*
Nếu các bạn thấy một tờ hình cùng với 4 góc cạnh thường thì nhìn quá đối chọi điệu cùng thô cứng, thì việc bo tròn các góc cạnh kia đi đã phần nào giúp bức hình ảnh nhìn mượt mà hơn, mềm mịn và mượt mà hơn, cũng như ưa nhìn hơn, và không chỉ có vậy cũng còn tùy vào mục tiêu của người dùng. Để bo tròn 4 góc của một bức ảnh trong Photoshop cũng đơn giản và bất cứ người nào cũng có thể làm cho được vào vài nốt nhạc. Cách triển khai 1.

Bạn đang xem: Tạo bo tròn góc cho hình ảnh trong photoshop

Mở hình ảnh bạn ước ao bo tròn góc- ví như layer của doanh nghiệp có hình ổ khóa như hình, thì hãy nhấp đôi con chuột trái vào hình chiếc ống khóa kia để quăng quật khóa đi.
*
2.
thừa nhận giữ phím Ctrl cùng đồng thời click chuôt trái vào layer nên bo tròn 4 góc.
*
3.
dịp này, vùng hình ảnh đã được lựa chọn và bao xung bởi đường viền đứt khúc.- Chọn: Select > Modify > Smooth...
*
4.
Chọn thông số bo tròn, số càng bự thì góc bo tròn càng to. Đồng thời tích lựa chọn vào nút "Apply effect at canvas bounds".

Xem thêm: 5 Loại Thuốc Bánh Xe Lãng Tử Là Thuốc Gì, Thuốc Griseofulvin 500Mg Hộp 20 Viên

- giữ ý: Với hình ảnh càng to thì hãy lựa chọn thông số bo tròn càng mập để tìm tòi rõ góc bo tròn.
*
5.
sau thời điểm Smooth kết thúc sẽ thấy mặt đường viền quanh hình ảnh đã bo tròn lại.
*
6.
thừa nhận một cơ hội 3 phím: Ctrl + Shift + I để đảo vùng chọn.
*
7.
dìm phím Delete nhằm xóa 4 góc dư đó đi.
*
nắm là xong, bo tròn góc vào Photoshop chỉ đơn giản dễ dàng vậy thôi. Ko cứ đề xuất là ảnh có 4 góc mới bo tròn được, hình ảnh có bao nhiêu góc cũng bo tròn được hết, cứ hình ảnh có góc nhọn ra là nó sẽ tự động hóa bo tròn lại thôi. Ví dụ như bo tròn 5 góc của ngôi sao sáng 5 cánh, 3 góc của hình tam giác, 6 góc của hình lục giác, v.v..