*

Tên khác: The Return Of The Condor Heroes (1983) Diễn viên: Âu Dương Phối San, Huỳnh Mạn Ngưng, Liêu An Lệ, Lữ Hữu Huệ, Lương Gia Nhân, Lưu Đức Hoa, Trần Ngọc Liên,... Thể loại: Cổ trang - Kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - China Nhãn: đại hiệp, thần điêu, hiệp lữ Số lược xem: 1,404
*

Là một trong những cuốn tiểu tmáu được rất nhiều người hâm mộ mê độc nhất của nhà văn uống Kim Dung, Thần Điêu Đại Hiệp không ít lần được chuyển thể thành phlặng xuyên suốt từ năm 1960 đến nay, nhiều phiên phiên bản được xếp vào hàng “ghê điển” mà lại trong đó đề xuất kể đến bản tivi thành lập vào thời điểm năm 1983 của TVB cùng với vai chính được phụ trách bởi Lưu Đức Hoa với Trần Ngọc Liên. Thần Điêu Đại Hiệp 1983 cũng chính là tác phđộ ẩm gửi tiếng tăm của tài tử bọn họ Lưu được rất nhiều người được biết, là bàn đạp giúp anh lan sáng tại TVB để rồi tự đó trở nên tân tiến sự nghiệp cùng rất nhiều tập phim tivi ăn khách khác trước lúc thỏa thuận bóc ra bước đi vào số đông dự án năng lượng điện hình họa và biến chuyển 1 trong các “Tứ đọng Đại Thiên Vương” Hồng Kông.

Bạn đang xem: Xem phim tân thần điêu đại hiệp 2014 tập 30 vietsub + thuyết minh full hd

Lấy bối cảnh vào những năm thân Nam Tống, thời điểm mà giang hồ đang tao loạn, câu chữ của phyên ổn Thần Điêu Đại Hiệp 1983 luân phiên quanh chuyện yêu đương thầy trò thân Dương Qúa và Tiểu Long Nữ, 2 fan đã đề xuất trải qua rất nhiều trở nên cầm, sự phản đối trường đoản cú toàn bộ phần nhiều fan trước lúc phát triển thành cặp uyên ương đẹp nhất trong đái thuyết Kyên Dung. Dương Qúa sau khi được Quach Tĩnh gửi vào Trùng Dương Cung học võ thuật, đã biết thành phần đông fan tại chỗ này nạt, không chịu đựng được cần đang vứt ra phía bên ngoài để sống. Một ngày nọ, anh lạc vào khu mộ cổ, chỗ có con gái Tiểu Long Nữ xinh đẹp tuyệt trằn làm Chưởng trọn trường phái Cố Mộ. Sau kia, Dương Qua sẽ bái chưởng trọn môn phái Cổ Mộ – Tiểu Long Nữ làm sư phụ.

Xem thêm: Tuyển Tập Các Ca Khúc Hay Nhất Về Tết Nguyên Đán, Những Bài Hát Hay Nhất Về Mùa Xuân

Hai bạn sống phụ thuộc sát vào nhau, đúng như câu người xưa vẫn nói “lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén”, đo đắn từ cơ hội như thế nào cơ mà nhì thầy trò đã vướng vào tình thương nam giới bạn nữ. Họ yêu nhau mặn mà, tình yêu của mình chắc chắn rộng bất cứ đồ dùng gì, mặc dù thế tình yêu của mình đã bị bạn trong giang hồ coi là một mối nhục nhã. Sau lúc biết chuyện Tiểu Long Nữ bị Doãn Chí Bình lăng mạ cơ mà ráng do rời bỏ thiếu phụ, Dương Qua bất chấp bé đôi mắt khinh rẻ của tín đồ đời mà lại ưng thuận cầu hôn Tiểu Long Nữ.

Biết rằng quan yếu ở cạnh nhau, cuối cùng, bọn họ hứa hẹn nhau sẽ nối lại tình duyên ổn trên Tuyệt Tình Cốc sau 16 năm nữa… Tuy nhiên, Lúc chưa kịp gặp lại cùng sư phú thì Dương Qúa phân phát chỉ ra thủ phạm thực sự đã làm thịt phụ thân của chính bản thân mình, đó đó là cặp vk ông xã Hoàng Dung và quách Tĩnh, những người dân đã nuôi nấng cậu từ nhỏ dại. Ân ân oán giữa phía 2 bên thiệt khó khăn để xóa sổ Khi Dương Qúa vốn ôm côn trùng hận giết thịt cha trong suốt một khoảng chừng thời gian nhiều năm. Quách Tĩnh sở hữu con gái là Quách Phù gả mang đến Dương Qua nhằm xóa sổ hận thù, tuy nhiên Dương Qua vẫn phủ nhận. Để rồi, vào một lần hiểu nhầm, Quách Phù đang vô tình chặt đứt cánh tay trái của Dương Quá làm cho oán thù lại càng thêm ck chất….