Diễn xuất của Lý Dịch Phong trong mảng điện ảnh những năm cách đây không lâu đều không được đánh giá cao. Thành tích “Tâm Lý Tội Phạm” mới công chiếu cũng thu về những phản bội ứng tiêu cực nhiều hơn thế tích cực.


Là một vào những sao phái nam Hoa Ngữ sở hữu nhiều fan nữ nhất, Lý Dịch Phong luôn được yêu thích nhờ lối ứng xử thông minh với diễn xuất tương đối ổn ở mảng truyền hình. Những năm gần đây, con trai trai sinh năm 1987 bắt đầu lấn sảnh sang lĩnh vực điện ảnh với một số tác phẩm đáng chăm chú như Phanh Nhiên Tinh Động, dành Dành Nở Hoa, Lão Pháo Nhi hay mới nhất là Tâm Lý Tội Phạm. Dù những tác phẩm trên đều ghi được tiếng vang nhất định, nhưng diễn xuất của Lý Dịch Phong vẫn chưa được giới trình độ chuyên môn đánh giá chỉ cao.

Bạn đang xem: Tâm lý tội phạm lý dịch phongBắt đầu công chiếu từ ngày 11/8, tính đến thời điểm hiện nay, tâm lý Tội Phạm hứng trọn nhiều lời phê bình kể về cả chất lượng âm thanh, hình ảnh cũng như diễn xuất của các diễn viên vào phim. Trước đó, phim điện ảnh này được ca ngợi hết lời cùng còn được kỳ vọng soán ngôi doanh thu của Phía Sau Nghi Can X ở cái phim chuyển thể trinh thám. Cụ thể, tại trang mạng bình luận phim lớn nhất Trung Quốc là Douban, khán giả xem dứt Tâm Lý Tội Phạm đã để lại những bình luận chê bai.
(+4108) chiếc thể loại phim rác gì vậy? Thế nhưng mà cũng được vinh danh bom tấn? Ghép tiếng ko chuẩn, tình tiết cứ như thể sợ khán giả xem không hiểu, hung thủ xem một thời gian là đoán được, đoạn sau thì khỏi nói!

(+3552) Âm thanh tệ hại, biên tập tệ hại, ánh sáng tệ hại, cảnh quay cùng lời thoại cũng tệ luôn. Ko biết kịch bản bị sửa đổi ra sao, cắt xén thế nào nhưng lại thành như vậy. Diễn xuất của diễn viên ra làm sao đã không hề là vấn đề quan lại trọng nhất rồi!

(+3706) Nghe nói đấy là tác phẩm điển hình của ảnh đế Liêu Phàm cùng cả Lý Dịch Phong, thật hối hận lúc đi xem. Đôi mắt trợn tròn trắng dã của Lý Dịch Phong thật liên quan quá đi, không thể coi tiếp được.

(+2974) Không chú ý ra Liêu Phàm là ảnh đế luôn. Tình tiết vượt cứng nhắc, càng không cần phải bàn đến những tình tiết lê thê bởi Lý Dịch Phong diễn nữa, phim quá vô lý!

(+783) Đa phần suy luận không tồn tại tính thống nhất, hành động có những lúc lại "não ngắn", đến cuối thuộc tôi nghĩ đây là "Black Mask 3".
Trong hơn 2000 lượt bình luận, có đến vượt nửa khán giả bày tỏ sự không hài lòng về cả kịch bản với diễn xuất của dàn diễn viên vào phim. Hiện tại, số điểm của tâm lý Tội Phạm bên trên Douban đã tụt từ 5,9/10 điểm xuống còn 5,5/10. Đây là mức điểm vừa đủ cũng như thừa đỗi bình thường đối với một tác phẩm được quảng cáo là "hấp dẫn, kịch tính đến nghẹt thở". Tuy vậy, vẫn bao gồm những người hâm mộ trung thành với chủ đã dành riêng lời động viên, khích lệ mang lại Lý Dịch Phong.

( +2257) Trước đó vốn cảm thấy Lý Dịch Phong cùng mấy cậu "tiểu thịt tươi" đều ẻo lả y như nhau. Xem hoàn thành Tâm Lý Tội Phạm, thật sự thấy cậu ta diễn cũng không tồi. Nội dung phim có truy sát, tất cả nhảy lầu, có ác chiến, chẳng thiếu yếu tố nào.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Thành Phố Ninh Bình Có Gì Chơi Thú Vị Ở Ninh Bình Khi Đêm Về

(+1420) Ưu điểm lớn nhất là tiết tấu phim trôi chảy, thiếu sót là tính bí quyết nhân vật. Diễn xuất của Liêu Phàm tổng thể đều rất tốt, Lý Dịch Phong xem ra cũng ko tồi, nội dung cải biên rất nhiều so với nguyên tác. Kịch bản lại càng không tưởng, nhân vật chính diện cùng phản diện đều rất điển hình, quan hệ giữa những nhân vật cũng còn không khí để tối ưu hoá. Quả thật mẫu gọi là tâm lý tội phạm suy mang lại cùng vẫn là nhân tính thiện tốt ác, mấu chốt cũng là biên kịch làm sao lý giải được loại thiện - ác này.

(+980) Thực sự thì ko phải lỗi của Lý Dịch Phong, tại kịch bản quá tệ thôi. Nhưng sau Lão Pháo Nhi thì tôi vẫn thấy cậu ấy diễn tương đối hơn, chắc tại đất diễn cũng nhiều hơn…


Nhìn chung, sự thành bại của một tác phẩm ko nằm hoàn toàn ở diễn viên. Đạo diễn, biên kịch thuộc nhiều yếu tố quan trọng không giống cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của tác phẩm ấy. Những năm gần đây, Lý Dịch Phong vẫn chưa thể tìm được một kịch bản đủ tốt, đủ chắc tay để gồm thể thuyết phục người coi bằng diễn xuất của mình.

Tâm Lý Tội Phạm được chuyển thể từ tiểu thuyết tâm lý tội phạm - Bức họa (Đề thi đẫm máu) của tác giả Lôi Mễ. Lý Dịch Phong đóng vai Phương Mộc, Liêu Phàm trong vai cảnh sát Thái Vĩ.


Phim chuyển phiên quanh việc nhân vật Phương Mộc vướng vào một vụ án giết người hết sức dã man, xảy ra tại bao gồm ngôi trường mà lại cậu theo học. Mang lại đến tận vụ án thứ năm của chuỗi giết người liên hoàn ấy, Phương Mộc mới gớm hoàng phát hiện ra rằng, mục tiêu nhưng tên cạnh bên nhân muốn hướng đến chính là mình. Một tên giáp nhân tàn bạo biến thái, một đề thi tràn ngập huyết tanh ko thể ko phá giải, Phương Mộc đành cùng Thái Vĩ lao vào cuộc thi, lần theo manh mối, quyết tìm thấy thủ phạm giết người.


Tính đến thời điểm hiện tại, tổng lệch giá của tư tưởng Tội Phạm đã vượt con số 200 triệu NDT (~ 681,2 tỷ đồng). Ngày công chiếu đầu tiên, phim cũng thu về 67 triệu NDT (~228,2 tỷ đồng) – bé số hơi "khủng" so với những tác phẩm cùng thể loại từng ra mắt trước đó. Mặc dù nhiên, theo nhiều nguồn tin bên lề mang đến biết, kết quả này tâm lý Tội Phạm vẫn chưa được như kỳ vọng của bên sản xuất.