 3 bầy anh đi trước như Muto Yugi; Yuki Judai; Fudo Yusei. Yuma là 1 cậu nhỏ xíu vụng về, vụng về nhưng tất cả một ý chí khiến mọi fan xem Yu-gi hồ hết khăm phục kia là luôn luôn muốn “Chinh phục được bầu trời cao”. Tuy thế liệu anh chàng có mang lại được chân trời xanh không?

11. Yu-Gi-Oh! Arc-V 2014 – 2017 TV Anime | 148 Eps

*

Yu-Gi Oh! Arc-V gồm nội dung về Yūya Sakaki là một học viên 14 tuổi có ước mong mỏi trở thành một bài bác thủ chuyên nghiệp hóa được nhiều người dân biết đến. Nhưng vào một trong những ngày nọ cậu ấy đùng một phát tham gia vào một trong những giải đấu Vô địch toàn cụ giới. Trong giải đấu này cũng ấy đã tranh đấu với công ty vô địch năm trước. Nhưng mà cũng bởi vì khó khăn này đã khiến cho nghị lực muốn trở thành bài thủ chuyên nghiệp của cậu ta khỏe khoắn hơn trước nữa.

12. Yu-Gi-Oh! The Dark Side of Dimensions năm 2016 Movie

*

Yu-Gi-Oh! The Dark Side of Dimensions là Movie thứ bốn của Yu-Gi-Oh!. Trong vượt khứ, Dark Yugi và Kaiba đã có lần trạm ngán với nhau tương đối nhiều lần. Với giờ đây, Dark Yugi, trong cơ thể của Muto Yugi, sẽ đối mặt với Kaiba một lần nữa, vào một trận đấu mà họ đặt cược danh dự và tay nghề của mình.

13. Yu-Gi-Oh! Vrains 2017 – nay TV Anime | ? Eps

*

Yu-Gi-Oh! Vrains sẽ diễn ra trong nhân loại mà ở kia con người sử dụng những công nghệ tiên tiến để tạo ra một quả đât ảo – nơi ra mắt các cuộc chiến VR. Nhân vật chính của phim đã là Yusaku Fujiki (ảnh trên) và quái thú chủ lực của mình mang tên “Decode Talker”.