Ngôn ngữ bao gồm sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc áp dụng phần mềm này có sự biệt lập giữa những quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều này vi phi pháp luật.


quartetpress.com

Trên quartetpress.com, chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên gốc rễ để reviews và kiêng mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện kiểm tra mọi khi tệp new được tải lên và chăm chú định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này được cho phép chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái cho hồ hết tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Skype

Điều này tức là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và những URL được links với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có tài năng là công tác phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không hy vọng muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác minh rằng hầu như cờ này hoàn toàn có thể là sự cầm giả.

Xem thêm: Xem Phim Cá Mập 2 Đầu (2012) Hd Vietsub, Xem Phim Cá Mập 2 Đầu

Sự cầm cố giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình yên bị gắn thêm cờ sai là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi vạc hiện vết hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc vị thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện trong danh mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi xác định rằng phần nhiều cờ này có tác dụng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng shop chúng tôi có thể loại trừ một chương trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao hàm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của shop chúng tôi đã tích hợp tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy thêm cờ phần đa vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp đề xuất và quartetpress.com sẽ xử lý những mối khiếp sợ đó sớm nhất có thể có thể.