Tiếp tục câu chuyện về 5 chiến binh trẻ tuổi được lựa chọn để chống lại phù thủy Rita và pháp sư Lord Zedd khi chúng muốn hủy diệt trái đất trong game hành động Power Rangers Morphin Missions. Bạn sẽ lựa chọn vào vai một trong 5 siêu nhân, thực hiện các nhiệm vụ, đánh bại kẻ thù.

Bạn đang xem: Tải trò chơi 5 anh em siêu nhân


Nhập vai 5 anh em siêu nhân và cùng nhau bước vào chuỗi nhiệm vụ chiến đấu kiểu tổ đội gay cấn trong game hành động Power Rangers Dino Charge Rumble for iOS.
Power Rangers: All Stars cho Android là game nhập vai mới nhất của Nexon với chủ đề "5 anh em siêu nhân". Đây cũng là dấu mốc kỷ niệm 25 năm ra đời của tựa game siêu nhân này.
Cùng bước vào các màn đấu đốikháng hấp dẫn trong game hành động chiến thuật Power Rangers: Legacy Wars cho Android. Đây là sản phẩm mới toanh của nWay ăn theo bộ phim siêu anh hùng Power Ranger.
Power Rangers: All Stars cho iOS là tựa game nhập vai hành động mới nhất nằm trong series game Power Rangers từ Nexon, nơi bạn điều khiển 5 anh em siêu nhân đột kích hầm ngục và chiến đấu chống lại kẻ thù hùng mạnh.
Power Rangers: Battle for the Grid là game hành động đối kháng cực chất với nhân vật chính là 5 anh em siêu nhân trong phim Power Rangers.
*
Một cuộc thí nghiệm trên cơ thể người sống đã bị phanh phui. Để tiêu hủy bằng chứng về cuộc thí nghiệm dã man này. Bọn chúng đã tìm mọi cách để tiêu diệt cậu bé Sunlo đã bị biến đổi thành một con Robot.

Xem thêm: Dựa Vào Chu Kỳ Kinh Nguyệt An Toàn Của Con Gái Để Ngừa Thai Hiệu Quả


Power Rangers Dino Charge Rumble cho Android là tựa game phiêu lưu hành động độc đáo dựa trên những truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản về 5 anh em siêu nhân Power Rangers đến từ hãng ứng dụng StoryToys hứa hẹn nhiều thử thách thú vị.
Gia đình siêu nhân 2 (Incredibles 2) là phim hoạt hình thể loại siêu anh hùng nói về gia đình cuộc sống thường ngày của các siêu anh hùng.
Power Rangers Morphin Missions cho iOS là game nhập vai hành động được phát hành bởi StoryToys Entertainment Limited, lấy cảm hứng từ cuốn truyện tranh Mighty Morphin Power Rangers từng đoạt giải thưởng, gợi nhớ người chơi về hình ảnh 5 anh em siêu nhân đại chiến quen thuộc.
Phim Gia đình siêu nhân nói về cuộc sống gia đình anh hùng Parr với rất nhiều điều thú vị xảy ra khi họ sống như những người bình thường.
Đến từ nhà sản xuất của Superhero War, SuperHero Junior là một game nhập vai vui nhộn, nơi bạn sẽ vào vai 1 trong trong 5 anh em siêu nhân và chiến đấu chống lại lũ quái vật xâm chiếm thành phố.
Bản quyền © 2022 quartetpress.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc quartetpress.com khi chưa được phép.
*