Tải Video Từ Youtube Trên Android

Tải video YouTube app android hay tải đoạn clip YouTube trên máy tính không thể là chuyện quá khó khăn khăn, phức tạp khi nhưng mà đã bao gồm rất nhiều phương pháp để download clip YouTube, bao gồm cả biện pháp tải trực con đường không đề nghị phải thiết lập phần mượt hay vận dụng trên năng lượng điện thoại. Thực tiễn thì trên áp dụng YouTube cũng cung ứng bạn tải đoạn clip xuống giúp xem ngoại tuyến, thay vì bật liên kết WiFi hay được sử dụng dữ liệu di động cầm tay để xem clip YouTube trực tuyến. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn đọc những cách tải đoạn phim YouTube trên Android.

Bạn đang xem: Tải video từ youtube trên android


Hướng dẫn download đoạn phim YouTube 

Tải video clip YouTube android không yêu cầu ứng dụng

Tải video YouTube game android không nên ứng dụng

1. Tải đoạn phim YouTube ngoại tuyến

Một số video YouTube gồm tùy lựa chọn tải video clip xuống giúp xem ngoại đường trên ứng dụng. Chúng ta chỉ đề nghị nhấn vào biểu tượng Tải xuống rồi chờ quy trình tải thành công. Để xem video YouTube nước ngoài tuyến, bạn bấm vào mục Thư viện rồi vào danh sách đoạn phim đã sở hữu xuống là được.2. Download đoạn clip YouTube game android chỉnh URL

Cách tải đoạn phim YouTube trên Android cũng giống như khi họ tải trên sản phẩm tính. Tại video mà bạn muốn tải chúng ta nhấn vào nút phân tách sẻ rồi chọn Sao chép vào khay lưu giữ tạm.


Sau đó bạn mở trình chú ý Chrome trên điện thoại Android rồi paste URL đoạn phim YouTube đã sao chép trên và nhấp để truy vấn video. Tiếp nối bạn nhấn vào URL hiện tại trên trình coi ngó rồi nhấp vào biểu tượng hình cây bút để chỉnh sửa. Bọn họ sẽ thay cam kết tự m. Thành ssyoutube.com vào URL của đoạn phim như tiếp sau đây rồi thừa nhận truy cập.Ngay sau đó điện thoại chuyển cho tới web savefrom.net nhằm tải video YouTube. Chúng ta chọn chất lượng và định hình cho video cần sở hữu rồi nhận nút cài về là được. Quá trình tải đoạn clip YouTube trên điện thoại cảm ứng Android được triển khai ngay sau đó.3. Download video YouTube trên yt1s.com

Bước 1:

Trước không còn bạn truy cập vào website yt1s.com theo link tiếp sau đây trên trình duyệt điện thoại cảm ứng thông minh Android.

https://yt1s.com/en1Bước 2:

Sau đó mở áp dụng YouTube hoặc trang web YouTube để đưa link chia sẻ video mà bạn cần tải xuống. Liên tục nhấn vào nút chia sẻ ở bên dưới video rồi dìm biểu tượng copy link video clip YouTube.Bước 3:

Quay trở lại trang web yt1s.com, chúng ta nhấp vào khung để dán liên kết URL đoạn clip YouTube. Sau thời điểm đã paste link video, chúng ta nhấn tiếp vào nút Convert để tiến hành tải video.

Xem thêm: Mã Trường Đại Học Duy Tân Đà Nẵng, Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Năm 2021Bước 4:

Lúc này các bạn sẽ nhìn thấy đoạn phim mà trang web nhận được. Để thay đổi quality video thiết lập xuống, họ nhấn vào chất lượng hiện tại. Phụ thuộc vào nhu cầu bạn có nhu cầu tải là gì mà chúng ta nhấn chọn vào format hay unique video mong mỏi tải trong list hiển thị.


Bước 5:

Tiếp tục nhấp vào nút Download để triển khai tải video clip xuống. Tức thì khi clip được mua xuống smartphone sẽ có thông tin trên điện thoại. Bạn chỉ việc nhấn Mở để xem clip YouTube đã cài xuống là xong.


4. Tải video YouTube bên trên savefrom.net

Bước 1:

Các bạn cũng truy vấn trực tiếp vào trang web savefrom.net theo links dưới đây.

https://en.savefrom.netSau đó chúng ta cũng paste link video clip YouTube ao ước tải vào đồ họa của website rồi ngóng trang web xác thực link. Tức thì sau đó các bạn sẽ thấy video clip YouTube mặt dưới.

Trong trường đúng theo mà bạn không thấy video dưới thì chúng ta nhấn vào hình tượng mũi tên.

Bước 2:

Tiếp đến bạn cũng có thể lựa chọn chất lượng của video hoặc định dạng khác cho đoạn clip nếu muốn. Sau cùng nhấn nút Download để triển khai tải. Ngay kế tiếp bạn cũng sẽ thấy thông báo video clip đã cài đặt xuống.


Ứng dụng tải clip YouTube Android

Trong trường hợp bạn muốn tải ngay đoạn phim với thao tác làm việc nhanh gọn thì nên cần cài ứng dụng. Chúng ta có thể dùng áp dụng YT3 cung cấp tải video YouTube và cài mp3 YouTube. Trước hết các bạn tải vận dụng YT3 bởi file android theo link tiếp sau đây rồi setup như bình thường.

Trong giao diện ứng dụng bạn nhập tên đoạn clip YouTube ước ao tải. Tiếp đến trong giao diện nếu muốn tải video clip thì nhấn hình tượng video, hy vọng tải nhạc thì nhấn hình tượng nhạc là xong.3,9 ★ 143