Hướng Dẫn Tạo Hiệu Ứng Trong Powerpoint

Các hiệu ứng vận động trong PowerPoint là điều quan trọng khi bọn họ soạn thảo văn bản cho slide, trình chiếu slide. Phần nhiều hiệu ứng đó làm cho sự bài bản cho slide cũng tương tự tăng thêm sự ham mê tới người xem. Và không chỉ có sơ đồ tất cả hiệu ứng mà họ cũng phải thêm hiệu ứng hiển thị cho hình ảnh. Chúng ta có thể lựa lựa chọn hiệu ứng Zoom, Grow và Turn, Wheel,… mang lại hình ảnh. Vậy nên thay vì xuất hiện theo cách thường thì khi miêu tả slide, thì ảnh có thêm những hiệu ứng bắt mắt hơn. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc cách thêm hiệu ứng hiển thị đến hình ảnh trên PowerPoint.You watching: cách làm cảm giác powerpoint 2003

Hướng dẫn tạo ra hiệu ứng hiển thị ảnh PowerPoint

Bước 1:

Đầu tiên họ chèn hình ảnh vào slide trên PowerPoint như thông thường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo hiệu ứng trong powerpoint

Bước 2:

Tiếp đến bọn họ nhấn chọn vào tab Animations rồi lựa chọn kiểu hiệu ứng mà bạn muốn chọn, chẳng hạn kiểu Fade. Để không ngừng mở rộng thêm dạng hình hiệu ứng dìm vào biểu tượng tam giác xổ xuống.

Bước 3:

Trong giao diện này các hiệu ứng được phân thành từng nhóm không giống nhau để lựa chọn. Phần More… cũng không ngừng mở rộng các đội hiệu ứng khác.

Kết quả khi vận dụng hiệu ứng đến hình ảnh sẽ hiển thị số 1, nghĩa là bạn đang sử dụng 1 cảm giác động cho hình ảnh mà thôi. Trường hợp hiệu ứng này không phù hợp với slide biểu thị thì bọn họ cũng rất có thể đổi sang đẳng cấp hiệu ứng khác.

Bước 4:

Một hình ảnh có thể chèn thêm nhiều phong cách hiệu ứng động không giống nhau nếu muốn. Người dùng nhấn vào Add Animation trên tab Animations.

Xem thêm: Hôn Nhau Cởi Quần Áo Trên Giường Cởi Quần Áo Anime #2, Tu Luc Van Doan Ca Cac Cay But Hau Due

Bước 5:

Cũng hiển thị đồ họa để sàng lọc hiệu ứng động thứ hai cho hình ảnh.See more: Tra Từ khu công nghiệp Tiếng Anh Là Gì, khu công nghiệp Trong giờ Tiếng Anh

Kết quả trên hình hiển thị thêm số 2 biểu thị cho hiệu ứng thứ hai cho hình ảnh.

Bước 6:

Để cấu hình thiết lập thời gian cảm giác hiển thị cho hình ảnh, bạn bấm vào tab Animations rồi bấm vào mục Start để thiết lập.

Tại đây sẽ sở hữu được 3 tùy chọn đến việc tùy chỉnh thiết lập thời gian hiển thị mang đến hiệu ứng.

On Click: Hình hình ảnh hiển thị ngay lúc chúng ta bấm chuột và được đặt mặc định sử dụng.With Previous: Hiển thị hình hình ảnh cùng dịp với đối tượng người sử dụng liên kết trước đóAfter Previous: Hình ảnh động hiển thị sau khi hình ảnh động sau cùng kết thúc.

Ngoài ra phần Duration để tùy chỉnh thiết lập thời gian chạy hiệu ứng động. Phần Delay để tùy chỉnh độ trễ hiển thị hình hình ảnh động.See more: Sub District Là Gì - phương pháp Viết Địa Chỉ Trong giờ Anh

Nhìn chúng bài toán thêm hiệu ứng đến hình hình ảnh trên PowerPoint cũng tương tự như khi chúng ta dùng hiệu ứng cho bất kỳ đối tượng nào trên slide. Tín đồ dùng rất có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển động cho hình hình ảnh khi xuất hiện ảnh, hoặc khi ảnh biến mất, tùy theo nội dung ảnh cũng như mục tiêu thuyết trình slide.

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


*

*

đoạn phim Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | hướng dẫn | Ứng dụng | liên hệ | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA