TênMy Talking Tom APK
Nhà phát HànhOutfit7 Limited
Phiên Bản7.1.3.2344
Kích Thước107M
Thể LoạiCasual
Tính năng MODVô Hạn Tiền
Hỗ TrợAndroid 4.4+
Cài đặt trênGoogle Play

My Talking Tom một ứng dụng được mếm mộ nằm trong cỗ series Talking Tom and Friends vô cùng danh tiếng đến từ nhà thành lập Outfit7. Cùng với giao diện thiết kế nổi trội đem đến cảm hứng thú vị nó đã thành công tại 150 quốc gia. Nền tảng hỗ trợ chủ yếu nhắm vào phần nhiều dòng điện thoại thông minh di cồn như Android, iOS, Windows Phone. Hiện nay trò chơi càng ngày càng được update thêm nhiều chức năng hay thân cận hơn đến fan chơi để các bạn có cảm xúc một thú cưng luôn kề bên mình chia sẻ mọi thứ.

Bạn đang xem: Tải về my talking tom apk cho android


Tích hòa hợp hạ tầng công nghệ từ hình hình ảnh cho đến âm nhạc vượt trội, game My Talking Tom đã làm ra tương tác giữa người tiêu dùng và nhân vật khỏe khoắn liên tục trong quy trình sử dụng. Bạn có thể giao tiếp nói chuyện với mèo Tom tự động hoặc âu yếm Pet sớm phệ nhanh, tất cả đủ sức mạnh như một thú nuôi trưởng thành. Hiện tại, ko kể phiên bạn dạng giống bên trên chợ vận dụng Google Play và Appstore. quartetpress.com còn có bạn dạng mod đi kèm theo cực tiện dụng nữa đấy hãy đọc rồi tải về ngay lập tức nhé.

*

Shopping cùng Tom tẹt ga

Bạn được thiết lập quần áo, món ăn thả ga sống những shop tiện lợi vào My Talking Tom nếu đk túi tiền mang đến phép. Thêm nữa ngoài việc chọn ra các mẫu thời trang chạy khách thì ghi nhớ rằng thiết kế bên trong của hộ gia đình mình đang sinh sống và làm việc cũng cần được chăm chút đó nha.

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần, Bảy Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần

Nhiều minigame nhiều dạng

Với 16+ trò nghịch tích đúng theo sẵn cùng với rất nhiều đề xuất không giống từ Outfit7. Chúng ta cũng có thể cùng Tom hết mình vào chuỗi thử thách phối kết hợp khai thác nguồn tiền đầy đủ phục vụ phiên bản thân. Từng game đều phải có độ cạnh tranh riêng. Thử thách các góc độ khác nhau trong chuỗi độ khó cũng chính vì vậy bạn phải lưu trung ương để tìm thấy phương hướng chiến thắng nhanh nhất.

*

Nếu bạn mong có một thú nuôi ngoan hiền, thỉnh thoảng cũng bắt buộc bực tức do không chịu nghe lời khiến người sở hữu của nó đề xuất to tiếng thì My Talking Tom là gạn lọc đúng nhất. Phần lớn thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh, máy vi tính bảng đều phải sở hữu điều kiện thiết đặt rất nhanh. Tải về My Talking Tom bạn chơi sẽ được tận hưởng không khí vui nhộn đáng ngóng đợi.