Công thế chụp màn hình đơn giản với các tiện ích bổ sung của trình duyệt

Đôi khi đơn giản dễ dàng hơn là tốt hơn. Đây có lẽ rằng là phương châm đang truyền cảm giác cho những nhà cải cách và phát triển quartetpress.com, một vẻ ngoài chụp màn hình hiển thị thực sự dễ dàng và đơn giản nhưng nhân tiện dụng.

quartetpress.com cố kỉnh thế tác dụng PrtScr chuẩn trong Windows và chất nhận được bạn chụp nhanh các sceen của mình, tuy nhiên chỉ theo hai cách: toàn màn hình hiển thị hoặc vùng được người dùng lựa chọn. Khi ảnh chụp màn hình được chụp, quartetpress.com sẽ hiển thị một thanh nhỏ dại ở dưới thuộc của hình hình ảnh với một số tùy chọn.


chúng ta có thể lưu hình hình ảnh vào ổ đĩa tổng thể của bạn, xào nấu nó vào clipboard hoặc hủy chụp, cộng với nhị tùy chọn thú vị khác: lưu hình hình ảnh trực đường trên thương mại dịch vụ lưu trữ tệp miễn giá thành - tuyệt vời và hoàn hảo nhất để chia sẻ với anh em - hoặc sửa đổi nó một bí quyết đáng kinh ngạc tính năng chỉnh sửa hình ảnh trực con đường phong phú.

Trình chỉnh sửa trực con đường trong quartetpress.com cho phép bạn thao tác làm việc trên hình ảnh theo nhiều cách, như giảm xén, chuyển đổi, thêm các lớp mới hoặc thậm chí là tạo bộ lọc với các bộ thanh lọc và các hiệu ứng đặc biệt. Khi hoàn tất, bạn chỉ cần lưu hình ảnh vào ổ cứng của mình bằng JPG, BMP hoặc PNG.

quartetpress.com là 1 trong thay thế tốt cho công dụng PrtScr chuẩn chỉnh trong Windows. Nó gồm một trình biên soạn thảo trực con đường ấn tượng, tuy thế lại thiếu những tùy lựa chọn chụp hơn.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng chụp màn hình


*

Đánh giá bán của người tiêu dùng về quartetpress.com

Eğer quartetpress.com denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác hoàn toàn giữa những quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích tốt dung túng cho việc thực hiện chương trình này nếu điều này vi phi pháp luật.


quartetpress.com

Trên quartetpress.com, shop chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên căn cơ để reviews và kiêng mọi mối đe dọa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mọi khi tệp bắt đầu được cài lên và chú ý định kỳ những tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi thiết lập trạng thái cho đầy đủ tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và những URL được liên kết với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng mà không vạc hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có tài năng là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc hoàn toàn có thể chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Xem thêm: Xem Phim Đi Tìm Bảo Kiếm Full, Xem Phim Đi Tìm Bảo Kiếm (Lồng Tiếng) Vietsub

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi đã xác minh rằng phần đông cờ này có thể là sự gắng giả.

Sự nỗ lực giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình an bị lắp cờ sai là chương trình ô nhiễm do phạm vi phân phát hiện vệt hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc do thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không hề xuất hiện trong hạng mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng phần đông cờ này có công dụng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể vứt bỏ một công tác phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và áp dụng không độc hại, đội hình của shop chúng tôi đã tích thích hợp tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục để bạn cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy đính cờ phần lớn vấn đề ví dụ mà chúng ta có thể gặp yêu cầu và quartetpress.com sẽ giải quyết và xử lý những mối lo lắng đó nhanh nhất có thể.