SimSimi là 1 trong ứng dụng miễn chi phí được trở nên tân tiến bởi SimSimi Inc.

Bạn đang xem: Tải simsimi về máy tính

, thuộc hạng mục Giải trí. Tính tới bây giờ ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ bỏ chợ vận dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phân phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu các bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình hiển thị lớn của dòng sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của chúng tôi. Trong bài viết bên tiếp sau đây AppChoPC.com sẽ trình làng tới chúng ta cách thiết lập SimSimi trên laptop (PC Windows & Mac). Phương pháp mà cửa hàng chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, dụng cụ giả lập hệ quản lý điều hành Android số 1 hiện nay. Tất cả những gì bạn phải chỉ là một chiếc máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
SimSimi trên laptop PC Windows

Bước 1: cài xuống và setup Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới độc nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này tương hỗ tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện download về file thiết lập cấu hình của Bluestacks. Quy trình tải về hoàn toàn hoàn toàn có thể mất vài ba phút .

Sau khi download về, bấm chuột vào file các bạn mới cài đặt xuống để bước đầu quá trình cài đặt. Giao diện thiết đặt rất đối kháng giản, quá trình cặt đặt sẽ ra mắt nhanh chóng. Nếu có bất kể vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Mẫu Slide Powerpoint Đẹp Nhất 2021, Tổng Hợp Những Mẫu Powerpoint, Mẫu Slide Đẹp


Bạn vẫn đọc: cài SimSimi cho máy tính xách tay PC Windows phiên bản mới nhất – com.ismaker.android.simsimi


Bước 2: thiết lập xuống file thiết đặt của SimSimi cho laptop PC Windows

File thiết lập này gồm đuôi là .APK. Android là viết tắt của các từ giờ đồng hồ Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ thiết đặt ứng dụng mang đến hệ điều hành và quản lý Android). Bạn có thể tải về file apk này từ website của chúng tôi tại đây.Chú ý: Các bạn cũng có thể tải về SimSimi apk phiên bạn dạng mới tuyệt nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ rộng miễn mức giá tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt SimSimi bằng BluestacksTập tin app android của SimSimi sau khi tải về trả toàn có thể được cấu hình thiết lập vào Bluestacks theo giữa những cách sau :

Nhấp đúp vào tệp tin APK, bí quyết này đơn giản và dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột cần vào tệp tin APK, chọn “Open With”, tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file game android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình cấu hình thiết lập SimSimi sẽ ra mắt nhanh gọn. Ngay sau khi quy trình tùy chỉnh cấu hình kết thúc, bạn sẽ thấy hình mẫu icon của SimSimi trên màn hình hiển thị hiển thị home của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này nhằm mở màn sử dụng SimSimi trên máy tính PC Windows .Thật solo thuần buộc phải không nào, giả dụ có bất cứ yếu tố gì hãy bội nghịch hồi bên dưới và công ty chúng tôi sẽ tương hỗ bạn .