Tình trạng smarphone oppo không chụp screen được ko phải dễ chịu. Bởi với tình trạng này, các bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lưu trữ nhiều văn bản được hiển thị trên screen của máy.

Bạn đang xem: Tại sao không chụp được ảnh màn hình

Dù sử dụng bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào, chúng ta cũng đều đề xuất đến thao tác chụp screen trong thời gian trải nghiệm. Bởi đấy là một thao tác làm việc siêu đơn giản và cực nhanh chóng, khiến cho bạn lưu trữ những thông tin có ích hay phần đa hình hình ảnh đẹp xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị dế yêu.

Giống như các dòng điện thoại thông minh khác, để có thể chụp màn hình Oppo, bạn chỉ việc nhấn mặt khác nút Nguồn và Giảm âm lượng quen thuộc. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng Oppo lại đang gặp phải triệu chứng điện thoại không chụp màn hình hiển thị được, khiến cho việc thực hiện làm việc tưởng chừng đơn giản và dễ dàng này hốt nhiên trở đề xuất vô cùng cạnh tranh khăn.

*
Chụp màn hình hiển thị Oppo vốn là thao tác đơn giản

Tại sao điện thoại oppo không chụp screen được?

Tình trạng ko chụp screen được trên điện thoại thông minh Oppo hay liên quan tới các yếu tố sau đây:

✤ bộ lưu trữ điện thoại bị đầy, khiến ảnh chụp màn hình hiển thị không thể giữ trữ. Cùng với trường hợp này, cho dù chụp được màn hình Oppo nhưng bạn lại thiết yếu xem lại hình ảnh vừa chụp. Tình trạng tương tự cũng xảy ra khi bạn tải hình ảnh từ trên mạng hoặc tiến hành chụp ảnh từ camera của máy.

✤ chúng ta đang cố gắng chụp màn hình trên những ứng dụng hoặc trang web không có thể chấp nhận được thực hiện điều này. Đây chính là tình trạng không thể chụp hình ảnh màn hình bị chặn bởi cơ chế bảo mật. Thông thường, với các ứng dụng xuất xắc website liên quan đến tài chính, ngân hàng, hay các ứng dụng/website nội bộ, bạn sẽ không thể thực hiện thao tác “screenshot”. Trường phù hợp này hết sức phổ biến.

*
Nhiều ứng dụng không cho phép bạn chụp lại màn hình

✤ chiếc smartphone của các bạn bị xung đột phần mềm do mã độc, ứng dụng không cân xứng hoặc phiên bạn dạng phần mượt lỗi thời.

✤ Nút nguồn hoặc Giảm âm thanh trên Oppo đã trở nên hư hỏng. Lúc đó, không những chụp màn hình, mà lại những làm việc liên quan mang đến 2 phím vật dụng lý này cũng bị tác động theo.

Xem thêm: Xem Phim Sát Thủ Chuyên Nghiệp 2011 Thuyet Minh, Sát Thủ Chuyên Nghiệp

*
Hư hỏng ở nút nguồn hoặc giảm âm lượng có thể là vì sao gây ra sự cố

Oppo ko chụp màn hình hiển thị được, các bạn phải làm nỗ lực nào?

Khi đen đủi chạm mặt phải lỗi không thể chụp screen Oppo, chúng ta có thể tìm mang đến một vài ba thủ thuật sau đây để hạn chế và khắc phục sự cố:

✤ Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra bộ nhớ trên Oppo, bảo vệ máy vẫn còn dung lượng trống để lưu trữ hình ảnh. Nếu bộ lưu trữ đã đầy, bạn phải gỡ bớt ứng dụng và xóa bớt tài liệu để giải phóng không khí lưu trữ cho dế yêu.

✤ Khởi động lại Oppo cùng kiểm tra những ứng dụng trên máy, nhất là các ứng dụng được cài đặt về sát với thời điểm xảy ra lỗi. Nếu như nghi ngờ ngẫu nhiên ứng dụng nào, bạn nên triển khai gỡ thiết lập xem sao. Không tính ra, bạn cũng buộc phải update phiên bản phần mềm tiên tiến nhất cho năng lượng điện thoại, ví như đã có phiên phiên bản mới tương xứng được phân phát hành.

✤ Đối cùng với trường đúng theo thường gặp nhất, khi Oppo chẳng thể chụp hình ảnh màn hình do tương quan đến chính sách bảo mật, chúng ta cũng có thể áp dụng cách chụp ảnh màn hình lúc bị chặn thủ công. Với giải pháp này, bạn phải dùng một chiếc điện thoại khác để chụp lại màn hình của Oppo.

✤ trường hợp Oppo đã bị hư nút mối cung cấp hoặc bớt âm lượng, chúng ta nên dùng bí quyết chụp màn hình khác, như Vuốt 3 ngón tay hoặc sử dụng Bóng trợ lý. quanh đó ra, chúng ta cũng đừng quên đem máy đến một trung tâm thay thế sửa chữa Oppo nhằm được cung cấp thay mới thành phần bị hư lỗi nhé.

*
Vuốt 3 ngón tay cũng là 1 trong những cách giúp đỡ bạn chụp màn hình hiển thị Oppo

Oppo ko chụp màn hình được sẽ gây ra một vài bất tiện. Mong muốn với những nhắc nhở của quartetpress.com, các bạn đã nắm vững hướng giải quyết và xử lý của tình trạng phiền toái này.