Tạo chữ cam kết điện tử khi áp dụng chữ ký số là điều cần thiết để tính danh của văn bản, đồng thời cũng chính là cách người dùng tự đảm bảo an toàn tài liệu, tài liệu điện tử cơ mà mình gởi đi, bảo vệ không bị can thiệp chỉnh sửa. Tất cả nhiều phương pháp để tự tạo chữ cam kết điện tử: bên trên word, bên trên MyLiveSignature,... Tuy vậy để việc tạo nên nhanh chóng, đơn giản dễ dàng nhất thì nội dung bài viết này quartetpress.com đã hướng dẫn chúng ta cách sản xuất chữ cam kết điện tử tức thì trên word.

Bạn đang xem: Tạo chữ ký điện tử


*

Tạo chữ cam kết điện tử cực nhanh lẹ và dễ dàng với word

Bước 1: sinh sản file tài liệu định dạng .docx

Bạn click chuột vào hình tượng Word để xuất hiện file tài liệu định dạng .docx. Thông thường, Word đang được thiết lập sẵn trên laptop còn ví như như bạn chưa có thì chỉ cần thiết đặt về máy, thao tác rất đối chọi giản.


*

Biểu tượng phần mềm Word để tạo nên chữ cam kết điện tử.

Bước 2: tạo chữ ký điện tử

Trên đồ họa file tài liệu định dạng .docx mới xuất hiện thêm ở bước 1, bạn chọn tài năng “Insert”, lựa chọn tiếp “Signature Line” để sở hữu thể bước đầu tạo ra chữ ký điện tử.


*

Chọn tác dụng Insert.

Ngay sau đó, cửa sổ “Signature Setup” sẽ được mở ra, bạn điền đầy đủ thông tin được yêu ước rồi thừa nhận “Ok”.


*

Tạo chữ cam kết điện tử trên Word.

Tới đây, việc tạo chữ ký điện tử của chúng ta coi như vẫn thành công. Bạn cũng có thể gửi văn bản này cho những người ký, nếu tín đồ ký chấp nhận thì có thể chèn vào đó một hình tùy thích.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Có Doanh Thu Cao Nhất Mọi Thời Đại, Top 11 Phim Có Doanh Thu Cao Nhất Mọi Thời Đại

Bước 3: fan nhận chèn chữ ký vào văn bản, tài liệu

Người thừa nhận mở văn phiên bản cần cam kết điện tử ra rồi nhấn gấp đôi vào nơi ký. Ngay lập tức sau đó, một hành lang cửa số “Sign” sẽ được mở ra, người nhận nhấn “Select Image” để rất có thể chèn hình chữ ký vào văn bản.


*

Người dìm chèn chữ ký kết vào văn bản, tài kiệu.

Bước 4: hoàn toàn chữ cam kết điện tử

Sau khi tạo chữ ký kết điện tử thành công xuất sắc và ký kết điện tử lên văn bản thì gần như không ai rất có thể chỉnh được văn bản này. Mặc dù nhiên, giả dụ ai đó cố gắng nhấn “Edit Anyway” thì hình hình ảnh trên chữ ký điện tử sẽ mất đi và chữ ký kết điện tử vẫn hết giá chỉ trị.

Cũng bởi giảm bớt và thiếu tính bảo mật nên hiện hết sức ít fan còn tạo chữ ký kết điện tử bên trên word, chũm vào đó, phần đông các tổ chức, công ty lớn đều áp dụng dịch vụ chữ ký số như của quartetpress.com-CA.

Dịch vụ chữ ký số quartetpress.com-CA được reviews là trong những nhà cung cấp chữ cam kết số uy tín và giá tốt hiện nay, vẫn được cấp thủ tục phép bảo mật thông tin và unique của bộ Thông Tin và Truyền Thông.

Thái Sơn cung cấp tới khách hàng, doanh nghiệp những dịch vụ xác nhận chữ ký số, sử dụng ở nhiều nghành nghề dịch vụ như thương mại dịch vụ điện tử hay thương mại & dịch vụ hành chính công điện tử: hải quan, bảo hiểm y tế - bảo đảm xã hội, khai và nộp thuế,... đáp ứng các lao lý tại Luật thanh toán điện tử số 51/2005/QH11, Nghị định 130/2018/NĐ-CP, Thông tư số 133/2017/TT-BTC.

Trên đây, quartetpress.com đã trình làng đến bạn 04 cách tạo chữ ký kết điện tử cực hối hả và đơn giản dễ dàng với word.

Mọi vướng mắc về sinh sản chữ cam kết điện tử, dịch vụ thương mại chữ ký kết số quartetpress.com-CA hay muốn được hỗ trợ tư vấn về ứng dụng hóa đối kháng điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, chúng ta vui lòng tương tác ngay hotline 24/7: