Tiếp tục câu chuyện về 5 binh lực trẻ tuổi được sàng lọc để cản lại phù thủy Rita và pháp sư Lord Zedd khi chúng muốn hủy diệt trái khu đất trong game hành động Power Rangers Morphin Missions. Các bạn sẽ lựa chọn vào vai 1 trong 5 hết sức nhân, triển khai các nhiệm vụ, vượt qua kẻ thù.

Bạn đang xem: Tải trò chơi 5 anh em siêu nhân


Nhập vai 5 anh em siêu nhân và cùng nhau bước vào chuỗi trọng trách chiến đấu đẳng cấp tổ team gay cấn vào game hành động Power Rangers Dino Charge Rumble for iOS.
Power Rangers: All Stars cho game android là game nhập vai tiên tiến nhất của Nexon với chủ đề "5 bằng hữu siêu nhân". Đây cũng là dấu mốc đáng nhớ 25 năm thành lập của tựa game dị nhân anh hùng này.
Cùng bước vào các màn đấu đốikháng lôi cuốn trong game hành động phương án Power Rangers: Legacy Wars mang lại Android. Đây là mặt hàng mới toanh của nWay ăn theo bộ phim siêu nhân vật Power Ranger.
power nguồn Rangers: All Stars cho iOS là tựa trò chơi nhập vai hành vi mới nhất nằm trong series game Power Rangers trường đoản cú Nexon, khu vực bạn tinh chỉnh và điều khiển 5 bạn bè siêu nhân bỗng nhiên kích hầm ngục tù và đánh nhau chống lại quân thù hùng mạnh.
Power Rangers: Battle for the Grid là game hành vi đối chống cực hóa học với nhân vật đó là 5 anh em siêu nhân trong phim nguồn Rangers.
*
Một cuộc xem sét trên khung người người sống đã biết thành phanh phui. Để tiêu hủy vật chứng về cuộc thí nghiệm man di này. đàn chúng vẫn tìm mọi phương pháp để tiêu khử cậu bé Sunlo vẫn bị thay đổi thành một bé Robot.

Xem thêm: Dựa Vào Chu Kỳ Kinh Nguyệt An Toàn Của Con Gái Để Ngừa Thai Hiệu Quả


power nguồn Rangers Dino Charge Rumble cho apk là tựa game cảm giác hành động lạ mắt dựa trên những truyện tranh nổi giờ Nhật phiên bản về 5 anh em siêu nhân nguồn Rangers tới từ hãng ứng dụng StoryToys hứa hẹn nhiều thử thách thú vị.
Gia đình siêu nhân anh hùng 2 (Incredibles 2) là phim hoạt hình thể loại siêu nhân vật nói về gia đình cuộc sống thường ngày của những siêu anh hùng.
Power Rangers Morphin Missions mang đến iOS là game nhập vai hành vi được phát hành vì chưng StoryToys Entertainment Limited, lấy xúc cảm từ cuốn chuyện tranh Mighty Morphin power nguồn Rangers từng đoạt giải thưởng, gợi nhớ tín đồ chơi về hình hình ảnh 5 bằng hữu siêu nhân đại chiến quen thuộc.
Phim Gia đình siêu nhân nói về cuộc sống thường ngày gia đình hero Parr với tương đối nhiều điều thú vị xẩy ra khi bọn họ sống như những người bình thường.
Đến từ bỏ nhà cấp dưỡng của Superhero War, SuperHero Junior là một game vào vai vui nhộn, nơi các bạn sẽ vào vai 1 trong các trong 5 anh em siêu nhân và chiến tranh chống lại đồng chí quái vật xâm chiếm thành phố.
Bản quyền © 2022 quartetpress.com. Giữ lại toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc xây đắp lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc quartetpress.com khi chưa được phép.
*