Widget khí hậu không chỉ giúp bạn trang trí cho dế yêu của mình thêm lung linh hơn nhưng còn đưa thông tin thời tiết mau lẹ và thiết yếu xác. Bên dưới đây, Điện vật dụng XANH share đến các bạn 15 vận dụng và widget thời tiết cực ưa nhìn cho điện thoại Android và iOS.

Bạn đang xem: Tải thời tiết về điện thoại

11Weather

Google Feed là áp dụng dự báo thời tiết đơn giản, Google Feed không có không ít tính năng như các ứng dụng thời tiết khác, mặc dù nhiên đó là ứng dụng thích phù hợp với ai ý muốn kiểm tra khí hậu nhanh. Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí, phần nhiều Google Feed đông đảo được cài để sẵn trên phần lớn các đồ vật Android.


7MyRadar Weather Radar

Storm Radar by The Weather Channel bao gồm một chút khác hoàn toàn so với những ứng dụng tiết trời khác, áp dụng cũng đưa tin về thời tiết. Tuy nhiên, áp dụng tập trung nhiều hơn thế nữa vào thời tiết khắc nghiệt như:

Theo dõi bão: xem phân tích chi tiết về thời tiết hà khắc sắp tới, bao hàm thời gian bão đến, đánh giá sức mạnh, cụ thể các thành phần của bão (tốc độ gió, mưa đá, sét cùng lốc xoáy), vận tốc và vị trí hướng của bão, tỷ lệ lượng mưa, dữ liệu theo dõi cơn bão,...Bão với bão nhiệt đới: Xem các con lối đi bão trước đó và dự báo hoàn hảo với vận tốc gió, sức mạnh, thời hạn đến và biểu hiện báo bão.Sấm sét: coi 100 dặm sấm sét xung quanh ngẫu nhiên vị trí như thế nào trên châu lục Hoa Kỳ.Các lớp tài liệu tùy chỉnh: Động đất, cảnh báo thời tiết tự khắc nghiệt, báo cáo bão địa phương, lớp lấp nhiệt độ, lượng mưa,...

Xem thêm: Giải Mã Tính Cách Của Cung Bọ Cạp Nữ, Giải Mã Tính Cách Của Cô Nàng Bọ Cạp

Báo cáo bão địa phương: dấn cảnh báo radar địa phương về thời tiết khắt khe từ bất cứ chỗ nào ở Hoa Kỳ với trên toàn cầu, bao gồm Miami, Orlando, Minneapolis, và St Louis.


10Today Weather

WeatherBug là 1 trong những ứng dụng miễn giá thành nổi bật đối với cả thiết kế và giao diện người dùng, ứng dụng cung cấp cho những người dùng các thông tin thời tiết nhiều mẫu mã không chỉ vào thành phố của chúng ta mà còn đến các quanh vùng lân cận, dự báo cấp tốc và cảnh báo về thời tiết nguy hiểm, tài liệu dự báo chính xác, quanh vùng qua GPS.

Ngoài ra, áp dụng này còn tồn tại một số kĩ năng như bản đồ tương tác, dự đoán thị giác, máy ảnh trực tiếp trên các vị trí sẽ chọn, tích hợp social để share những lưu ý thời tiết.


12The Weather Channel

What The Forecast?!! là trong số những ứng dụng thời tiết mới. Ứng dụng này cung cấp cho mình những câu đố vui mô tả thời tiết mặt ngoài. Xung quanh ra, ứng dụng bao hàm dự báo từng ngày trong 10 ngày, đoán trước hàng tiếng trong 48 giờ, chu kỳ luân hồi mặt trăng, chỉ số chất lượng không khí,... đây chắc hẳn rằng là một ứng dụng thời tiết thú vui cho gần như ai thích gần như điều cơ bản nhưng cũng không hề thua kém phần độc đáo. 


15Yahoo Weather

*

Yahoo Weather là áp dụng có hình ảnh tuyệt đẹp với cả tính tin tức và nổi bật. Ứng dụng vẫn hiển thị hình ảnh về vị trí của chúng ta với thời gian phù hợp với điều kiện thời tiết trong ngày và tùy lựa chọn xem dự báo chi tiết trong 5 ngày cũng như phiên bản đồ vệ tinh, nhiệt cùng radar tương tác. 

Yahoo Weather không có rất nhiều tính năng chi tiết như những ứng dụng khác, mặc dù đây lại là áp dụng tốt, thân mật với người dùng và thích hợp sử dụng hàng ngày.


Trên đây là thông tin về 15 áp dụng và widget khí hậu cực ưa nhìn cho điện thoại cảm ứng thông minh Android với iOS mà lại Điện sản phẩm XANH share đến bạn. Nếu như bạn có bất kể thắc nào, vui miệng để lại thông tin dưới bài viết.


Từ khóa: widget thời tiết, widget thời tiết đến android, widget khí hậu đẹp, widget thời tiết mang đến điện thoại, điện thoại

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)