Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà vạc HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
My Talking Tom 2
com.outfit7.mytalkingtom2
Outfit7 Limited
Casual
Vô Hạn chi phí
3.2.1.2490
118M
MIỄN PHÍ
Android 5.0

Kể tự khi reviews vào mon 11 năm 2013, My Talking Tom đã mang đến rất nhiều thành công xuất sắc cho nhà tạo ra Outfit 7 và đã trở thành một trong số những trò chơi phổ cập nhất bên trên di động. Phần 2 của trò chơi, với tên thường gọi My Talking Tom 2 (MOD Vô Hạn Tiền) đã làm được họ vạc hành vào thời điểm tháng 11 năm nay.

Bạn đang xem: Tải về my talking tom apk cho android

Giới thiệu My Talking Tom 2Phiên phiên bản MOD android của My Talking Tom 2

Giới thiệu My Talking Tom 2

Vẫn duy trì được phần lớn tính năng độc đáo và khác biệt của trò nghịch nuôi thú ảo hay tốt nhất trên di động, trò đùa đã quay lại với một phiên bản vui nhộn hơn, thú vị hơn và có rất nhiều tính năng mới. Bạn vẫn muốn nuôi một chú mèo dễ dàng thương, biết nhại giờ người? Hãy thiết lập trò nghịch này về điện thoại của khách hàng qua rất nhiều đường link bên dưới bài viết. Nhưng mà trước đó, hãy thuộc tôi tò mò xem trò chơi có những đổi khác gì so với phần trước đó.

*
*
*

Du lịch

Tom hoàn toàn có thể đi du lịch. Tôi có nghe nhầm không? Không. Sau những lần lên cấp, Tom sẽ nhận ra một cái vé máy bay để phượt tới bất cứ đâu mà chúng ta muốn. Bạn cũng có thể mua đầy đủ món ăn, vật trang trí hay áo quần cho Tom làm việc đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Electro Drum Pads 24, Hướng Dẫn Chơi Drum Pads 24 Cơ Bản

Khi chơiMy Talking Tom 2, thú vui lớn nhất của người chơi là cài những cỗ quần áo độc đáo và khác biệt và test nó đến Tom. Mỗi cỗ quần áo tương xứng với một chủ đề khác nhau, nhưng chúng ta có thể kết hợp những chủ đề vào một bộ. Bạn vẫn muốn mua một bộ áo quần của Vua tốt bộ xống áo của bạn ngoài hành tinh? ngoại trừ ra, bạn cũng có thể trang trí chống khách, nhà tắm, phòng nhà bếp và phòng ngủ của Tom theo phong cách của bạn.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của trò chơi không có quá nhiều điểm khác hoàn toàn so cùng với phiên bạn dạng trước đó. Trò chơi tất cả đồ họa 3d sắc nét và color tươi sáng. Mèo Tom vẫn dễ thương, xả stress giống cùng với phiên bản gốc. Một tính năng không thể thiếu củaMy Talking Tom đó là việc nhại tiếng người. Với tông giọng cao hài hước, Tom có thể nhại lại mọi khẩu ca mà bạn thì thầm khi chơiMy Talking Tom 2.


Tải trò chơi My Talking Tom 2 MOD apk cho Android

Khi tảiMy Talking Tom 2 tức là bạn đã có một người chúng ta vui nhộn trong dế yêu của mình. Tom là người đồng bọn thiết của hàng trăm ngàn triệu fan chơi bên trên toàn nạm giới, trong đó có khá nhiều trẻ em. Nếu như khách hàng là một người yêu thích thú nuôi thì đây chắc hẳn rằng là trò chơi luôn luôn phải có trong chiếc smartphone của bạn.