Gmail là 1 trong dịch vụ của google, là nhà cung cấp email xứng đáng tin, có thể nói là sẽ đứng nhất hiện thời về các mặt. Nhưng lại nó không phải lúc nào cũng ổn. 

Một một trong những vấn đề đó là Gmail bạn không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên email mới nào. Đây là vụ việc đáng quan tâm nếu như bạn dùng Gmail cho công việc, hay các dịch vụ đặc biệt khác.

Bạn đang xem: Tại sao gmail không nhận được thư

Nếu bạn gặp phải trường đúng theo trên. Chúng ta có thể áp dụng một số cách sửa lỗi Gmail không nhận được thư sau để thừa nhận lại e-mail trong vỏ hộp thư đến của mình.

Cách sửa lỗi Gmail không nhận được thư

1. Do máy chủ Gmail tạm ngừng hoạt động

Khi bạn thấy không tồn tại thư trong vỏ hộp thư mang lại của mình. Bạn phải xác minh xem Gmail có đang bị xong xuôi hoạt hễ hay không. Đôi khi sever của gmail không hoạt động, thỉnh thoảng thôi nhưng điều này có thể ngăn cấm đoán gửi e-mail đến.

Google có một website để khám nghiệm trạng thái vật dụng chủ các dịch vụ của họ.

Để soát sổ trạng thái sever của Gmail:

Hãy nhìn vào hình tượng như hình . Nếu biểu tượng đó có blue color lục, máy chủ Gmail đang hoạt động tốt. (Bạn cũng rất có thể kiểm tra các dịch vụ google khác của mình)Nếu biểu tượng có màu sắc cam hoặc hồng, tức là máy chủ của email đang gặp gỡ sự cố ngừng hoạt động.
*
*
*
*

Nếu các bạn không nhận thấy thư mục Tất cả Thư , hãy chọn thêm trong thanh phía trái (hoặc kéo xuống) để không ngừng mở rộng danh sách thư mục với chọn toàn bộ Thư.Bây giờ bạn cũng có thể xem tất cả các thư điện tử Gmail của mình.

6. Chất vấn bộ thanh lọc Gmail

Với các bộ lọc của Gmail, chúng ta cũng có thể áp dụng các hành động khác nhau so với các email bạn nhận ra trong thông tin tài khoản của mình. Có thể một bộ lọc đang tự động thực hiện nay một hành động và vô tình chặn các email đến của bạn.

Xem thêm: Lyric "Uống Trà" - Lyric/ Lời Bài Hát Uống Trà

Xem lại các bộ thanh lọc Gmail của người sử dụng và xóa những cỗ lọc mà các bạn cho là đang gây ra sự cố gắng với các email mang lại của bạn:

Trên hình ảnh web của Gmail, chọn hình tượng Cài đặt / Bánh răng ở góc trên mặt phải.
Chọn Xem vớ cả chế độ cài đặt.Chọn tab Bộ lọc với Địa chỉ bị chặn tự thanh trên cùng để xem toàn bộ các bộ lọc email của bạn.Xem lại từng cỗ lọc để bảo vệ rằng bộ lọc không triển khai một hành động không mong mỏi muốn đối với các thư điện tử đến của bạn.Nếu bạn tìm thấy một cỗ lọc gồm vấn đề, hãy chọn Xóa bên cạnh bộ thanh lọc đó nhằm xóa cỗ lọc đó khỏi thông tin tài khoản của bạn.Tạo lại cỗ lọc, nếu buộc phải và coi sự nỗ lực đã được khắc phục chưa.

7. Tắt tính năng chuyển tiếp email

Gmail hỗ trợ tính năng chuyến qua email được cho phép bạn gửi tiếp những email đến đến một showroom email được hướng đẫn và kế tiếp xóa e-mail gốc. Nếu như khách hàng không nhận được email, hãy tắt tuấn kiệt chuyển tiếp thư điện tử để khắc chế sự cố của người sử dụng bằng các bước bên dưới.

Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.Chọn hình tượng Cài để / Bánh răng ở góc cạnh trên bên đề nghị và lựa chọn Xem vớ cả chế độ cài đặt .Chọn tab Chuyển tiếp cùng POP / IMAP làm việc trên cùng.Kích hoạt tùy lựa chọn Tắt chuyến qua từ phần gửi tiếp nếu khách hàng đang bật (trong hình là mail bản thân không chuyển tiếp).

8. Những cách hạn chế và khắc phục khác

Bạn đang kiểm tra các cách trên mà các bạn vẫn chẳng thể nhận e-mail mới vào Gmail, hãy coi xét đông đảo điều sau:

Truy cập tài khoản Gmail của chúng ta từ một trình chú tâm web khác trên sản phẩm tính của công ty vì trình duyệt bây giờ của bạn cũng có thể không làm new nội dung tin nhắn đúng cách. Nếu khách hàng đang áp dụng Chrome, hãy thử gửi sang Firefox và truy cập Gmail.Chuyển sang liên kết 4G thay thế sửa chữa vì liên kết wifi của chúng ta cũng có thể đang chặn một trong những nội dung từ Gmail.

Tóm lại

Hy vọng rằng một trong các những cách thức này đã hỗ trợ sửa lỗi thông tin tài khoản Gmail của bạn. Hãy nhằm lại comment ở dưới để biết phương pháp nào tương xứng với các bạn nhé.