Bạn muốn làm mới lại hệ quản lý cho nó chạy mượt hơn cơ mà lại không thích cài win bởi sẽ tốn công cài lại một loạt ứng dụng đang sử dụng. Nếu đang lười bởi thế thì chỉ bao gồm cách Ghost winlà nhanh nhất. Ghost giúp vừa làm mới lại hệ điều hành và quản lý mà bạn chưa phải mất công thiết lập lại từng phần mềm cần dùng. Để làm được điều đó trước hết chúng ta phải tạo usb Ghost đã.

Bạn đang xem: Cách tạo ghost đa cấu hình windows xp/ 7/ 8


*
*
*
*
*
*

Vậy là xong. Bạn đã có 1 dòng USB Ghost rồi đó. Bây giờ chúng ta cũng có thể dùng nó nhằm Ghost lại win cho bất kỳ máy làm sao mà không cần phải dùng đĩa Ghost.

Tổng quan quy trình Ghost win:

Bước 1: tạo USB tích hợp ứng dụng GhostBước 2: tạo thành file Ghost win (để giữ trữ lúc nào máy bị lỗi thì dùng)Bước 3: bung file Ghost phục sinh máy (khi nào lắp thêm bị lỗi thì tiến hành bước này)

Nếu chưa chắc chắn cách chế tạo file ghost, biện pháp ghost trang bị thì hãy xem thêm các nội dung bài viết hướng dẫn sau đây nhé.

Xem thêm: You Raise Me Up Nghĩa Là Gì, Lời Dịch Bài Hát You Raise Me Up

Lời kết

Với bài bác hướng dẫn này các bạn sẽ biết cách sản xuất USB Ghost nhanh chóng chỉ với cùng một click. Với chiếc USB Ghost này chúng ta cũng có thể Ghost máy của bản thân mình hoặc Ghost máy giúp bằng hữu cũng OK đấy.

Hơn nữa với mẫu USB này bạn cũng có thể Ghost Win XP, Ghost Win 7 xuất xắc Win 8, Windows 10 phần nhiều được nhé. Giả dụ có thắc mắc gì cứ để lại phản hồi để số đông người sẽ giúp đỡ nhé.