Tango cũng hỗ trợ dễ dãi tích phù hợp với những vận dụng khác như Spotify với nó hỗ trợ những hệ quản lý điều hành nlỗi Android, iOS, Symbian và nhiều hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Tango

Trong Lúc Tango thực sự là 1 trong những ứng dụng nhắn tin cầm tay, hiện thời chúng ta có thể download về Tango đến máy vi tính sử dụng Andy bằng phương pháp làm theo trả lời dễ dàng và đơn giản của chúng tôi.

*


Sử dụng Tango trên PC

Với Tango, chúng ta cũng có thể ban đầu kết nối xây dừng với giữ lại cho chính mình liên kết với bằng hữu cùng phần đông người tiêu dùng khác. Tango cũng nkhô cứng thao tác làm việc và dễ ợt để áp dụng. Một khi bạn xác minh số điện thoại thông minh di động cầm tay của người sử dụng, Tango tự động hóa tìm cùng kết nối bạn với anh em của bạn.

Tango gồm một trong những khả năng quan trọng đặc biệt với rất dị được cho phép nó nổi bật so với các áp dụng social với nhắn tin phổ cập khác:

Có một ngày-một chat hoặc chat nhóm với tối nhiều 50 fan.Nghe nhạc mếm mộ của người sử dụng bên trên Spotify trong những lúc giao tiếp với những người không giống.Thưởng thức trò đùa TangoGiọng nói rất tốt và cuộc hotline video clip với tài liệu di động cầm tay hoặc kết nối Wi-FiCá nhân hoá các cuộc Call cùng lời nhắn với hình ảnh rượu cồn vui chơi giải trí của công ty.Tương say đắm cùng với các mạng không giống nhau và nền tảng

Tango đến máy vi tính có thể được tải về và thiết lập thuận lợi với trả lập Android của Andy. Sau lúc setup, quá trình đăng ký khôn xiết dễ dàng cùng với một vài điện thoại thông minh phù hợp lệ cần thiết. Đơn giản chỉ việc thêm số điện thoại cảm ứng của chúng ta, nhập mã số tuyệt nhất được thân tặng bạn, cùng bạn đang hoàn tất. Giống cùng với phiên bản Smartphone cầm tay, Tango mang lại laptop cung cấp các chức năng không thiếu.

*


Cài đặt với chạy Tango Cho PC Với Andy

Andy là giả lập Android miễn chi phí có thể dễ dàng chạy Tango trên laptop và cung ứng giải pháp ngay tắp lự mạch để đồng bộ trò chuyện của chính mình thân máy tính xách tay với điện thoại hợp lý. Với thông báo đẩy để bàn, nó cũng giúp cho bạn update bên trên cơ sở thời hạn thực. Mặc dù Andy là mối cung cấp tài nguyên nhiều hơn thế vấn đề đưa lập khác, nó trọn vẹn có công dụng hỗ trợ một tay nghề Andorid đồng nhất nhau. hơi gồm giải pháp dễ dàng với đơn giản nhằm thiết đặt với chạy Andy Tango bên trên máy vi tính và máy tính xách tay Mac.

Xem thêm: Xem Phim Sát Thủ Chuyên Nghiệp 2011 Thuyet Minh, Sát Thủ Chuyên Nghiệp

Andy thử dùng kết nối internet để thiết đặt vừa đủ với tự thiết lập một sản phẩm công nghệ ảo VirtualBox. Nó là quan trọng rằng máy vi tính của người sử dụng đáp ứng nhu cầu các yên cầu khối hệ thống tối tgọi. Mặc dù, RAM 3GB với 20GB không gian đĩa miễn tầm giá là quan trọng, bạn cũng có thể phân chia RAM nhiều hơn thế nữa, trường hợp bạn muốn chạy nkhô giòn rộng. Đảm bảo rằng ảo hóa được kích hoạt trong thiết lập cấu hình BIOS cùng bạn vẫn cài đặt những trình điều khiển đoạn phim mới nhất cho máy tính xách tay của chúng ta. dễ ợt khuyên bảo của công ty chúng tôi bao hàm các thủ tục tiếp sau đây để cài đặt Tango mang đến Windows PC với thiết bị Mac:

Tải Tango Cho Máy Tính

*

Cách 1: Tải về và cài đặt Andy . Hãy chắc chắn rằng rằng ảo hóa là có thể chấp nhận được trong các tùy chỉnh cấu hình BIOS với cũng bảo vệ rằng máy vi tính của bạn tất cả những trình tinh chỉnh Clip mới nhất được thiết đặt. Người ta có thể tất cả một cái chú ý vào gợi ý có lợi về phương thức tiến hành ở đây cùng cũng là một trong team hỗ trợ facebook trong trường hòa hợp được giúp đỡ nhiều hơn nữa là quan trọng.

Bước 2: Msống Andy và dứt các giấy tờ thủ tục ĐK với vào ngôi trường phù hợp người dùng bao gồm một thông tin tài khoản Google, tương tự hoàn toàn có thể được thực hiện.

Cách 3: Msống ứng dụng với search tìm mang lại Tango với setup nó bằng phương pháp làm theo các chỉ dẫn.

Cách 4: Sau Khi thiết lập, Tango cho những áp dụng máy tính xách tay đã sẵn sàng chuẩn bị nhằm áp dụng có hỗ trợ cả Windows cũng như máy tính Mac.