Sau thành công bất thần của “Tại Sao Boss ý muốn Cưới Tôi” vào năm 2019, nhà sản xuất liên tục chiều lòng người hâm mộ bằng việc nhanh chóng cho ra mắt phần 2 vào đầu xuân năm mới 2020. Tuy vậy bộ phim lại trọn vẹn không tạo nên tiếng vang như ao ước đợi…

Tại Sao Boss ước ao Cưới Tôi xoay quanh mẩu chuyện về chị em chính Hạ Lâm (Vương tuy nhiên đóng) là một trong những diễn viên vô danh, vì ao ước xin tủy nhằm chữa bệnh dịch máu trắng cơ mà kí đúng theo đồng hôn nhân cùng nam chính là giám đốc Lăng Dị Châu (Từ Khai Sính đóng). Mau chóng chiều ở sát bên người bầy ông rất đẹp trai, giàu có và tốt giang, lại được anh thân thương chăm sóc, Hạ Lâm nhanh lẹ “rơi vào lưới tình” cùng với Lăng Dị Châu.

Bạn đang xem: Tại sao boss muốn cưới tôi có bao nhiêu tập

Bạn đang xem: tại sao boss mong cưới tôi có bao nhiêu tập

Thế nhưng sau đó Hạ Lâm phát hiện tất cả mọi chuyện về căn bệnh của cô cùng cuộc hôn nhân này phần nhiều cho một tay Lăng Dị Châu chuẩn bị đặt, chỉ do anh muốn được ở bên cô. Phần đa sóng gió và hiểu lầm cuối cùng cũng rất được hóa giải, cả hai tất cả một xong viên mãn với một đám cưới trong mơ.


*

Tại Sao Boss mong mỏi Cưới Tôi là bộ phim dành cho những “tín đồ” mê sủng ngọt (Ảnh: internet)

Là một tập phim có giá thành đầu tư thấp, dàn diễn viên kém tên tuổi, lại theo motif vốn sẽ quá không còn xa lạ với người theo dõi là tình ái giữa lọ lem cùng hoàng tử, phù hợp đồng hôn nhân, thế nhưng Tại Sao Boss mong muốn Cưới Tôi vẫn “ăn điểm” nhờ đông đảo phân cảnh tình cảm cực kỳ ngọt ngào của nam cô bé chính và hình trạng đẹp trai hấp dẫn của từ bỏ Khai Sính.

Xem thêm: Xem Phim Bản Tình Ca Buồn Tập 5 Vietsub, Xem Phim Bản Tình Ca Buồn


*

*

Tại Sao Boss mong Cưới Tôi đã dần “chìm nghỉm” giữa những bộ phim truyện chiếu cùng thời khắc khác (Ảnh: internet)

Nữ thiết yếu Vương song bị nhiều khán giả chỉ trích lúc cô diễn đơ, gượng gạo cùng không lột tả hết được cảm hứng của nhân vật. Làm nên có phần nhát sắc với hơi già khi đứng cạnh nam chính Từ Khai Sính. Trong cả Từ Khai Sính vốn được khen ngợi hết lời nhờ vẻ đẹp mắt trai của bản thân mình sang mang đến phần 2 cũng trở thành nhận xét là nước ngoài hình không có gì rực rỡ khi để cạnh phần đa sao nam trẻ trung siêu hot thời điểm hiện tại (như Tống Uy Long, La Vân Hi, Tiêu Chiến,…)


*

Kịch bản phần 2 bị chê là nhàm chán, “não tàn” và chỉ tập trung vào “muốn ngọt và làm cho ngọt”. Kém hơn nhiều phần 1 khoác dù có khá nhiều phân đoạn thiếu ngắn gọn xúc tích nhưng phim vẫn diễn giải được mẩu chuyện và nhân vật.


*

Tại Sao Boss mong Cưới Tôi phần 2 quá tập trung vào phần “ngọt” mà bất cẩn nội dung và câu chuyện của phim (Ảnh: internet)

Sau lúc chiếu được 6 tập, Tại Sao Boss mong muốn Cưới Tôi Phần 2 mở điểm douban với có mở đầu 6.2 với trên 1.600 người chấm điểm, thậm chí số người phản hồi chỉ tại mức vài trăm. Trong những khi đó phần 1 đạt 6.7 điểm với hơn 34.000 người đánh giá và được khán giả trao đổi sôi nổi vào một thời gian dài.

Sau một năm chờ đợi, phần 2 của bộ phim truyện hiện đang có tác dụng một bộ phận lớn người hâm mộ thất vọng. Trong những khi đó công chúng lại thờ ơ với chỉ suy xét những bộ phim khác như Trạm kế tiếp Là Hạnh Phúc, Tam Sinh Tam gắng Chẩm Thượng Thư, Cẩm Y bỏ ra Hạ,… nếu ở đầy đủ tập tiếp theo Tại Sao Boss hy vọng Cưới Tôi Phần 2 không tồn tại cú lội ngược dòng ngoạn mục, bộ phim truyền hình sẽ thiệt sự bị khán giả chìm vào quên lãng.


Tại Sao Boss mong muốn Cưới Tôi Phần 2 cần có một cú lội ngược mẫu ngoạn mục nếu không muốn thua thảm (Ảnh: internet)Chuyên mục: kiến thức và kỹ năng thú vị